Yêu cầu về thẻ bảo tàng của İlker Canikligil: Hình ảnh thuộc về tôi

Theo một tweet được chia sẻ bởi Ilker Canikligil, người sáng lập FluTV, bức ảnh được Bộ Du lịch ở MüzeKart sử dụng là bức ảnh của Canikligil, được lấy từ Shutterstock mà không phải trả bất kỳ khoản tiền bản quyền nào. Một tuyên bố chính thức về các khiếu nại bản quyền được đề cập đã không được chia sẻ.

Bộ Văn hóa và Du lịch, với một tweet mà nó đã chia sẻ gần đây. MuseumCard và tất cả các bảo tàng đều miễn phí cho giáo viên trực thuộc Bộ Giáo dục Quốc gia và công dân dưới 18 tuổi và trên 65 tuổi, và phí tham quan hàng năm cho các công dân khác. 60 TL đã công bố nó.

Trong khi phần chia sẻ nói trên được nhiều người dân hoan nghênh; một mới ‘Nó mang theo cả tai tiếng. Bởi vì, theo thông tin được chia sẻ, bức ảnh được sử dụng ở MüzaKart là phổ biến. YouTube Anh là người sáng lập và giám đốc quảng cáo của kênh FluTV. Ilker Canikligilvà được lấy từ trang ảnh chứng khoán Shutterstock mà không có bất kỳ khoản tiền bản quyền nào.

Thực tế là, khi chúng tôi xem các bức ảnh của MuseumKart trong bài đăng nơi Bộ đưa ra thông báo nói trên, Shutterstockđược thêm vào ảnh để ngăn chặn việc sử dụng trái phép hình ảnh. hình mờ của bạn Chúng tôi thấy rằng nó vẫn còn nguyên như vậy. Rất khó hiểu làm thế nào mà chi tiết được đề cập lại thoát khỏi con mắt của những người thiết kế MüzaKart. Tuy nhiên, khi chúng tôi xem trang Shutterstock, có cụm từ ‘miễn phí bản quyền’ dưới ID hình ảnh.

Ảnh chụp màn hình bạn thấy ở trên là trang Shutterstock của bức ảnh được Bộ Văn hóa và Du lịch sử dụng ở MüzeKart. Khi được biết rằng bức ảnh đang được đề cập được lấy từ Shutterstock, İlker Canikligil đã trích dẫn chia sẻ của Bộ “” anh nói.

Ngoài ra, bằng cách gắn thẻ Shutterstock trong câu trả lời mà anh ấy đã thêm dưới bài đăng, “” (Họ đã sử dụng ảnh của tôi một cách bất hợp pháp) đã sử dụng các tuyên bố của mình. Chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ phát triển như thế nào trong tương lai.

Những bài viết liên quan

Back to top button