Xiaomi Mi 10 Pro là điện thoại chụp ảnh đẹp nhất thế giới theo DxOMark


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi Mi 10 Pro là điện thoại chụp ảnh đẹp nhất thế giới theo DxOMark

DxOMark đã công bố kết quả thử nghiệm với camera của điện thoại di động Xiaomi Mi 10 Pro mới được công ty Trung Quốc chính thức công bố hôm nay. Máy có màn hình 6.67 inch với độ phân giải Full HD+ và được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865, RAM 8GB/12GB và dung lượng lưu trữ 256GB/512GB.

Điều đáng nói là mặc dù Mi 10 Pro được chọn là tốt nhất để chụp ảnh, DxOMark vẫn chưa thử nghiệm các mẫu mới trong dòng Galaxy S20🇧🇷

Điện thoại di động mới của Xiaomi có bốn camera phía sau: camera chính 108 MP, tele 8 MP, ultrawide 20 MP và 12 MP. Camera trước là 20MP.

Xiaomi Mi 10 Pro đạt tổng điểm là 124 trong các bài kiểm tra camera, đánh bại các đối thủ như Huawei Mate 30 Pro và iPhone 11 Pro Max🇧🇷

Nói về hình ảnh tĩnh, bài đánh giá của DxOMark về Mi 10 Pro nhấn mạnh mức độ chi tiết của chúng, với độ phơi sáng ổn định và cân bằng trắng tốt trong điều kiện ánh sáng tốt.

Mức độ chi tiết đó được duy trì khi Mi 10 Pro quay cảnh tầm trung hoặc tầm xa. Ngoài ra còn có khả năng ước tính độ sâu chính xác khi chuyển sang chế độ hiệu ứng bokeh, vì nhiều thiết bị chụp ảnh trong đó một đường viền nhỏ của đối tượng chính bị làm mờ làm nền, thường làm hỏng ảnh chụp được.

Bài đánh giá Xiaomi 10 Pro của DxOMark cũng nhấn mạnh chất lượng video. Với tính năng ổn định video nhanh và hiệu quả, cùng với khả năng lấy nét tự động gần như ngay lập tức trong điều kiện đủ sáng và thiếu sáng, các video được quay từ thiết bị cầm tay “rất chi tiết” trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Bất chấp những lời khen ngợi, DxOMark đã chỉ ra một số tiêu cực. Trong trường hợp ảnh tĩnh, các khuôn mặt thường hơi mất nét ở chế độ HDR góc siêu rộng và chế độ ban đêm. Nó cũng làm nổi bật hiệu ứng “răng cưa” trên hình ảnh trong điều kiện ánh sáng cao và yếu, nhưng người dùng bình thường sẽ không nhận thấy điều gì ngay lập tức.

Dưới đây, bạn có thể xem video được quay ngoài trời bằng Xiaomi Mi 10 Pro so với iPhone 11 Pro Max:

Trong những suy nghĩ cuối cùng về Xiaomi Mi 10 Pro, DxOMark đã nói như sau:

Máy ảnh của thiết bị mới mang lại kết quả tuyệt vời (dẫn đầu trong một số trường hợp) trong hầu hết các danh mục thử nghiệm, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê nhiếp ảnh hoặc quay phim di động nào.”

Ở phần âm thanh, Xiaomi 10 Pro được 76 điểm trên thang điểm DxOMark🇧🇷 Nhờ đó, anh đã vượt qua người dẫn đầu trước đó, đó là Huawei Mate 20 X – một thiết bị tập trung vào đa phương tiện.

DxOMark đã kiểm tra hiệu suất của thiết bị để phát lại âm thanh bằng loa tích hợp và ghi âm bằng micrô của thiết bị. Ở phần nghe lại, tổng điểm là 77. Tổng điểm ghi âm là 71.

Theo trang web, Xiaomi Mi 10 Pro “mang lại hiệu suất âm thanh tổng thể ấn tượng nhất so với bất kỳ điện thoại nào họ đã thử nghiệm”. Nó cũng là một trong những điện thoại hoạt động ổn định nhất, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho mọi tình huống sử dụng.

Nguồn: Wccftech, DxOMark

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button