Xác minh thiết bị Samsung có mã PIN * * 0 * #[Diagnosis, Screen, Sensors]

Các thiết bị hiện nay lưu trữ nhiều tính năng bên cạnh việc chỉ là một trò chơi cảm ứng. Nó bao gồm rất nhiều thiết bị điện tử hiện đại như cảm biến, động cơ selfie bật lên, v.v. Một số thiết bị chính cũng đi kèm với cảm biến nhịp tim và đồng hồ đo áp suất. Một số thiết bị của Samsung cũng có máy đo độ cao để đo độ cao so với mực nước biển. Sau khi nghe tất cả điều này, nó trở nên cần thiết để kiểm tra nó khi mua hoặc kiểm tra sản phẩm. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một mã bí mật cho tất cả các thiết bị Samsung trong một thiết bị.

Mã bí mật cho Samsung là gì?

Nhiều người dùng của chúng tôi sử dụng thiết bị Samsung. Hầu hết người dùng không có kiến ​​thức về việc quét các thành phần bên trong của điện thoại thông minh bằng cách sử dụng mã. Các mã này giao tiếp với hệ điều hành để cung cấp thông tin chung về những gì có sẵn và trạng thái của nó. Cho hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về mã Chẩn đoán bí mật độc quyền cho các thiết bị Samsung. Không cần phải lo lắng cho người dùng điện thoại thông minh của các thương hiệu khác vì chúng tôi đã bao gồm các mã bí mật từ các nhà sản xuất khác. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Samsung, bạn có thể thích mã này và áp dụng nó cho thiết bị của mình để tự chẩn đoán.

Biểu tượng mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay là * # 0 * #. Nhưng để bắt đầu mã này, cần lưu ý rằng một số nhà mạng ngừng sử dụng các mã này trên hầu hết các điện thoại di động của họ – đặc biệt là điện thoại Verizon. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị Samsung của Verizon, biểu tượng này có vẻ rất không hữu ích. Những người khác có thể tiếp tục vì mã này có thể được gọi đơn giản là cài đặt của Chúa cho các thiết bị Samsung.

Chẩn đoán Samsung

Để bắt đầu chẩn đoán, bạn phải giữ mã * # 0 * # Hữu ích. Đầu tiên mở trình quay số điện thoại và nhập mã được đề cập. Khi bạn đã nhấn một nút khác (Hash), một menu bí mật sẽ liệt kê các tab cho các công cụ chẩn đoán và cảm biến có sẵn trên thiết bị. Khi bạn nhấp vào các tab này, một màn hình có chức năng chẩn đoán tích hợp sẽ mở ra để kiểm tra thiết bị. Nếu không có gì xảy ra, điều đó chỉ có nghĩa là nhà mạng đang chặn mã trên thiết bị của bạn. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết từng tab dưới đây.

Các tab màn hình có màu đỏ và xanh lá cây

Khi mở, hàng đầu tiên bao gồm ba tab, đỏ, xanh dương và xanh lục. Chúng chỉ đơn giản là màu thử nghiệm màn hình. Vì vậy, để phân biệt, bạn cần đưa thiết bị gần mắt và quan sát cẩn thận từng màu. Thử nghiệm này cũng thông báo nếu có bất kỳ vấn đề pixel theo pixel nào với điện thoại thông minh. Trên thực tế, ba màu chính tạo nên màn hình là đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn không có bất kỳ vấn đề pixel theo pixel hoặc hiển thị màu nào. Bạn có thể đi. Nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Hoặc, nếu bạn chắc chắn thiết bị của mình tuyệt vời, bạn chỉ cần bỏ qua thử nghiệm và chuyển sang các tiêu chuẩn khác, mà chúng tôi đã thảo luận dưới đây.

Người nhận

Tiếp đến là kiểm tra máy thu. Nếu bạn bấm vào đây, điện thoại sẽ phát một âm thông qua tai nghe gọi là máy thu. Bạn cần mang điện thoại gần hai tai. Nếu bạn gặp âm thanh thấp, có thể có vấn đề với loa thu. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy đi tiếp theo. Nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Lắc

Khi bạn làm điều đó, cảnh sẽ trở nên trống rỗng và điện thoại sẽ rung. Điều này chỉ đơn giản là kiểm tra động cơ rung bên trong thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra điều này nếu bạn gặp vấn đề khi lắc thiết bị. Nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này. Đi tiếp theo để biết thêm.

