WhatsApp cho Android cho phép gọi video nhóm với tám thành viên

Khoảng cách xã hội đã dẫn đến việc mọi người đến một số nền tảng trực tuyến để duy trì kết nối, sự gia tăng các cuộc gọi video đã dẫn đến các công ty Facebook và Telegram để cải thiện tính năng này, giờ đây WhatsApp đang đi theo xu hướng của các mạng xã hội này trong bản cập nhật mới.

website WABetainfo tiết lộ phiên bản đó 2.20.141 WhatsApp cho Android có bản cập nhật cho phép số lượng người dùng lớn hơn trong cuộc gọi video, kéo dài đến tám người tham gia, theo dòng Telegram và Facebook Trong đại dịch.

Các phiên bản Web bao gồm tất cả các bản sửa lỗi được triển khai trong các phiên bản beta trước được gửi đến Cửa hàng Play.

WhatsApp cho Android cho phép gọi video nhóm với tám thành viên 1 WABetainfo

Cập nhật số theo nguồn 2.20,141 WhatsApp có sẵn cho Android ở phiên bản ổn định có thể tải xuống từ trang web chính thức, theo liên kết này vì nó chưa có sẵn trong Google Play Store.

WhatsApp cho Android cho phép gọi video nhóm với tám thành viên 2

Để truy cập cuộc gọi video nhóm với tám người tham gia, bạn phải cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất, nguồn chỉ ra. WhatsApp cũng đã thêm các cải tiến khác cho ứng dụng nhắn tin vì giờ đây bạn có thể dễ dàng bắt đầu các cuộc gọi video hoặc thoại.

Bằng cách này, WhatsApp cố gắng sử dụng tính năng liên lạc này đã tăng lên rất nhiều trong những khoảng thời gian này. Nhiều nền tảng như Telegram đã công bố những cải tiến cho cuộc gọi video an toàn hơn nhiều sắp ra mắt.

trong khi Facebook đã giới thiệu Rooms, một tùy chọn gọi video cho Zoom, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video nhóm mà không cần liên hệ của bạn là bạn bè Facebook. Ứng dụng mới sẽ có sẵn trong phần tin tức tại Facebook và sẽ cho phép tập hợp tối đa tám người – trong tương lai lên tới 50 người – trong một "phòng", cho dù họ có tài khoản trên mạng xã hội hay không.

CEO của Facebook báo cáo rằng Messenger Các cuộc gọi video trong phòng sẽ được mã hóa và quyền kiểm soát các cuộc gọi video này sẽ nằm trong tay người tạo ra từng phòng.