YouTube Người dùng TV được giảm giá $ 15 một lần, đây là lý do

Các YouTube Logo TV trên một xấp tiền.

Vào ngày 17 tháng 12, hơn một chục kênh thuộc sở hữu của Disney đã bị xóa khỏi YouTube TV do các công ty không gia hạn hợp đồng phân phối. Các kênh hiện đã hoạt động trở lại, nhưng YouTube TV hiện đang giảm giá $ 15 một lần cho tất cả khách hàng.

Bạn có thể gọi chiết khấu $ 15 là một “lời xin lỗi” vì đã kéo các kênh như ESPN vào giữa trận đấu của Lakers. Nhưng thực sự, Google chỉ đang tôn trọng một lời hứa. Nó nói với khách hàng rằng YouTube TV sẽ có giá thấp hơn 15 đô la cho đến khi các kênh do Disney sở hữu trở lại dịch vụ phát trực tuyến — vâng, các kênh chỉ mất trong hai ngày, nhưng một lời hứa là một lời hứa.

Giá của bạn sẽ trở lại 64,99 đô la, nhưng tất cả các thành viên bị ảnh hưởng sẽ vẫn được giảm giá 15 đô la một lần. Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn bạn đã trở thành thành viên của mình và luôn theo dõi email cung cấp thêm thông tin chi tiết từ chúng tôi.

– YouTube TV (@YouTubeTV) ngày 19 tháng 12 năm 2021

Nhưng mọi thứ không phải là nắng và hoa hồng. Tuần trước, YouTube TV tuyên bố rằng Disney yêu cầu rất nhiều tiền cho các kênh của mình, nhiều hơn những gì họ sẽ yêu cầu từ “bất kỳ nhà cung cấp truyền hình nào khác”. Có khả năng Google và Disney đã đạt được một thỏa thuận hợp lý ở đây, nhưng cũng có khả năng Google đã làm theo ý muốn của Disney.

Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể nhận được một YouTube TV tăng giá. YouTube Giá TV chỉ 49 đô la một tháng cho đến tháng 6 năm 2020, khi nó tăng lên 65 đô la một tháng. Giống như nhiều người, tôi đã gặp khó khăn trong việc biện minh YouTube Thẻ giá 65 đô la một tháng của TV, tương đương với số tiền tôi sẽ trả cho gói cáp 120 kênh. Một đợt tăng giá khác sẽ làm cho YouTube TV không tốt so với truyền hình cáp, ít nhất là về lựa chọn kênh.

Vì vậy, đây là một gợi ý nhanh; bắt đầu tìm kiếm một kế hoạch dự phòng trong trường hợp bạn cần bảo lãnh YouTube TV. Ví dụ: bạn có thể mua các kênh gọi món trên Sling TV hoặc mua gói Disney với ESPN + và Hulu với giá 15 đô la một tháng.

Nguồn: Google