10 nhạc chuông miễn phí nghe như điện thoại thật

Thay đổi điện thoại di động của bạn chuông đó là một trong những cách tốt nhất để thể hiện cá tính của riêng bạn. Tuy nhiên, một số người không muốn thay đổi nhạc chuông mặc định trên thiết bị của họ vì họ không biết cách thay đổi nhạc chuông. Tất nhiên, bạn nghe thấy tiếng chuông điện thoại công khai và giả sử bạn có chuông điện thoại không chỉ một lần, mà nhiều lần, và bạn nên rất bối rối. Đừng rút lui quá nhiều! Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào nhạc chuông trông giống như điện thoại thực. Cho dù bạn muốn tạo hiệu ứng cổ điển hay bắt chước nhạc chuông từ TV, những nhạc chuông này trong bài viết dưới đây có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhẫn điện thoại phổ thông Hollywood

Bạn có thể nhận ra những giai điệu này từ nhiều chương trình truyền hình cũ hoặc từ một số tác phẩm kinh điển như Drop Kunduz và Magnum P.Iiên và các bộ phim như Ghostbuster. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhạc này làm nhạc chuông cho một số điện thoại khác nhau, chẳng hạn như điện thoại Android, điện thoại iOS, điện thoại BlackBerry, điện thoại Samsung.

Nhạc chuông điện thoại Universal Hollywood là một trong những bài hát độc đáo

Nhạc chuông điện thoại Universal Hollywood là một trong những bài hát độc đáo

Nhẫn điện thoại cổ điển UL

Nếu bạn thích những bài hát cổ điển, lạ, hãy thử nghe những nhạc chuông này và thoải mái nghe chúng. Nhạc chuông này là từ một bài hát huyền thoại mà nhiều người yêu thích từ lâu. Với âm thanh tuyệt vời, nhạc chuông này đã được nhiều người tải xuống. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông này trên điện thoại của bạn.

Nhẫn nhăn cao

High Fret Retro Ring là một nhịp điệu cổ điển. Bạn có thể nhận ra nó trực tiếp từ tên của bài hát này. Nếu bạn bỏ lỡ nhịp điệu này, bạn chắc chắn sẽ hối tiếc. Nếu bạn chỉ nghe nhạc này một lần, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ quên nhạc chuông này. Với nhạc chuông này, bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn giai điệu của mình với bất kỳ ai khác.

Nếu bạn không biết nên sử dụng nhạc chuông nào, hãy thử nhạc chuông High Ring – Pitched Retro

Nhẫn Retro chung

Những nhạc chuông này là một lựa chọn tuyệt vời để cài đặt trên điện thoại của bạn. Giai điệu âm nhạc này sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn giữa một nhóm người. Bạn có thể cài đặt các nhạc chuông này trên điện thoại Android, Iphone và thậm chí cả Samsung, BlackBerry, Tuy nhiên, những nhạc chuông này rất lạ, có nhiều người yêu thích nhạc chuông này nhưng có nhiều người không thích những nhạc chuông này.

Austin Powers / Chuông điện thoại Man Flin của chúng tôi

Có nhiều tùy chọn bạn có thể tham khảo để đặt nhạc chuông cho điện thoại của mình. Austin Powers / Chiếc nhẫn điện thoại Man Flin của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Anh ấy có một bài hát thú vị và ý nghĩa. Đây thực sự là âm nhạc tốt cho người dùng.

Austin PowerOur Man Flin sẽ làm bạn ngạc nhiên với Nhạc chuông điện thoại

Nhạc chuông điện thoại Austin Power / Man Man sẽ làm bạn ngạc nhiên với âm thanh của nó

Nhạc chuông CTU 24 năm

Trong Chương trình 24, Jack Bauer là nhân vật chính làm việc cho Đơn vị chống khủng bố hoặc CTU. Đây là một ý tưởng nhạc chuông CTU 24. Nhạc chuông này có một âm thanh mạnh mẽ và mạnh mẽ. Do đó, những nhạc chuông này thường dành cho nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ có cá tính mạnh mẽ cũng có thể sử dụng các nhạc chuông này.

Công viên kỷ Jura 3 Nhạc chuông vệ tinh

Có rất nhiều người thích sử dụng nhạc chuông đáng sợ. Âm thanh đáng sợ kích thích họ. Công viên kỷ Jura 3 Vệ tinh là một nhạc chuông. Chúng tôi chắc chắn rằng khi nhạc chuông này được nghe, sẽ có nhiều người chú ý đến bạn. Đây là một thành công lớn!

Nhạc chuông giai điệu kỳ lạ là một yêu thích của nhạc chuông thông thường

Nhạc chuông giai điệu kỳ lạ là một yêu thích của nhạc chuông thông thường

Nhẫn Đông Dương của Geico Boss

Geico là vua của các quảng cáo hài hước và quảng cáo của họ thường có nhạc chuông tuyệt vời. Nhạc chuông Ring Dong Dong của Geico Boss cũng vậy. Nhạc chuông sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của họ. Geico Boss’s Ring a Đinh Đông sẽ thúc đẩy bạn bắt đầu một ngày nóng.

Paul Blart: Nhạc chuông Mall Mall

Paul Blart: Police Shopping Centre là nhạc chuông từ một bộ phim nổi tiếng. Trong phim, Paul Blart đã mua một chiếc điện thoại di động, nhưng anh không biết cách thay đổi nhạc chuông. Điều này khiến Paul Blart rất bối rối. Do đó, nhạc chuông này rất đặc biệt cho tất cả mọi người.

Âm báo Nokia

Nokia chắc chắn là một thương hiệu điện thoại mà mọi người đều biết. Trong khi thương hiệu này đã được mua bởi các thương hiệu khác, vẫn có nhiều người đam mê thương hiệu điện thoại này. Do đó, họ đã tải xuống và sử dụng Nokia Tone để kỷ niệm thương hiệu điện thoại nổi tiếng này.

Nhạc chuông của Nokia luôn cho phép bạn nghĩ về thành tích của Nokia

Nhạc chuông của Nokia luôn cho phép bạn nghĩ về thành tích của Nokia

Những nhạc chuông này hiện đã được cập nhật hoàn toàn trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn, hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay bây giờ và tải xuống tất cả các nhạc chuông này trong một cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các cửa hàng nhạc chuông của chúng tôi. chuông Cửa hàng sẽ bao gồm từ nhạc chuông nhẹ đến nhạc chuông mạnh mẽ, bản nhạc cho đến nhạc nền. Bạn có thể chọn từ hàng triệu tệp trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn thích chúng, xin vui lòng cho chúng tôi biết!

Đăng 10 Nhạc chuông điện thoại thực Nhạc chuông miễn phí đầu tiên Techicy xuất hiện.