Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xem các mẫu iPhone mà WhatsApp bị rơi vào năm 2020

Nếu bạn sử dụng một mẫu iPhone cũ hơn và nhận thấy rằng WhatsApp đã ngừng làm việc trong vài ngày qua, biết rằng bạn có thể cần thay đổi thiết bị nếu bạn muốn tiếp tục gửi tin nhắn thông qua ứng dụng.

Năm nay, sứ giả phổ biến nhất của Brazil đã từ bỏ hỗ trợ cho một số hệ điều hành. Kiểm tra bài viết này nếu trường hợp của bạn.

Từ ngày 1 Tháng 2 năm 2020, tất cả các thiết bị vẫn chạy iOS 8 họ đã mất kết nối với WhatsApp, ngay cả khi họ đã cài đặt ứng dụng. Kể từ năm ngoái, không thể cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng qua cửa hàng nữa, nhưng người dùng vẫn có thể nhận và gửi tin nhắn trên các ứng dụng đã được cài đặt trước đó. Bây giờ, thậm chí điều đó không còn có thể.

Công ty nói rằng đó là vì lý do bảo mật. Với sự lây lan ngày càng nhiều của các vụ lừa đảo, sẽ rất rủi ro khi duy trì một phiên bản không nhận được nhiều cập nhật hơn, do đó khiến người dùng bị lộ.

Những mẫu iPhone không tương thích?

Sự không tương thích thực sự trong mô hình của các thiết bị và có trong Mặt sau của iOS. Thiết bị H vẫn có iOS 8 (theo quyết định của người dùng), nhưng vẫn có thể được cập nhật. Trong trường hợp này, nó là đủ để cập nhật sistema đến phiên bản cuối cùng để sử dụng lại WhatsApp.

J trên các thiết bị không còn hỗ trợ iOS 9, WhatsApp chắc chắn đã ngừng hoạt động. Như trường hợp của iPhone 4.

Chẳng hạn, một chiếc iPhone 4S có thể được nâng cấp lên iOS 9 và do đó có khả năng tương thích với WhatsApp một lần nữa. Tuy nhiên, nhiều người dùng không muốn cập nhật các thiết bị cũ của họ để chúng không chạy chậm.

Trong trường hợp này, nên tìm một thiết bị hiện đại hơn một chút. Hoặc chuyển đổi ứng dụng nhắn tin.