Youtuber đã tô màu xanh cho bạn gái của mình, cầm bóng

Vì muốn chơi khăm bạn gái, một Youtuber đã đổ thuốc nhuộm vải vào nước tắm và nhuộm xanh từ đầu đến chân. Tuy nhiên, những người biết tác hại của thuốc nhuộm vải đối với da người, đã ném bóng cho Youtuber.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubecặp đôi với nhau trong những trò đùa độc ác Có rất nhiều video anh ấy đã thực hiện và một video mà Youtuber Kristen Hanby đã tải lên kênh của anh ấy gần đây dường như là một trong số đó.

Trong đoạn video có tựa đề ”, Hanby tạt nước vào bồn tắm của bạn gái khi cô ấy chuẩn bị đi tắm. thuốc nhuộm vải xanh tràn, và khi người phụ nữ không may bước ra khỏi vòi hoa sen, cô ấy bị sơn màu xanh từ chân đến cổ.

Hình ảnh Jasmine, bạn gái của Hanby sau khi tắm xong (!)

YouTuber, với video anh ấy vẽ bạn gái của mình màu xanh lam, cho người đăng ký của anh ấy nội dung vui vẻ Mặc dù anh ấy nghĩ rằng nó sẽ mang lại hiệu quả, nhưng các bình luận trên video lại cho thấy điều ngược lại, và phần lớn các bình luận đều dành cho Hanby. sự phản ứng lại Đã được hiển thị.

3 người đã xem video được xuất bản ngày hôm trước và bình luận thích nhấttrong khi “”; nhận xét thứ hai và thứ ba ở dạng “”, “”.

Ngoài ra, video đó TwitterHanby đã hành động vô cùng vô trách nhiệm trong các bình luận sau khi nó được chia sẻ trên. một chất hóa học mạnh Người ta nói rằng Jasmine (bạn gái của anh) sẽ phải đi lại trong sơn trong một thời gian dài.

Như bạn đã biết, thuốc nhuộm vải được sản xuất để vẫn còn nguyên vẹn ngay cả dưới nhiệt độ và áp suất cao trên bề mặt mà chúng được bôi lên. Ngoài ra, một số loại thuốc nhuộm vải có độ pH tức là giá trị axit tiếp xúc với da ốm đau và khó chịu Nó có thể đủ thấp để gây ra. Vì lý do này, có thể nói rằng có một sự thật chắc chắn trong các phản ứng đối với Youtuber.

Video ‘Tôi nhuộm bạn gái tôi màu xanh lam’ của Kristen Hanby

Nguồn: https://www.news18.com/news/buzz/youtuber-under-fire-for-dyeing-his-girlfriend-blue- Regi-pulling-an-abusing-viral-prank-2840227.html

Những bài viết liên quan

Back to top button