YouTube, 3 Sau khi cảnh báo bản quyền sẽ đóng kênh

Một trong những nền tảng xem video phổ biến YouTubeđã thắt chặt hơn nữa các quy tắc của nó về vi phạm bản quyền. Theo đó, trong vòng 90 ngày 3 Các kênh nhận được cảnh báo vi phạm một lần sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng.

Nền tảng giám sát video lớn nhất thế giới YouTube, Bản quyền Nó có những quy định rất nghiêm ngặt về nó. Việc sử dụng các video và bài hát khác trong video của họ thường dẫn đến cảnh báo vi phạm bản quyền. Tất nhiên, các kênh ‘phản ứng’ xuất hiện nhiều nhất ở đây.

Tuy nhiên YouTubedường như đã quyết định thắt chặt hơn nữa các biện pháp của mình trong vấn đề này. Lý do tại sao nền tảng đưa ra quyết định này là vì các sự kiện ở Hoa Kỳ vào thứ Tư. Hội nghị đột kích Có những kênh đã sử dụng vụ việc trong video phản ứng của họ.

YouTubenghiêm ngặt các quy tắc bản quyền

Việc Trump thua trong cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ và kết quả không thay đổi trong các cuộc kiểm phiếu lại ở một số bang đã không làm thay đổi luận điệu âm mưu của Trump. kènnhấn mạnh rằng các cuộc bầu cử là gian lận và phải chịu trách nhiệm cho cuộc đột kích đại hội mà nhiều người đã trải qua.

Sau những sự kiện này, người dùng YouTube bắt đầu quay video phản ứng, mặc dù họ dẫn đầu về việc lan truyền thông tin sai lệch. YouTube quyết định tăng cường hơn nữa các biện pháp của mình trong vấn đề này. Được rồi, YouTube’Danh tiếng Bản quyền Các quy tắc nó thực thi là gì?

Theo đó, nếu một kênh nhận được cảnh báo vi phạm trong một tuân sẽ không thể tải bất kỳ video nào. Nếu cùng một kênh nhận được lỗi vi phạm thứ hai trong vòng 90 ngày, họ sẽ không thể đăng bất kỳ thứ gì trong hai tuần. Lần vi phạm thứ ba của cùng một kênh trong 90 ngày kênh nếu nó được YouTubesẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi. Ngay cả khi kênh xóa video vi phạm được đề cập, cảnh báo mà kênh nhận được sẽ tiếp tục được tính.

YouTubeChúng ta sẽ xem những quy tắc mới này sẽ ảnh hưởng đến các kênh phản ứng như thế nào trong tương lai. Vì vậy, bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/01/youtube-has-made-new-policy-for.html

Những bài viết liên quan

Back to top button