YouTubeXin lỗi Cộng đồng LGBTI

Google vẽ ra hình ảnh là một trong những công ty đương đại nhất hiện nay khi nói đến quan điểm của mình về đồng tính. Khi nói đến danh tiếng được quản lý trong lĩnh vực này, công ty YouTube Có vẻ như anh ấy đã không đối xử công bằng với các nhà sản xuất nội dung với các thành viên LGBTI, nhưng lời xin lỗi được mong đợi đã đến.

nếu YouTube Nếu bạn thấy một người sáng tạo khác đăng bài trên đó với những người khác, có khả năng là nền tảng đang gây rắc rối cho anh ấy và những người giống anh ấy. YouTube; Là một phương tiện mà sự bất bình đẳng về thu nhập và thói quen quảng cáo video bằng thuật toán ngày càng trở nên tồi tệ hơn, nó không thể làm hài lòng các nhà sản xuất của nó một cách bình đẳng.

Các nhà sản xuất nội dung thành viên LGBTI, những người gần đây đã gặp vấn đề về nguồn thu nhập và quảng cáo, đã thông báo cho công ty về tình hình. Là một phần của Tháng tự hào, tổ chức kỷ niệm hàng năm, Google YouTube Anh ấy đưa ra một lời xin lỗi trên cánh tay của mình. Công ty nói rằng họ sẽ làm việc để loại bỏ sự bất công đang được đề cập.

Twitter Trong tuyên bố được đưa ra trên trang web, những lời bày tỏ chân thành cũng được đưa vào.

Trong một thời gian YouTube Các nhà sản xuất nội dung tỏ ra khó chịu vì trên đó có các quảng cáo chống người đồng tính hoặc thù địch và việc xóa quảng cáo trong các video do người đồng tính quay. Sự bất bình đẳng về thu nhập gây ra do bỏ qua các từ “chuyển đổi giới tính” trong các thuật toán quảng cáo của Google sẽ được công ty sửa chữa. YouTube”Các thành viên của cộng đồng và các nhà sản xuất đồng tính khác đã phát biểu:

Google và các công ty con của Google không muốn làm tổn hại danh tiếng bằng cách vẽ ra những hình ảnh không phù hợp với các vị trí xã hội của công ty do lo ngại về danh tiếng. Do đó, lời xin lỗi này YouTube Điều bình thường là chúng được coi là một chỉ báo của một số thay đổi về

Những bài viết liên quan

Back to top button