YouTube Phần bình luận bắt đầu sụp đổ theo mặc định trên các trang video

YouTube Phần bình luận luôn có cảm giác như một ý tưởng muộn trên điện thoại di động – bạn phải cuộn toàn bộ các đề xuất video trước đó để xem. Việc tốt hay xấu phụ thuộc vào số lượng giá trị bạn nhìn thấy trong các nhận xét, nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng giao diện hiện tại không còn xa nữa, và YouTube Nó là thích hợp để thay đổi nó. Công ty đã thông báo rằng họ đang thêm phần xem trước phần bình luận ngay bên dưới phần mô tả phần, có thể mở rộng bằng cách nhấp vào nó. Ngoài ra còn có những thay đổi chung cho trang xem, chẳng hạn như hình thu nhỏ kích thước tiếp theo và bao gồm các bài đăng cộng đồng cùng với những bài đăng này.

Trong tương lai, các bình luận được gấp lại thành một bản xem trước cho bạn thấy một lựa chọn các bình luận tốt nhất. Google duy trì rằng nó được xác định tự động dựa trên sự tham gia và chia sẻ và các nhận xét được cài đặt bởi người tạo sẽ không nhất thiết phải xuất hiện ở đó. Nó sẽ được hiển thị ở trên cùng sau khi phần được mở rộng. Như mọi khi, video tiếp tục phát khi đang di chuyển với những người xem khác có ý kiến.

Công việc này đã được thiết kế lại một thời gian trước đây. Đầu tiên chúng tôi thấy nó là một nút nằm giữa thích và chia sẻ, sau đó là cách Google hiện đang giải quyết.

YouTube  Phần bình luận bắt đầu sụp đổ theo mặc định trên các trang video 1

YouTube  Phần bình luận bắt đầu sụp đổ theo mặc định trên các trang video 2"width =" 235 "height =" 418 "load =" lười biếng

Trái và trung tâmGiao diện hiện tại. Phải: Thiết kế lại các ý kiến ​​và phần tiếp theo.

Một thay đổi đáng chú ý khác đã được thực hiện cho phần tiếp theo. Hình thu nhỏ video hiện chiếm toàn bộ chế độ xem toàn màn hình, cho phép bạn xem toàn bộ tiêu đề dài hơn. Chúng được tham gia bởi các loại nội dung mới, chẳng hạn như bài đăng cộng đồng và YouTube Mix, "Đây là những danh sách nhạc được thiết kế đặc biệt bởi YouTube Hiển thị video từ kênh bạn đã xem hoặc đã xem gần đây. "

Các thay đổi được triển khai thông qua bản cập nhật phía máy chủ "trong vài ngày tới" trên Android và iOS, vì vậy bạn không thể làm gì nhiều để nhận được giao diện mới nhanh hơn. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để luôn cập nhật, vì vậy hãy chắc chắn tải xuống phiên bản mới nhất của YouTube Từ Cửa hàng Play hoặc Gương APK.

YouTube"đang tải =" lười biếng

YouTube"đang tải =" lười biếng