YONO SBI cho PC, Windows & Mac – Tải xuống miễn phí

YONO SBI cho PC, Windows & Mac - Tải xuống miễn phí 1

Tất cả chúng ta đều thích kiếm tiền và chi tiêu, phải không? Mua sắm và du lịch là một số sở thích tốt nhất của chúng tôi. Tất cả chúng ta cần là một cách để quản lý chi tiêu của chúng tôi. Và trong thế giới ngày nay, chúng ta có rất nhiều lựa chọn trong trường hợp quản lý chi tiêu của mình. Không giống như thời xưa, chúng ta không cần phải mang theo tiền mặt với số lượng lớn để mua hàng.

Nếu tính tất cả những điều này, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ đã đưa ra một ứng dụng có tên YONO. Ứng dụng YONO SBI cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiện đại cho phép họ giữ ví ở nhà. Bây giờ, bạn không cần phải lo lắng về việc mang theo tiền trong túi của bạn. Chỉ cần giữ điện thoại của bạn sạc và bạn là tốt để đi mua sắm.

Hơn nữa trong bài viết, chúng tôi sẽ nghiên cứu ứng dụng chi tiết hơn một chút để tìm hiểu về chức năng và tính năng của nó. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra xem người ta có thể sử dụng nó trên máy tính cá nhân của họ hay không. Hãy đọc để tìm hiểu.

Bạn cũng có thể thích: Cài đặt và sử dụng Ứng dụng PhonePe trên Windows và Mac

Ứng dụng YONO SBI có thể làm gì cho bạn?

YONO SBI cho PC, Windows & Mac - Tải xuống miễn phí 2

Trong thế giới cạnh tranh và bận rộn này, sự tiện lợi là món quà lớn nhất mà doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng. Đây là tầm nhìn đằng sau sự phát triển của ứng dụng YONO SBI. Ấn Độ, ngân hàng lớn nhất đã phát hành ứng dụng này vào ngày 24 tháng 11 năm 2017. Với điều này, họ đã mua các dịch vụ như đặt vé xem phim, kỳ nghỉ, chuyến bay và nhiều dịch vụ khác cho khách hàng.

Ứng dụng có thể làm nhiều hơn hoặc khách hàng thích:

Mua sắm

Tên này là đủ để thêm ánh sáng trong mắt mọi người. Ứng dụng này là nơi mua sắm lớn nhất cho khách hàng của mình. Làm sao? YONO không giới hạn bạn chỉ mua sắm đồ tạp hóa. Người ta có thể làm nhiều hơn là chỉ mua đồ tạp hóa.

Ứng dụng cung cấp nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi khác nhau cho khách hàng trong khi họ mua sắm, đặt vé máy bay hoặc vé xe buýt, đặt món ăn và nhiều thứ khác. Bây giờ, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bạn không cần phải lo lắng về các chi phí. YONO SBI có lưng của bạn !!

Ngân hàng

Chúng tôi đã quá bận rộn với việc mua sắm đến nỗi chúng tôi gần như quên mất các lợi ích ngân hàng của ứng dụng. Ứng dụng YONO SBI cung cấp cho khách hàng các phương tiện ngân hàng khác nhau sẽ tiết kiệm các chuyến đi của bạn đến ngân hàng. Một số dịch vụ quan trọng như kiểm tra số dư ngân hàng của bạn, thêm người thụ hưởng, tạo khoản tiền gửi cố định được cung cấp bởi ứng dụng. Người ta cũng có thể nhanh chóng chuyển tiền cho bất kỳ người thụ hưởng bổ sung nào lên tới số tiền 10.000 INR.

Thế chấp

Cần mua gì và bĩu môi? Nhận khoản vay được chấp thuận trước lên đến 5 lacs không có tài liệu. Điều này có vẻ hơi khó khăn nhưng người ta cần phải hiểu tất cả các điều khoản của thỏa thuận trước khi bước vào một.

phân tích

Tính năng này không phải là một phần của mọi ứng dụng, ý tôi là YONO cùng với một số ứng dụng khác có tính năng này. Nếu bạn bằng cách nào đó quên mất nơi bạn đã tiêu tiền của mình, YONO sẽ ở đó để giúp bạn theo dõi các chi phí của mình. Ứng dụng phân loại chi tiêu của bạn và cung cấp các phân tích tuyệt vời về mỗi xu bạn đã chi tiêu. Điều này cũng giúp quản lý chi tiêu của bạn.

Yêu cầu

Quên mã PIN thẻ ghi nợ của bạn? Không cần phải lo lắng. Ứng dụng YONO cung cấp cho bạn các dịch vụ khẩn cấp như mã PIN ATM, chặn thẻ ATM, ngừng thanh toán séc và các dịch vụ khác. Điều này giúp bạn bảo đảm tiền của bạn khỏi rơi vào tay kẻ xấu. Người ta cũng có thể yêu cầu Sổ séc, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, v.v. từ ứng dụng.

Nhận nó cho PC của bạn!

Giống như tất cả các ứng dụng Android khác, ứng dụng YONO cũng cần một nền tảng để chạy thành công trên PC. Bây giờ, cụ thể là, có một số phần mềm chạy các ứng dụng Android trơn tru. Phần mềm này được biết đến như là một trình giả lập Android. Có rất nhiều trình giả lập Android có sẵn trên internet.

Nhưng, trong khi chọn một, bạn cần phải rất cẩn thận. Để tiết kiệm thời gian của bạn, hãy để tôi đề xuất hai trình giả lập Android tốt nhất. Họ là BlueStacksTrình phát ứng dụng Nox.

Quy trình cài đặt cơ bản rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi cài đặt thành công trình giả lập Android, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới để cài đặt ứng dụng YONO!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng YONO trên PC

 • Bật trình giả lập Android đã cài đặt trên PC của bạn.
 • Tìm ứng dụng Cửa hàng Play trên đó và mở ứng dụng.
 • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google ID của bạn, nếu bạn không có tài khoản Google. Làm một cái.
 • Tìm ứng dụng YONO SBI trên PlayStore và cài đặt nó trên PC.
 • YONO SBI cho PC, Windows & Mac - Tải xuống miễn phí 3

 • Nếu bạn muốn cài đặt nó bằng tệp Apk, trước tiên hãy tải xuống tệp apk từ một nguồn hợp pháp và kéo nó vào cửa sổ giả lập. Đăng cái này, cài đặt ứng dụng.
 • Bật ứng dụng và bạn có tất cả các dịch vụ của Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ trong tầm tay.
 • Phần kết luận

  Để thu thập tất cả các chi tiết và đặt chúng trong một dòng. Ứng dụng YONO SBI giúp bạn trở thành người quản lý chính tiền của mình với các tính năng tuyệt vời. Bây giờ, không quan trọng bạn đang ở đâu, nếu bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể gửi tiền, đặt vé xem phim, đặt khách sạn và làm nhiều thứ. Đây là lý do tại sao ứng dụng được xếp hạng 4.0 trên Google Play Store!!

  Kiểm tra thêm: PayTM cho PC – Tải xuống miễn phí