Xiaomi Mi 5 và Mi 5s Plus được cập nhật lên Android 11 với LineageOS 18.0

Bạn smartphones Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5s Plus đã được ra mắt cách đây nhiều năm bởi công ty Trung Quốc với Android 6 được cài đặt sẵn và bản nâng cấp mới nhất từ sistema hoạt động cho cả hai là Android 8 với giao diện MIUI 10. Đối với những người vẫn còn sử dụng các thiết bị này, tin vui là hiện đã có thể cập nhật chúng lên Android 11 nhờ LineageOS 18.0🇧🇷

Đối với những người không biết, LineageOS là một trong những ROM của bên thứ ba phổ biến nhất dành cho các thiết bị Android và phiên bản mới nhất của nó – LineageOS 18 – dựa trên Android 11. Các ứng dụng được cài đặt sẵn hoàn toàn không cần thiết hoặc đối với những người có thiết bị đã kết thúc giai đoạn hỗ trợ – đó là trường hợp chính xác với smartphones Xiaomi Mi 5 và Mi 5s Plus.

Dựa theo thông tin từ trang web Nhà phát triển XDA, ROM vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dường như hoạt động chính xác trên các thiết bị. Ngoài ra, LineageOS 18.0 hỗ trợ tất cả các cài đặt Xiaomi Mi 5🇧🇷 Điều đáng nói là ROM tùy chỉnh vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó có thể chứa một số lỗi hoặc sự bất ổn hiện tại.

Người dùng quan tâm có thể tải xuống phiên bản dùng thử của LineageOS 18.0 cho Xiaomi Mi 5 truy cập liên kết này🇧🇷 Trang này cũng bao gồm một liên kết với hướng dẫn cài đặt ROM và các thông tin khác.

Xiaomi Mi 5
(Sao chép / Xiaomi)

ROM LineageOS 18.0 đối với Xiaomi Mi 5s Plus cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm và nó đã được xác nhận rằng dịch vụ WFD không hoạt động🇧🇷 Dịch vụ này liên quan đến tính năng Wi-Fi Direct, cho phép một thiết bị thiết lập kết nối trực tiếp với thiết bị khác thông qua mạng không dây mà không cần phải thông qua một thứ gì đó như bộ định tuyến. Người dùng quan tâm có thể tải xuống và kiểm tra hướng dẫn cài đặt bằng cách vào liên kết này🇧🇷

Xiaomi Mi 5s Plus
(Sao chép / Xiaomi)

Hãy nhớ sao lưu điện thoại thông minh của bạn trước khi cố gắng cài đặt ROM tùy chỉnh. Chỉ tiến hành quá trình cài đặt nếu bạn chắc chắn mình đang làm gì, vì luôn có khả năng xảy ra sự cố.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button