Xem Zenfone 8 Lật mặt trong trong video hoàn chỉnh tháo rời điện thoại di động!

Bạn smartphones đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người, vì vậy quá dễ dàng để quên đi mức độ phức tạp của kỹ thuật liên quan đến việc chế tạo thiết bị nhỏ mà bạn mang theo trong túi. Đó là lý do tại sao luôn hấp dẫn khi kiểm tra bên trong những chiếc điện thoại này trong các video nhỏ, thậm chí còn nhiều hơn các mẫu tiên tiến như Zenfone 8 lậtbạn có thể xem bên dưới, trong bản sản xuất của kênh:

Mặc dù bất kỳ video tháo rời nào đều đã thú vị, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi có một sự khác biệt nổi bật với camera Flip của thiết bị. Như chúng ta đã biết, năm nay Asus quyết định tung ra các thiết bị cao cấp của mình với hai lựa chọn: một nhỏ hơn không có camera khớp nối và Zenfone. 8 Flip, với bộ ba camera có thể lật tới và lui, giống như Zenfone 7. Chúng ta có thể thấy rõ trong video giải pháp của Asus để chứa mô-đun camera lớn này trong thân máy.

Nhưng sự đáng yêu của Zenfone 8 Lật bằng Zenfone 7 Pro không chỉ dừng lại ở hình ảnh. Các thiết bị có thông số kỹ thuật gần như giống nhau, với sự khác biệt chính là ở bộ vi xử lý mới. Snapdragon 888 hiện trên Zenfone 8 Flip, trong khi người tiền nhiệm của nó sử dụng Snapdragon 865+. Tuy nhiên, việc thay đổi mô hình SoC không ảnh hưởng nhiều đến cách thiết bị được lắp ráp, vì vậy video xé bỏ Zenfone 8 Flip hầu như không có sự khác biệt đối với cùng một loại video đã được thực hiện với Zenfone 7 Chuyên nghiệp.

Video không được thực hiện chỉ vì tò mò. Quá trình tháo gỡ diễn ra rất chậm và sau đó đi kèm với việc lắp ráp lại. Ý tưởng là chỉ ra cách làm, dành cho những người làm công việc bảo trì điện thoại di động. Ngoài việc từng bước từng bộ phận được lấy từ điện thoại di động, người dẫn video cũng chú ý đến cách tháo keo cẩn thận khỏi một số linh kiện chẳng hạn. Nó cũng hiển thị các chỉ báo chất lỏng, sẽ thay đổi màu sắc trong trường hợp bất kỳ chất lỏng nào lọt vào điện thoại.

Cuối cùng, kênh đưa ra một lưu ý về 4 trên 10 cho “khả năng sửa chữa” của Zenfone 8 Lật nói rằng việc tháo rời điện thoại di động là một quá trình khó khăn và mất thời gian, đòi hỏi nhiều sự cẩn thận và chú ý.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button