WhatsApp giới thiệu 5 các tính năng mới trên Android

WhatsApp sẽ cố gắng cập nhật phần mềm của mình và giới thiệu tính năng mới hàng ngày. Các bản cập nhật WhatsApp mới nhất có thể sớm là lý do để người dùng Android mỉm cười.

WhatsApp đã phát hành phiên bản beta v2.12.241 mới để thử năm tính năng thân thiện với người dùng mới cho người dùng Android. Ứng dụng nhắn tin trên mạng xã hội đã cải thiện khả năng kết nối và phiên bản beta v2.12.241 của nó cũng đi kèm với các bản sửa lỗi.

Phiên bản mới cũng cung cấp cài đặt tin nhắn tùy chỉnh và quá tải với các tính năng, điều này sẽ khiến bạn thích mê! WhatsApp v2.12.241 beta cho phép bạn kích hoạt chức năng bật lên tin nhắn mới. Kích hoạt cửa sổ bật lên tin nhắn trên thiết bị cầm tay Android của bạn, có thể vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn trả lời ngay lập tức. Trên thực tế, bạn không cần phải đặc biệt mở ứng dụng khi có bất kỳ tin nhắn WhatsApp mới nào.

Người dùng Android cũng sẽ được phép đặt các nhạc chuông khác nhau cho các cuộc trò chuyện riêng lẻ. Đã có trên iPhone và Windows Điện thoại, tính năng Mute Chat sẽ sớm có trên các thiết bị cầm tay Android. Muốn bỏ qua ai đó? Chỉ cần vuốt trạng thái của thư là ‘chưa đọc’.

Điều thú vị là WhatsApp có thể sẽ giới thiệu biểu tượng ‘ngón tay giữa’ trong bản cập nhật Android tiếp theo.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button