Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi 11T Pro sẽ có sẵn để mua thông qua Amazon Ấn Độ

Xiaomi gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt Xiaomi 11T Pro tại Ấn Độ vào ngày 19 tháng 1. Bây giờ, trước khi lễ ra mắt diễn ra, một số chi tiết về điện thoại thông minh, bao gồm cả thông tin về tính khả dụng, hiện đã được xác nhận. Đã có thông tin tiết lộ rằng Xiaomi 11T Pro sẽ được bán độc quyền thông qua Amazon Ấn Độ.

Đã xác nhận chi tiết về hàng có sẵn của Xiaomi 11T Pro

Amazon Ấn Độ hiện có trang đích dành riêng cho Xiaomi 11T Pro, tiết lộ một số chi tiết về thiết bị sắp ra mắt. Thiết bị sẽ đi kèm với một 6.7-inch 120Hz Màn hình AMOLED 10 bit chân thực với 10 tỷ màu và Dolby Vision. Nó được cho là đã giành được khoảng 14 giải thưởng DisplayMate. Điều tương tự đã được tiết lộ thông qua Xiaomi Ấn Độ Twitter xử lý. Hyperphone, giống như biến thể toàn cầu của nó, sẽ được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 888 5G.

Nhiều chi tiết dự kiến ​​​​sẽ được đưa ra. Amazon cũng đang tổ chức một bài kiểm tra, trong đó yêu cầu bạn đoán thông số kỹ thuật của điện thoại và câu trả lời đúng sẽ giúp bạn giành được giải thưởng. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đến Twitter và trả lời bằng “#HyperchargeRevolution” và gắn thẻ Xiaomi Ấn Độ và Amazon Ấn Độ.

Xiaomi 11T Pro sẽ là điện thoại thông minh thứ hai của công ty ở Ấn Độ có hỗ trợ sạc nhanh có dây 120Wsau Xiaomi 11i HyperCharge gần đây.

Đối với các phần khác của bảng thông số kỹ thuật, thiết bị sẽ có sự kết hợp của ba camera phía sau: một Camera chính 108MP, một camera siêu rộng 8 MP và một camera tele macro 5 MP. Mặt trước có một camera 16MP được đặt trong lỗ bấm. Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi một 5,Pin 000mAh, chạy MIUI 12.5 dựa trên Android 11 (có thể nâng cấp lên MIUI 13 dựa trên Android 12 ngay sau đó), Dolby Atmos với loa kép, v.v.

Mặc dù chưa có xác nhận nào về điều này nhưng giá Xiaomi 11T Pro có thể rơi xuống dưới 60.000 Rs ở Ấn Độ. Vì chưa có lời chính thức nên tốt nhất nên đợi đến khi sự kiện ra mắt diễn ra. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn!