YouTube Âm nhạc có thể sẽ sớm lọc ra những video bạn đã thích YouTube

YouTube  Hỗ trợ Music Gets Lyrics trên Android

Nếu như YouTube Âm nhạc là dịch vụ phát trực tuyến nhạc ưa thích của bạn, bạn có thể đã nhận thấy rằng các video bạn thích trên YouTube tự động được thêm vào danh sách phát tự động ‘Lượt thích của bạn’. Google hiện đang thử nghiệm một nút chuyển đổi mới để tránh hành vi này.

Theo một YouTube Báo cáo của người dùng âm nhạc trên Reddit, nút chuyển đổi mới dừng các video nhạc bạn đã thích YouTube từ xuất hiện trong YouTube Âm nhạc. Nói cách khác, chỉ những video bạn thích trong YouTube Ứng dụng âm nhạc sẽ xuất hiện trong phần ‘Lượt thích của bạn’.

Hiện tại, không có gì rõ ràng nếu việc tắt nút chuyển đổi sẽ xóa tất cả các trường hợp trước đó YouTube Âm nhạc đã thêm các bài hát thích từ YouTube. Nếu tôi đoán, việc chuyển đổi này có thể sẽ không ảnh hưởng đến các bài hát đã có trong danh sách phát Thích của bạn.

Mặc dù thỉnh thoảng YouTube Người dùng âm nhạc, tôi thấy tính năng này đầy hứa hẹn. Đã có lúc YouTube Âm nhạc đã cho tôi xem các bài hát cover hoặc bản mashup mà tôi thích YouTube. Cá nhân tôi muốn mọi thứ diễn ra trên YouTube ở lại YouTube và coi việc chuyển đổi này là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích YouTube video để bạn có thể nghe chúng sau này YouTube Âm nhạc, bạn chỉ có thể để nút bật tắt và luồng hiện tại của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Thật không may, đây là một trong những thử nghiệm A / B của Google và nút chuyển đổi có nhận được một đợt phát hành có giới hạn. Kể từ khi viết bài này, nút chuyển đổi không xuất hiện trong điện thoại của tôi đang chạy YouTube Phiên bản âm nhạc 3.86,51. Nếu bạn thấy nút chuyển đổi, đừng quên cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Tải xuống YouTube Âm nhạc (Android, iOS)