Windows Bản cập nhật ngày 10 tháng 5 năm 2020 mang tính năng phát trực tiếp trở lại loa qua Bluetooth


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Windows Bản cập nhật ngày 10 tháng 5 năm 2020 mang tính năng phát trực tiếp trở lại loa qua Bluetooth

Theo thông tin mới đây thì Windows Cập nhật ngày 10 tháng 5 năm 2020, hoặc Windows 10 v2004, sẽ mang lại tính năng cho phép bạn truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh sang PC qua Bluetooth.

Nói cách khác, bạn sẽ có thể kết nối không dây điện thoại thông minh với PC của mình bằng Bluetooth và sau đó truyền phát nhạc từ thiết bị đó đến loa của máy tính để bàn của bạn – thứ vốn đã có trên Windows 7🇧🇷 Chức năng này, được gọi là ‘Bluetooth A2DP chìm’ (vâng, ‘chìm’ không đồng bộ hóa), không được bao gồm trong Windows 8🇧🇷8🇧🇷1 và thậm chí không Windows 10.

Việc thực hiện hiện tại của tính năng này trong Windows 10 cho phép sử dụng chức năng “nguồn” A2DP – có nghĩa là bạn có thể gửi âm thanh từ PC bằng tính năng này sistema hoạt động cho thiết bị di động – nhưng không phải chức năng ‘sink’ (khả năng nhận âm thanh từ thiết bị di động qua Bluetooth). Tin tốt là điều này sẽ thay đổi với Windows Cập nhật ngày 10 tháng 5 năm 2020.

CÁC tài liệu của Microsoft được phát hiện bởi trang web Windows mới nhất xác nhận rằng .

Bạn sẽ có thể nghe nhạc trên điện thoại của mình trên loa của PC hoặc thậm chí là tai nghe và Microsoft giải thích rằng chức năng chìm Bluetooth A2DP sẽ được quản lý bởi ứng dụngthay vì thông qua cài đặt của sistema🇧🇷 Ô Windows Ngày 10 tháng 5 năm 2020 Bản cập nhật sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Khi ngày ra mắt đang đến gần, Microsoft đã cập nhật danh sách với các yêu cầu về CPU cho phiên bản mới này của Windows 10 và cũng xác nhận rằng các nhà sản xuất PC sẽ không còn nhận được phiên bản 32-bit của sistema hoạt động. Cùng với đó, PC/máy tính xách tay mới với Windows 10 v2004 được cài đặt sẵn giờ sẽ chỉ đi kèm với phiên bản 64-bit.

Nguồn: TechRadar, Windows Muộn nhất

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button