YouTuber tiết lộ một vấn đề lớn với bánh xe Mac Pro

Mac Pro là một con thú của một cỗ máy và với chi phí khoảng 6000 đến 50.000 đô la, nó có thể hoạt động giống như một thiết bị hàng đầu từ Apple. Tất nhiên, bất cứ ai có thể trả giá bán lẻ cho phần cứng như vậy có thể có thể mua một số phụ kiện cho nó, như bánh xe Mac Pro có giá thêm 400 đô la. Vấn đề là, nó không chính xác là một phụ kiện hoàn hảo, đặc biệt là về giá cả.

Các bánh xe Mac Pro, được cho là giúp người dùng Mac Pro di chuyển xung quanh máy tính để bàn cồng kềnh dễ dàng hơn, thực sự có thể biến toàn bộ thiết bị thành một tai nạn đang chờ xảy ra. Điều này đã được chứng minh và chứng minh bởi một YouTuber công nghệ tên là Marques Brownlee. Trong một video, Brownlee phát hiện ra rằng bánh xe Mac Pro thiếu một chức năng cơ bản mà hầu hết các bánh xe hiện đại đều có: phanh. Trong trường hợp này, nó giống như một cơ chế khóa nhưng bạn có được điểm.

Như bạn có thể thấy từ video, các bánh xe Mac Pro chỉ đơn giản là không biết khi nào nên dừng lại, hoàn toàn theo nghĩa đen. Tất cả các đồng nghiệp Brownlee sườn phải làm là cho nó một chút nũng nịu và toàn bộ thiết bị sẽ bắt đầu ném tuyết cho đến khi nó chạm vào một cái gì đó. Nếu bạn đặt máy Mac của bạn trên sàn thì đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, việc giám sát thiết kế này giới hạn các tùy chọn đặt thiết bị trên bàn; đó là trừ khi bạn muốn mạo hiểm làm hỏng một máy tính trị giá hàng ngàn đô la.

Bánh xe Mac Pro

Cấp, bạn có thể đặt một số nút chặn tạm thời cho các bánh xe; Tuy nhiên, đó không phải là một giải pháp lâu dài hay khả thi 100%. Hiện tại, bạn sẽ phải giữ các tab trên Mac Pro bằng bánh xe.

LIÊN QUAN: 12 điều cực hay để làm trên máy tính Mac