YouTubeTăng tính linh hoạt trên ngôn ngữ không thích hợp

Tính đến nay đã bị xóa tính năng kiếm tiền khỏi video có ngôn ngữ không phù hợp YouTubethông báo rằng họ đã mang lại một chút linh hoạt hơn cho vấn đề này với thông báo mới của mình. Công ty đã trình bày chi tiết và minh họa cách người tạo nội dung có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc.

YouTubeNếu bạn là nhà sản xuất nội dung và muốn kiếm tiền từ nội dung bạn tạo, ngôn ngữ bạn sử dụng và nội dung trong video. bạn phải rất cẩn thận. Vì YouTubetrong video của bạn chứa ngôn ngữ không phù hợp (từ chửi thề nghiêm trọng hoặc từ lóng) nội dung không được phép. Chính sách này cho đến nay vẫn YouTube Thậm chí, nhà sản xuất nội dung đã bị xóa khỏi nền tảng vì những lời tục tĩu quá mức và các vi phạm chỉ thị khác.

Miễn là các video không sử dụng từ ngữ thô tục và tiếng lóng rất nặng, nhà sản xuất nội dung không phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt khắc nghiệt, họ chỉ xem nội dung của họ. họ đã kiếm tiền. Trong bài đăng ngày hôm nay, nền tảng đã đề cập đến chủ đề ngôn từ tục tĩu và tiếng lóng. quyết định đưa ra sự linh hoạt thông báo rằng anh ấy đã YouTube Trong bài đăng được chia sẻ trên nền tảng trợ giúp, có thông báo rằng những thay đổi được thực hiện trong chính sách bắt đầu được thực hiện kể từ đầu tháng này.

YouTube quyết định linh hoạt hơn một chút:

Công ty đã cập nhật các quy tắc nội dung phù hợp với các nhà quảng cáo, đã sử dụng cụm từ “”.

Với chính sách thay đổi, các nhà sản xuất nội dung, trong 30 giây đầu tiên sẽ cho phép các chủ đề người lớn được trình bày trong bối cảnh hài hước và thông qua việc sử dụng ngôn từ tục tĩu ở mức độ vừa phải. Để xem một số biểu tượng cảm xúc mẫu mà công ty cho phép sử dụng trong video và trong hình ảnh của video đến liên kết này bấm vào YouTube Bạn có thể truy cập trang trợ giúp.

Mặt khác, công ty; nội dung từ việc thực thi pháp luật, thuốc giải trí và dược phẩm, các sự kiện nhạy cảm, nội dung tài liệu hoặc tin tức mở rộng vấn đề kiếm tiền giải thích. Nó cũng đã được thông báo rằng việc kiếm tiền đã được mở rộng trong các video với các cuộc thảo luận khách quan về các chủ đề gây tranh cãi. Với tất cả những thay đổi nàyTrò chơi và kiếm tiềnChính sách có tiêu đề “cũng đã được cập nhật.

Những bài viết liên quan

Back to top button