Xem Bức tượng Geralt siêu đắt và gần như bằng cả cuộc đời này từ Witcher 3

Tượng geralt phù thủy 1

Mặc dù có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh Cyberpunk 2077 sắp ra mắt của CD Projekt Red, bộ phim bom tấn năm 2015 của công ty, Witcher 3 vẫn còn phổ biến trong số các game thủ RPG. Có rất nhiều người hâm mộ yêu thích nhân vật chính của tựa phim, Geralt of Rivia vì vẻ ngoài man rợ và kỹ năng sử dụng kiếm của anh ta. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bạn không thể được gọi là một người hâm mộ Geralt thực sự trừ khi bạn có bức tượng Geralth siêu đắt, gần như kích thước bằng người thật này nằm lạnh trong hang động của bạn.

Tổ chức Nhật Bản, Prime 1 Studio, nơi tạo ra những bức tượng bằng đá polystone của các nhân vật nổi tiếng từ phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi đã làm điều này 3-các bức tượng thể hiện kẻ giết quái vật trong tất cả vinh quang của anh ta. Công ty gần đây đã tiết lộ bức tượng Geralt có hai phiên bản khác nhau – Phòng Tiêu chuẩn và Phòng Deluxe.

Cũng vậy nhưng khác nhau

Bây giờ, cả hai phiên bản đều giống nhau về chiều cao, cân nặng và ngoại hình. Đối với những người mới bắt đầu, cả hai ấn bản đều giới thiệu Geralt trong Witcher của anh ấy 3 trong tay cầm một vài cái đầu quái vật bị cắt rời. Có một huy chương Witcher ở dưới cùng của cả hai phiên bản sẽ sáng lên. Và cả hai phiên bản đều nặng 57lbs (25 kg).

Bức tượng Witcher geralt ss

Tuy nhiên, ngoài giá cả, có một số khác biệt chính giữa cả hai. Mặc dù không có phạm vi tùy chỉnh trên phiên bản tiêu chuẩn, chủ sở hữu sẽ có thể tùy chỉnh phiên bản deluxe bằng cách hoán đổi toàn bộ phần đầu của Geralt với một cái khác với một biểu cảm khuôn mặt khác và các đặc điểm khuôn mặt khác.

Bức tượng Witcher geralt ss 2

Công ty sẽ giao hàng 4 Đầu Geralt có thể hoán đổi với phiên bản cao cấp. Hơn nữa, Prime 1 Studio sẽ thêm ba “Giá đỡ đầu sang trọng” để trưng bày riêng các đầu có thể thay thế.

Bây giờ, đến giá của các bức tượng, càng ít đắt hơn. phiên bản tiêu chuẩn đi kèm với một thẻ giá của $1, 300 (~ 95,875 Rs). Mặt khác, có thể tùy chỉnh phiên bản Deluxe sẽ có giá $1, 450 (~ Rs 1, 06,919). Cả hai phiên bản hiện đang được đặt hàng trước. Họ có kế hoạch giao các đơn đặt hàng vào khoảng giữa tháng 1 và tháng 4 năm 2021.

Vì vậy, nếu bạn là người muốn khách ném đồng xu cho Witcher của họ (theo nghĩa đen), thì tôi khuyên bạn nên xem các bức tượng trên cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty. Và nếu bạn nghĩ rằng những thứ này quá đắt, thì cũng có một tùy chọn để trả số tiền dưới dạng trả góp hàng tháng.