Làm mờ

Nhấp vào đây sẽ bắt đầu màn hình với ba màu đỏ, xanh dương và xanh lục, sẽ trở nên mờ và sáng bằng cách nhấp vào màn hình. Thử nghiệm này được thực hiện để hiểu rằng màn hình vẫn có khả năng điều chỉnh độ sáng phù hợp. Nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Máy ảnh lớn

Đúng như tên gọi, thử nghiệm này cung cấp năng lượng cho camera cơ bản của thiết bị và cho phép bạn hiểu rằng thiết bị có thể tương tác với phần cứng camera. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bằng cách sử dụng trình điều khiển giọng nói và nhấp vào hình ảnh bằng nút bên dưới. Ngoài ra, ảnh bạn chụp sẽ được lưu trong bộ sưu tập. Khi hoàn tất, nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Cảm biến

Nhấp vào nút này sẽ mở danh sách các cảm biến được cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó bạn có thể nhấp vào từng cảm biến để kiểm tra xem nó có hoạt động tốt hay không. Các cảm biến chủ yếu có sẵn là gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến từ tính, cảm biến ánh sáng xung quanh và máy quét dấu vân tay. Trên các thiết bị chính, điều này có thể bao gồm HRM (Máy đo nhịp tim) và máy đo áp suất. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về chẩn đoán cá nhân của cảm biến một cách chi tiết.

Gia tốc kế

Một gia tốc kế là một cảm biến quan trọng trên điện thoại thông minh. Nó chủ yếu được sử dụng để phát hiện xu hướng của điện thoại thông minh và xoay nội dung phù hợp. Một gia tốc kế cũng được sử dụng trong các trò chơi video liên quan đến độ nghiêng và hiệu chỉnh. Nếu bạn phát hiện ra vấn đề với tự động xoay thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải kiểm tra thiết bị. Một bức ảnh về cài đặt gia tốc cho chú chó sẽ xuất hiện, nó sẽ xoay nếu bạn nghiêng điện thoại thông minh của bạn. Khi chọn, nhấn nút quay lại để thoát khỏi chẩn đoán này.

Cảm biến tiệm cận

Sự gần gũi, đúng như tên gọi của nó, là cảm biến khoảng cách điện thoại thông minh. Nó được kích hoạt khi người dùng gọi một số và đưa điện thoại đến gần tai hơn và màn hình hiển thị sẽ tắt. Trong thử nghiệm này, bàn tay của bạn đến gần cảm biến, màn hình điện thoại chuyển sang màu xanh lá cây và rung. Nếu bạn gặp sự cố hiển thị khi tắt cuộc gọi, bạn có thể kiểm tra. Nếu được chọn, nhấn nút quay lại để thoát khỏi bài kiểm tra.

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến ánh sáng xung quanh phát hiện ánh sáng đến điện thoại thông minh và điều chỉnh độ sáng phù hợp. Để kiểm tra điều này, bạn cần đưa điện thoại của bạn dưới nguồn sáng và thay đổi cường độ của nó. Có tổng cộng ba cấp độ, với cấp độ 1 Nó là thấp nhất và cao nhất là cấp độ 3. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh độ sáng trong ánh sáng mặt trời. Bạn có thể muốn kiểm tra này. Cuối cùng, chạm vào nút quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Phong vũ biểu (Flashship độc quyền)

Ban đầu một phong vũ biểu là một cảm biến được sử dụng để phát hiện áp suất không khí. Nhưng trong smartphones, Trường hợp hơi khác một chút. Trong smartphones, Phong vũ biểu là một cảm biến phát hiện độ cao và cũng giúp theo dõi GPS chính xác hơn. Kiểm tra này là đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Tự kiểm tra áp kế, và bạn sẽ biết liệu nó có hoạt động hay không.

Con quay hồi chuyển

Cảm biến này hoạt động cùng với gia tốc kế để giúp xoay chính xác. Thử nghiệm này vẽ đồ thị hình ảnh thông báo cho bạn về hiệu suất của con quay hồi chuyển. Bạn có thể thực hiện tự kiểm tra ngay khi bật máy. Nếu đồ thị là thỏa đáng, thì hiệu suất là chính xác. Đi đến bài kiểm tra tiếp theo sau khi nhấn nút quay lại.

