WordCamp Miami 2012 – Cách tạo thế hệ dẫn trong Phiên bản WordPress

OMG thật là một ngày cuối tuần tuyệt vời chúng tôi đã có. Đó là lần thứ ba trong lần cuối cùng 3 năm tôi đến Miami cho WordCamp Miami 2012. Một cái gì đó địa phương trong khu vực, thật vui khi thấy một cộng đồng WordPress đang phát triển. Đây cũng là năm thứ ba tôi nói chuyện tại WordCamp Miami, và thật vinh dự khi thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc tham dự phiên họp của tôi. Tôi muốn cảm ơn David Bisset (@dimensionmedia), Ptah Dunbar (@ptahdunbar), Rick T Ink (@rickt mực) và toàn bộ đội ngũ tình nguyện viên đã làm việc rất chăm chỉ để mang đến cho chúng tôi một sự kiện tuyệt vời. David Pegg (@iamdpegg) và tôi đã tham dự WordCamp Miami thay mặt cho WPBeginner và List25 (@ list25).

Tôi được yêu cầu điều hành Hội thảo cho người mới bắt đầu cùng với Ptah Dunbar. Đó là một vinh dự để giới thiệu những điều cơ bản. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc với WordPress và giúp đỡ mọi người. Ngày thứ hai, tôi đã nói về cách tạo thế hệ dẫn trên WordPress. Tôi chưa bao giờ trình bày chủ đề này trước đây, vì vậy đây là lần đầu tiên. Tôi đã chia sẻ kết quả của mình về cách tôi có hơn 30.000 lượt thích bằng cách sử dụng kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng đơn giản. Tôi lấy trang web của tôi để 5 hàng triệu lượt xem trang và hơn thế nữa. Dưới đây là các slide của tôi:

Cách tạo thế hệ dẫn trong WordPress từ Syed Balkhi

Bây giờ tôi biết rằng rất khó để theo dõi các slide vì có quá ít thông tin ở đó. Tôi đã đính kèm một danh sách các tài nguyên sẽ hữu ích cho bạn.

Tôi biết mọi người đều muốn biết tôi đã làm điều đó như thế nào Facebook Tôi thích Chiến dịch để nhận được hơn 30.000 lượt thích. Kiểm tra bài viết của tôi về Boost your Facebook Tôi thích tạo ra một Facebook Vẽ bằng WordPress.

Plugin hộp đèn tôi đã đề cập được gọi là Pippity. Đây là phiếu giảm giá 25% trên Pippity. Đây là một hướng dẫn Pippity hoàn chỉnh.

Plugin hình thức mạnh mẽ mà tôi đã đề cập được gọi là Gravity Forms. Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá 25% cho Gravity Forms. Để có được các plugin để tạo khách hàng tiềm năng, bạn sẽ cần giấy phép thương mại hoặc cao hơn.

Đối với các trang đích nhanh, chỉ cần sử dụng khung kéo và thả của Headway Themes. Đây là một liên kết cho Couway Headway. Làm cho nó siêu dễ dàng để tạo các trang đích SIÊU NHANH.

Tôi đã nói rất nhiều về List25. Nó luôn giúp người dùng thấy một danh sách đầy đủ các plugin mà chúng tôi đang sử dụng cho trang web. Hãy nhìn vào hậu trường tại List25.

Nó sẽ luôn hữu ích nếu bạn tham khảo loạt bài đăng của tôi về Dẫn dắt thế hệ WordPress – Phần 1, Đảng 2, Đảng 3.

Cuối cùng nhưng chắc chắn QUAN TRỌNG NHẤT, bạn nên kiểm tra kho lưu trữ bản tin của tôi, nơi tôi đã nói về cách tôi nhận được nhiều hơn 4 hàng triệu lượt xem trang ít hơn 3 tháng Vâng, nó đã trở nên điên rồ trong một thời gian dài, nhưng nó cho bạn thấy toàn bộ lịch sử của List25, những cuộc đấu tranh của tôi và cách tôi vượt qua nó. PS sau tháng đó, tôi đã nhận được nhiều hơn 5 triệu lượt truy cập vào trang web, nhiều hơn 1 triệu lượt xem video trên YouTube và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích email, đừng quên đăng ký vào danh sách. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật về các kỹ thuật tôi thường xuyên kiểm tra.

Đừng quên xem một số ảnh chúng tôi đã chụp và lấy trộm từ những người khác:

(thẻ slickr-flickr = Hay wcmia12 ″ items = chà 16 ″)

Album Flickr của chúng tôi.