WhatsApp có thể muốn bạn kết nối thiết bị bằng cáp để di chuyển trò chuyện

WhatsApp có thể muốn bạn kết nối thiết bị bằng cáp để di chuyển trò chuyện

Đầu năm nay, vào tháng 4, WhatsApp được phát hiện đang nghiên cứu một phương pháp di chuyển trò chuyện chính thức để giúp người dùng chuyển các cuộc trò chuyện giữa các thiết bị Android và iOS của họ. Kể từ đó, chúng tôi cũng biết rằng Facebookứng dụng nhắn tin được cấp quyền thậm chí sẽ giúp bạn có thể chuyển các cuộc trò chuyện đến một số điện thoại khác. Trong phát triển mới nhất, có vẻ như Quá trình di chuyển trò chuyện của WhatsApp có thể yêu cầu bạn kết nối các thiết bị của mình bằng cáp.

Di chuyển trò chuyện WhatsApp có thể yêu cầu cáp

Người giới thiệu WhatsApp WABetaInfo quản lý để thực hành tính năng sắp tới và nhận thấy một thông báo cảnh báo trên màn hình di chuyển trò chuyện. Cảnh báo có nội dung ‘Chưa ngắt kết nối cáp của bạn’, cho thấy rằng bạn sẽ phải giữ kết nối Android và iPhone của mình bằng cáp.

Đừng hiểu sai ý tôi, rất có thể bạn sẽ phải kết nối trực tiếp các thiết bị Android và iOS của mình bằng cáp. Thay thế, bạn có thể muốn kết nối cả hai thiết bị của mình với PC để quá trình di chuyển trò chuyện diễn ra. Công ty có thể khởi chạy ứng dụng đồng hành di chuyển trò chuyện chuyên dụng cho máy tính để bàn hoặc thêm khả năng vào WhatsApp Desktop hoặc Web trước khi ra mắt.

WhatsApp yêu cầu người dùng kết nối thiết bị với PC để chuyển các cuộc trò chuyện chắc chắn là một sự thất vọng, nhưng nó không hoàn toàn là một điều bất ngờ. Trên thực tế, các giải pháp của bên thứ ba hiện có để chuyển dữ liệu WhatsApp từ iPhone sang Android hoạt động theo cùng một cách. Chúng tôi hy vọng WhatsApp sẽ tìm ra cách để chuyển các cuộc trò chuyện không dây, nhưng tôi đoán điều đó là quá nhiều để yêu cầu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi WhatsApp triển khai tính năng chuyển cuộc trò chuyện cùng với hướng dẫn chi tiết, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.