Cảm biến từ

Cảm biến từ là la bàn của điện thoại thông minh của bạn, cũng giúp theo dõi vị trí GPS. Bạn có thể chỉ cần xoay điện thoại để xem hiệu suất của cảm biến từ. Đi đến bài kiểm tra tiếp theo sau khi nhấn nút quay lại.

Máy đo nhịp tim độc quyền hàng đầu

Trên điện thoại thông minh của bạn, cảm biến này sẽ phát hiện nhịp tim của bạn khi bạn đặt ngón tay phía sau camera. Nếu bạn thấy biểu đồ nhịp tim chính xác, HRM đang hoạt động bình thường. Đi đến bài kiểm tra tiếp theo.

Máy quét dấu vân tay

Cảm biến vân tay trên thiết bị của bạn đã được quét cho bài kiểm tra này. Nếu dấu vân tay được đăng ký thành công, Pass sẽ xuất hiện. Cuối cùng, thất bại xuất hiện. Bạn có thể thực hiện bài kiểm tra này nhiều lần vì nó thất bại nhiều lần vì lý do bên ngoài.

Sau khi hoàn thành phần cảm biến, chúng tôi sẵn sàng chuyển sang chẩn đoán khác. Hãy tiếp tục

Chạm vào. Kết nối. Liên kết

Trong thử nghiệm cảm ứng, màn hình điện thoại của bạn được kiểm tra để ghi lại các lần chạm. Nó cho bạn thấy một ô chéo chuyển sang màu xanh lá cây từ màu trắng khi bạn chạm hoặc trượt nó. Để thoát khỏi bài kiểm tra này, bạn phải chuyển tất cả các hình vuông màu xanh lá cây. Sau thử nghiệm này, bạn sẽ chắc chắn về màn hình cảm ứng.

Anh ấy ngủ

Với chẩn đoán này, chức năng ngủ của thiết bị của bạn được kiểm tra. Nếu bạn nhấn vào đây, điện thoại sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ ngủ. Khi thức dậy, bạn được đưa đến trang chẩn đoán chính.

Loa

Chẩn đoán này phát âm thanh qua loa chính của điện thoại thông minh. Nếu bạn có thể nghe nhạc, bạn tốt để đi. Nhấn phím quay lại để thoát bài kiểm tra này.

Khóa con

Chẩn đoán này chỉ đơn giản là kiểm tra các nút phần cứng trên thiết bị. Mà khi nhấn, thay đổi màu màn hình. Ví dụ: nếu bạn nhấn phím tăng âm lượng, nó sẽ chuyển sang màu hồng và cứ thế. Nhấn nút quay lại sau bài kiểm tra này.

Camera trước

Nhấp vào đây sẽ kiểm tra hiệu suất của camera trước. Bạn có thể nhấp vào hình ảnh tự chụp của mình và kiểm tra xem kết quả có thỏa đáng hay không. Hơn nữa, hình ảnh kết quả được lưu trữ trong bộ sưu tập. Nhấp vào nút Quay lại để thoát khỏi bài kiểm tra này.

Cảm biến kẹp

Cảm biến cầm nắm được cài đặt trên các thiết bị để giúp thiết bị sáng màn hình khi chọn điện thoại. Bạn có thể chỉ cần kiểm tra điều này bằng cách cầm điện thoại trên tay và sau đó đặt lại.

Hội trường IC

Một số smartphones Nó được trang bị cảm biến IC Hall. Công việc chính của việc này là phát hiện nắp từ tính và bật và tắt màn hình khi cần thiết.

Sau khi chẩn đoán đầy đủ hoàn tất, bạn có thể thoát khỏi chế độ chẩn đoán bằng cách nhấn phím quay lại hai lần. Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình chính.

Về mã chẩn đoán và bí mật

Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về một số thử nghiệm có thể được thực hiện từ menu bí mật xuất hiện sau khi yêu cầu mã * # 0 * #. Các thử nghiệm này có thể hữu ích khi ai đó gặp sự cố với thiết bị của họ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện bài kiểm tra này cho những người dùng sẽ mua sản phẩm của họ smartphones Từ các thị trường tiền sở hữu, để không ai có thể lừa bạn mua lỗi. Cảm ơn bạn