Xiaomi công bố sạc không dây 80W; Có thể sạc đầy pin trong 19 phút

xiaomi sạc không dây 80W

Xiaomi đang nhanh chóng cải tiến công nghệ sạc của mình để giúp người dùng sạc nhanh hơn smartphones. Các giải pháp sạc có dây siêu nhanh đang được so sánh với sạc không dây và bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ sớm chỉ dựa vào sạc không dây. Gã khổng lồ Trung Quốc đang theo dõi công nghệ sạc có dây 120W của mình từ đầu năm nay với giải pháp sạc không dây 80W mới hiện nay.

Vâng, Xiaomi đã công bố một công nghệ mới có thể sạc không dây điện thoại của bạn với công suất khổng lồ 80W. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi – mất bao lâu để sạc một chiếc điện thoại thông qua công nghệ này? Xiaomi tiết lộ rằng công nghệ sạc không dây 80W của họ có thể sạc 4Gói pin 000mAh lên đến 50% chỉ trong thời gian 8 phút. Và bạn chỉ cần 19 phút để chạy đầy đủ điện thoại thông minh của mình.

Công ty đã sử dụng Mi 10 Pro đã được sửa đổi để giới thiệu công nghệ sạc không dây 80W mới này. Nó không tiết lộ phân phối chính xác vôn / ampe, nhưng video dưới đây cho thấy pin dường như đang sạc ở 18V /4.5A (81W) không dây. Tham khảo ngay giải pháp sạc không dây siêu nhanh này tại đây:

Bạn muốn biết #MiWirelessChargingTechnology 80W nhanh như thế nào? Chỉ cần xem video này!

Bạn có mong chờ công nghệ sạc nhanh thế hệ tiếp theo này không? #InnovationForEveryone pic.twitter.com/YqBsUOrLYR

– Xiaomi (@Xiaomi) ngày 19 tháng 10 năm 2020

Công ty coi đây là bước đột phá thứ ba trong lĩnh vực sạc không dây dành cho họ. Nó lần đầu tiên ra mắt sạc không dây 30W (có mặt trên Mi 10 đã ra mắt tại Ấn Độ) vào đầu năm ngoái, tiếp theo là sạc không dây 50W trên Mi 10 Ultra. Đây cũng là điện thoại thông minh Xiaomi đầu tiên hỗ trợ sạc có dây 120W.

Bây giờ, bạn có thể thấy rằng Xiaomi không chỉ hỗ trợ sạc nhanh có dây mà còn tạo ra một số bước tiến lớn trong lĩnh vực sạc không dây. Sẽ không lâu nữa cho đến khi chúng ta sẽ chỉ dựa vào bộ sạc không dây để cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị của mình. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về chiếc điện thoại Xiaomi nào sẽ là người đầu tiên áp dụng công nghệ sạc không dây 80W này.