Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xiaomi Wear 2.0 Ứng dụng đến với giao diện người dùng được thiết kế lại, một số tính năng mới

ban nhạc mi 4 ra mắt ở Ấn Độ / Mi Band 5 vượt qua chứng nhận / ứng dụng Xiaomi Wear

Xiaomi đang tìm cách chuyển dần người dùng từ ứng dụng Mi Fit sang Xiaomi Wear. Nó đã ra mắt ứng dụng này cùng với Redmi Band vào đầu năm nay. Và bây giờ, ứng dụng Xiaomi Wear đã có một bản cập nhật lớn (phiên bản 2.0) ngày nay mang đến giao diện người dùng được cải tiến và các tính năng mới.

Xiaomi Wear 2.0 là một bước nhảy vọt lớn so với lần lặp lại đầu tiên của ứng dụng. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện người dùng dựa trên thẻ mới đầy màu sắc của ứng dụng trông gọn gàng hơn. Thanh điều hướng dưới cùng đã được cập nhật để hiện bao gồm trạng thái, bài tập, sức khỏe và phần hồ sơ. Ứng dụng trước đây đã cung cấp các tùy chọn cài đặt thiết bị và dữ liệu ở dưới cùng.

Trang Trạng thái (hoặc màn hình chính), như bạn có thể thấy bên dưới, bao gồm hình đại diện ở trên cùng cùng với các chỉ số thể dục chính của bạn bao gồm số bước, lượng calo, thời lượng ngủ và hơn thế nữa. Bạn có thể truy cập vào bài tập cuối cùng của mình và tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số như nhịp tim, VO2 tối đa và mức độ căng thẳng, trong số những thứ khác.

Mặc2.0Mặc2.0Hình ảnh Lịch sự: jfulgen

Xiaomi Wear 2.0 cũng giúp người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị đơn giản hơn. Bản cập nhật ứng dụng mới cũng hỗ trợ các bài tập thể dục như chạy ngoài trời, chạy trong nhà, đi bộ ngoài trời và đạp xe ngoài trời cùng các hoạt động khác. Tính năng nhịp tim khi tập thể dục sẽ chỉ hoạt động với Mi Band 5, theo một số báo cáo.

Điều quan trọng cần lưu ý là Xiaomi Wear 2.0 cập nhật có chỉ được triển khai cho người dùng Android ở Trung Quốc. Giao diện người dùng và các tính năng mới chưa có sẵn cho người dùng toàn cầu. Ngoài ra, có vẻ như người dùng iOS sẽ phải đợi một thời gian để nhận được bản cập nhật.

Nếu bạn muốn dùng thử Xiaomi Wear 2.0 cập nhật, bạn có thể tải xuống và cài đặt tệp APK bằng liên kết ngay tại đây. Bạn có thể cần phải chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh để sử dụng ứng dụng.