Yêu cầu của tuần này: Đánh giá Gorogoa

Yêu cầu của tuần này: Đánh giá Gorogoa 1

Việc giải bất kỳ câu đố nào trong Gorogoa khá thỏa mãn, cho dù bạn chỉ phóng to bảng điều khiển và căn chỉnh nó một cách cẩn thận, tạo ra một lối đi mới hoặc che các yếu tố trang trí trên cầu thang, đột nhiên xuất hiện dưới dạng bánh xe trong một cỗ máy tạm thời. . Cảm giác khám phá thật phi thường.

Một nhiệm vụ rất ấn tượng và xảo quyệt là kiểm tra nó bằng cách phá vỡ lồng kính. Thành công đòi hỏi phải di chuyển bảng điều khiển, phóng đại và căn chỉnh, tất cả trong một thời hạn chặt chẽ. Bạn cảm thấy như một thiên tài khi bạn xác định đúng thứ tự.

Chỉ có sự thu hút không thường xuyên của Gorogoa bị giảm đi, vào những dịp mạnh mẽ hơn. Quá muộn, bạn có thể bị lạc trong nhiều phần chuyển động của trò chơi, rẽ khi con đường phía trước còn xa. Tuy nhiên, hầu hết những gì bạn nhận được là một vài giờ rất thỏa mãn, thường khó hiểu, hoàn hảo để chơi màn hình cảm ứng.

Gorogoa có sẵn cho iOS. Nó cũng đã được phát hành cho Nintendo Switch và PC live Steam và GOG.com. Cập nhật: Vào ngày 20 tháng 6 năm 2018, trò chơi này cũng đã được phát hành cho Android (Google Play, £ 379).