Xiaomi công bố ra mắt Mi TV Stick


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi công bố ra mắt Mi TV Stick

Sau nhiều tin đồn, hôm nay Xiaomi đã công bố ra mắt Mi TV Stick. Về cơ bản, thiết bị này biến bất kỳ TV nào thành Android TV, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Netflix, Amazon Video chính, YouTube và những người khác. Thiết bị này cũng cho phép người dùng tái tạo màn hình điện thoại thông minh trên TV.

Theo Xiaomi, thiết bị đi kèm với sistema Android TV hoạt động 9🇧🇷0có kích thước 92,4mm x 30,2mm x 15,2 mm, nặng 28,5 gram và được trang bị bộ xử lý lõi tứ ARM Cortex-A53, GPU ARM Mali-450, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 8GB.

Các tùy chọn kết nối bao gồm hỗ trợ Wi-Fi. 4Wifi 5Bluetooth 4🇧🇷2, một cổng HDMI và một cổng micro USB. Wi-Fi hoạt động trên tần số của 2,4GHz và 5GHz.

Thiết bị hỗ trợ VP9/10, H.265, H.264, VC-1MPEG1/2🇧🇷4 và Real8/9/10 và hỗ trợ codec âm thanh DOLBY và DTS. Các định dạng tệp video được Mi TV Stick hỗ trợ bao gồm MOV, VOB, AVI, MKV, TS, WMV và MP4, trong khi các định dạng tệp âm thanh được hỗ trợ bao gồm MP3, WMA, AAC, Flac và OGG. Nó cũng hỗ trợ các tệp hình ảnh ở định dạng JPG, BMP, GIF và PNG.

Tiết lộ / Xiaomi

Mi TV Stick đi kèm với một điều khiển từ xa giao tiếp với thiết bị qua Bluetooth. Điều khiển từ xa này bao gồm các nút dành riêng cho Google Assistant, Netflix và Amazon Video chính. Chromecast tích hợp cho phép bạn dễ dàng truyền phát video và nội dung khác tới TV từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Phát lại/Xiaomi

Xiaomi Mi TV Stick hiện đã có mặt tại Châu Âu với giá €39,99🇧🇷 Nó có thể được tìm thấy trong các cửa hàng trực tuyến và trong cửa hàng Xiaomi. Thông tin thêm về thiết bị có thể được tìm thấy nơi đây🇧🇷

Nguồn: Xiaomi

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button