Xây dựng văn phòng tại nhà tốt nhất với ASUS

Tất cả chúng ta đều dành rất nhiều thời gian ở nhà trong những ngày này, và có rất nhiều công việc từ xa phải làm cho hầu hết chúng ta. Văn phòng của bạn có thể có máy tính làm sẵn, nhiều không gian màn hình và mạng lưới mạnh mẽ sẽ giúp mọi người làm việc hiệu quả và kết nối, nhưng nó có thể không có cùng cơ sở hạ tầng cho bạn ở nhà. Bởi Dòng sản phẩm ASUSBạn có thể sớm làm việc tại nhà với hiệu quả văn phòng.

Những sản phẩm tuyệt vời này sẽ giúp bạn đạt được tốc độ:

(Tín dụng hình ảnh: ASUS)

Bạn phải có đối tác ASUS ExpertBook B9450 khi làm việc bên ngoài văn phòng. Máy tính xách tay này được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp của bạn có thể có. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Core mới nhất, được hỗ trợ bởi nhiều RAM và lưu trữ nhanh. Mới 6 Nhờ hỗ trợ WiFi tiêu chuẩn, bạn có kết nối internet tốt nhất.

Trong khi một số máy kinh doanh lớn và không đủ năng lực, máy tính xách tay có phong cách và mạnh mẽ 2,2 Nó có một thiết kế pound giúp dễ dàng mang theo. Bạn cũng không phải lo lắng về tai nạn đường bộ. Thiết kế của nó được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G về độ tin cậy và độ bền và có bàn phím tràn. Thời lượng pin 24 giờ cũng có thể giúp bạn làm việc trong một thời gian dài và bạn có thể dễ dàng sao lưu 60% pin sạc bằng công nghệ sạc nhanh, sẽ phục hồi chỉ trong 39 phút.

Xây dựng văn phòng tại nhà tốt nhất với ASUS 1

(Tín dụng hình ảnh: ASUS)

Tùy thuộc vào công việc của bạn, sự khác biệt nhỏ trong khu vực màn hình có thể tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả. Máy tính xách tay có thể cung cấp sự thoải mái tốt nhất, nhưng màn hình diễn ra với những thay đổi bất động sản. ASUS ZenScreen MB16ACE giảm đau. Đây là 156 Màn hình inch nhỏ và nhẹ, đủ để đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi và là sự bổ sung hoàn hảo cho máy tính xách tay của bạn.

Màn hình cung cấp độ phân giải Full HD giúp hình ảnh sắc nét. Nó cũng có lớp phủ chống chói, vì vậy bạn không phải lo lắng về ánh sáng mặt trời. Nhờ có cảm biến tích hợp, bạn có thể điều chỉnh nó ở chế độ dọc hoặc ngang và màn hình sẽ được hướng dẫn tự động. Tất cả các tính năng này và ZenScreen MB16ACE chỉ cần kết nối USB để hoạt động.

ASUS 2 Xây dựng văn phòng tại nhà tốt nhất với

(Tín dụng hình ảnh: ASUS)

Không có gì có thể ngăn cản một ngày làm việc hiệu quả như Internet. Khi tất cả mọi người ở nhà cùng một lúc, có nhiều thiết bị cạnh tranh băng thông từ Wi-Fi gia đình và có thể gây ra sự sụt giảm nghiêm trọng. Hệ thống ZenWiFi XT8 của ASUS sẽ giúp bạn tiếp tục. Hệ thống mới nhất 6 Nó sử dụng WiFi tiêu chuẩn, hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị trong khi vẫn duy trì tốc độ cao.

Gói ZenWiFi XT8, lớn 5Bao gồm hai trung tâm Wi-Fi cung cấp vùng phủ sóng 500 feet vuông. Cũng có trí thông minh khi tham gia giao thông. Nếu bạn có nhiều cuộc phỏng vấn công việc quan trọng, bạn có thể yêu cầu bộ định tuyến ưu tiên các gói tìm kiếm từ dữ liệu khác để ai đó xuất bản Netflix không làm gián đoạn cuộc họp của bạn. Zen WiFi XT8 cũng sẽ bảo vệ dữ liệu và mạng gia đình của bạn với AiProtection và VPN mặc định.

ASUS 3 Xây dựng văn phòng tại nhà tốt nhất với

(Tín dụng hình ảnh: ASUS)

Nếu bạn có công việc sáng tạo để làm, ASUS ZenBook Pro Duo là một trong những máy tính xách tay mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất bạn có thể tìm thấy cho công việc này. Hầu như không có khung 15,6Không chỉ cung cấp màn hình 4K UHD, nó còn cải tiến thiết kế của máy tính xách tay bằng cách tạo màn hình phụ bên dưới máy tính xách tay. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian màn hình và cho phép bạn giữ thanh công cụ và menu ở chế độ xem dưới cùng, để bạn có thể tối đa hóa lượt xem của mình trên màn hình chính.

Cả hai màn hình đều có hỗ trợ cảm ứng và ASUS bao gồm một cây bút hoạt động cho mục nhập tinh tế hơn. Màn hình chính cũng sử dụng công nghệ OLED và cung cấp phạm vi bao phủ 100% cho gam màu DCI-P3 với hỗ trợ HDR cho hình ảnh thực sự ấn tượng. Đối với một giải pháp điện toán di động chất lượng thấp, ZenBook Pro Duo đáp ứng nhu cầu của nó.

ASUS 4 Xây dựng văn phòng tại nhà tốt nhất với

(Tín dụng hình ảnh: Asus)

Trong khi máy tính của bạn đang chạy và màn hình của bạn khiến mắt bạn bận rộn, có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong khi làm việc với đôi tay của mình và chúng không phải sử dụng bàn phím và chuột cũ. ASUS có nhiều phụ kiện chất lượng cao có thể giúp bạn làm việc trơn tru.

Các phụ kiện tốt nhất của ASUS đến từ thương hiệu Cộng hòa game thủ (ROG). Bạn có thể hoàn thành thiết lập văn phòng tại nhà của bạn không dây ROG Chakram, ROG Strix Scope và tai nghe không dây ROG Delta giúp bạn nghe và nghe tất cả các cuộc gọi kinh doanh cho tất cả các nhu cầu nghe của bạn, trải nghiệm gõ khác nhau.

Biến ngôi nhà của bạn thành trung tâm của năng suất gia đình với các sản phẩm và phụ kiện của ASUS bắt đầu từ hôm nay.