Xiaomi Watch S1 sẽ ra mắt cùng với điện thoại Xiaomi 12 series trong tuần này

TL; DR

  • Một bộ hình ảnh trêu ghẹo xác nhận một chiếc Xiaomi Watch S1 sắp ra mắt.
  • Đồng hồ thông minh sẽ ra mắt cùng với dòng Xiaomi 12 sắp tới của smartphones vào ngày 28 tháng 12.
  • Mặc dù chúng ta có thể nhìn thấy thiết kế của đồng hồ, nhưng ít người biết về nó.

Chúng tôi đã biết từ lâu rằng Xiaomi sẽ tung ra một số smartphones vào ngày 28 tháng 12. Chúng tôi mong đợi sự ra mắt đó sẽ bao gồm Xiaomi 12 và các biến thể của nó, bao gồm cả Xiaomi 12 Ultra.

Mặc dù các hình ảnh chỉ là đoạn giới thiệu và không cung cấp cho bạn cái nhìn trực tiếp về Xiaomi Watch S1, nhưng chúng cho thấy một số tính năng không thể thiếu. Nó có màn hình tròn phẳng, hai nút vật lý ở bên phải và dường như được làm bằng nhôm hoặc có thể là thép không gỉ.

Kiểm tra các hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh teaser của Xiaomi Watch S1

Mặc dù những hình ảnh cho chúng ta biết về những gì mong đợi về mặt vật lý với chiếc đồng hồ mới, nhưng chúng ta không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật và tính năng của nó. Không có khả năng đây là một chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Wear, mặc dù nó không nằm ngoài khả năng xảy ra.

Có khả năng nó sẽ có cảm biến nhịp tim, GPS và các tính năng tập trung vào sức khỏe khác. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có bất kỳ cách nào để xác nhận tất cả những điều đó.

Mặc dù vậy, khi xem xét Xiaomi Watch S1 sẽ ra mắt vào ngày mai, chúng ta không phải đợi lâu để xem có gì trong cửa hàng.

Bình luận