Xiaomi đã phạm sai lầm và tiết lộ bí mật lớn của Qualcomm

Trong khi Xiaomi đang tung ra một bộ phim quảng cáo cho Redmi K30 5G Speed ​​Edition mới, nó có thể đã tiết lộ một bí mật khi không có ai chờ đợi. Các nhà sản xuất nói rằng điện thoại thông minh mới sẽ đặt cược vào chipset Snapdragon 768G. Bộ xử lý chưa được Qualcomm công bố, nhưng đã được Xiaomi đề cập.

Xiaomi đã phạm sai lầm và tiết lộ bí mật lớn của Qualcomm

Vì chipset này được đề cập hai lần, nên lỗi không thể là lỗi chính tả. Tuy nhiên, Snapdragon 765G và Snapdragon 865 có thể không phải là ứng cử viên, vì thiết bị mới hứa hẹn hiệu năng tốt hơn so với Redmi K30 5G bình thường và có thể là Redmi K30 5G Pro.

Mặc dù Snapdragon 865 có thể không có sẵn để cập nhật trong tương lai gần, Qualcomm dường như có các kế hoạch khác cho Snapdragon 765G. Chipset mới trông giống như một sự thay thế. Vì vậy, nó có thể dựa trên cùng một kiến ​​trúc và cung cấp các lợi thế hiệu suất tốt.

Tôi nhớ các đối thủ cạnh tranh của MediaTek gần đây đã công bố hai chip và trong khi một số thương hiệu rời Qualcomm với giá, có lẽ nên bắt đầu một phiên bản cập nhật nhẹ của Snapdragon 765G.

Snapdragon 768G có thể sẽ có các tính năng đồ họa tốt hơn và nhiều hơn nữa.

Nhân tiện, chúng tôi cũng biết các tính năng của Snapdragon 768G. Đây là một chipset tám lõi nhưng hiệu năng cao hơn. Theo tin đồn, cốt lõi chịu trách nhiệm về hiệu suất 2.8 Nó chạy trên GHz và một cái khác thì tiết kiệm năng lượng hơn, 2.4 Nó hoạt động ở GHz.

Chipset mới có thể có cùng đồ họa Adreno 620, nhưng tốc độ của nó tăng lên 750 MHz, tăng 20% ​​so với Snapdragon 765G.

Các chip mới cũng đang được so sánh và kết quả cho thấy hiệu năng tốt hơn gần 10% so với các chip trước.

Redmi K30 5G Speed ​​Edition sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5.

Xiaomi đã phạm sai lầm và Qualcomm 1 tiết lộ bí mật của bạn

Người sáng lập Leak đã đưa nó lên mạng lần đầu tiên vào năm 1999, khi ông tạo ra CDRW.co.pt. Với Spectrum 48K, anh bước bước đầu tiên vào thế giới công nghệ và không bao giờ rời khỏi máy tính. Phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị.