Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

YouTube TV để nhận HBO, Cinemax, HBO Max dưới dạng các tiện ích bổ sung cao cấp

YouTube TV đã đạt được thỏa thuận mới với WarnerMedia sẽ mang đến ba tùy chọn bổ sung cao cấp cho các thuê bao của dịch vụ truyền hình trực tiếp. Người dùng sẽ sớm có tùy chọn đăng ký HBO và Cinemax. Và khi dịch vụ phát trực tuyến riêng của HBO xuất hiện, họ cũng có thể đăng ký thông qua YouTube TV. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm tiền để có các dịch vụ này nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của các kênh này hoặc các chương trình trên đó, có lẽ bạn sẽ không thể nhớ được.

Dịch vụ truyền hình trực tiếp là một số máy cắt dây tốt nhất hiện có. Bạn có thể phát trực tuyến qua Internet và có các chương trình TV yêu thích trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có một hợp đồng sẽ ràng buộc bạn với một dịch vụ trong một thời gian và bạn không cần phải thuê hoặc mua thêm phần cứng để có thể xem các chương trình của mình. Đó là tại sao YouTube TV đã tham gia vào cuộc cạnh tranh đã bao gồm Sling TV, Hulu Live TV, v.v.

Ngoài các kênh đã được bao gồm trong đăng ký YouTube TV, bạn cũng có thể thêm vào một số kênh cao cấp như Starz, Showtime, v.v … Thỏa thuận mới với WarnerMedia hiện đã thêm HBO và Cinemax vào danh sách các tiện ích bổ sung cao cấp này. Khi HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến mới sắp tới của họ sẽ có Bạn bè trên tàu, ra mắt vào tháng 5, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ này thông qua YouTube TV.

WarnerMedia đã có thỏa thuận với YouTube TV là các kênh như CNN, TBS, TNT, Phim cổ điển Turner, Mạng phim hoạt hình, v.v. đã có trong các kênh trực tiếp của họ. Họ chưa công bố các tiện ích bổ sung sẽ có giá bao nhiêu nhưng đăng ký HBO Max sẽ có giá 14,99 đô la mỗi tháng. Đó có thể sẽ là cùng một mức giá hoặc thấp hơn một chút ít nhất cho HBO Max.

YouTube TV hiện có phí $ 49,99 mỗi tháng rẻ hơn so với các thuê bao truyền hình trực tiếp khác hiện có trên thị trường. Hãy để chờ đợi thông báo thêm từ họ và WarnerMedia về thỏa thuận mới này.