Xiaomi Mi 10 Lite 5G: 5G mới tiếp cận mọi người với giá 349 euro

Năm 2018 Xiaomi đã công bố Mi 8 Lite – phiên bản giá cả phải chăng hơn của Mi 8 Đứng đầu danh sách, năm sau, nó công bố người kế vị tên là Mi 9 Lite, mặc dù Mi CC9 chỉ được bán ở Trung Quốc, nhưng với một tên khác. Hôm nay là thời gian để gặp một Lite mới. Tôi đang nói cụ thể về Xiaomi Mi 10 Lite 5G, hãng đang chuẩn bị xâm chiếm châu Âu. Ít nhất, giá rất thú vị trong trường hợp thiết bị 5G.

Xiaomi Mi 10 Lite 5G: 5G mới đến với mọi người chỉ với 349 euro

Trên thực tế, Mi 10 Lite 5G là smartphone thế hệ thứ năm tầm trung đầu tiên của Xiaomi dành cho thị trường toàn cầu. Thiết kế, mặc dù có gì đó quen thuộc, nhưng hóa ra lại khác với bất kỳ điện thoại thông minh Xiaomi (hoặc thậm chí Redmi) nào khác.

Thiết bị này đi kèm với màn hình AMOLED đẹp và một giọt nước. Đó là, một cách tiếp cận khác với Mi 10 5G và Mi 10 Pro 5G, có một lỗ ở góc. Bảng 60,57 inch. Mặt sau được phủ kính gorilla, gần như là tiêu chuẩn trong các thiết bị tầm trung và tất nhiên là cao cấp.

Không giống như hầu hết các thiết bị Xiaomi, thiết bị này có một số chi tiết khác nhau, đặc biệt là ở mặt sau. Hộp máy ảnh là một trong số đó. Tuy nhiên, nó là hình chữ nhật với các góc cong và được đặt ở góc trái của điện thoại thông minh. Chỉ để so sánh, Redmi đó Note 9 Pro ở giữa.

Camera chính phía sau sử dụng cảm biến 48 megapixel.

Nếu không, những người khác là không rõ. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng camera selfie ở mặt trước là 16MP. Tuy nhiên, Xiaomi đã bao gồm nhiều tính năng, chẳng hạn như AI Dynamic chọc trời, Chế độ Vlog và Chế độ ban đêm. 2.0 , ShowSteady và 120fps để quay video chuyển động chậm và chế độ pro.

Xiaomi Mi 10 Lite 5G: 5G mới tiếp cận mọi người với giá 349 euro 1

Thiết bị này được cung cấp bởi Snapdragon 765G của Qualcomm với LiquidCool với RAM LPDDR4X và có dung lượng lưu trữ UFS 64GB hoặc 128GB 2.1.

Xiaomi Mi 10 Lite 5G có đầu đọc dấu vân tay trên màn hình và dung lượng pin 4160 mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 20W. Mi 10 Lite chỉ nặng 192 gram và dày 7.98 mm.

Về mức giá, Xiaomi Mi 10 Lite 5G là cách mà nhà sản xuất 5G tạo ra dễ dàng hơn cho người dùng. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của điện thoại thông minh này bắt đầu ở mức 349 euro. Nó sẽ có sẵn vào đầu tháng 5 với màu trắng, xám và xanh lá cây.

Xem thêm (Khuyến mãi) Xiaomi Mi 10 (Phiên bản toàn cầu)!

Hàng

Thực hiện theo các tin tức công nghệ mới nhất cho đến thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]