10 trang web vô dụng hàng đầu để truy cập khi bạn cảm thấy buồn chán

Tự hỏi những gì bạn có thể làm trực tuyến khi bạn đang buồn chán?

World Wide Web rất rộng lớn và chứa nhiều trang web có thể giúp giết thời gian.

Cùng với cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra, nhiều thay đổi đang diễn ra xung quanh. Internet đã cách mạng hóa thế giới theo nhiều cách. Anh ấy đã thay đổi chính trị, mua sắm và báo chí, đó là một vài cái tên, nhưng anh ấy đã định nghĩa lại hoàn toàn cách các cá nhân sử dụng thời gian của họ.

Nếu internet từng hữu ích, thì nó sẽ lãng phí thời gian hoặc loại bỏ sự nhàm chán.

Chúng tôi đã hoàn thành công việc định vị những địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể không biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vào lần tới khi bạn đang tìm kiếm một cách mới để giết thời gian trực tuyến.

Một số người nghĩ rằng thứ Sáu là ngày khó khăn nhất trong tuần. Trừ khi bạn có một ngày nghỉ. Bạn nhận ra rằng cuối tuần đang đến, nhưng bạn vẫn còn nhiều việc phải làm.

Chắc chắn bạn đang mệt mỏi sau một tuần dài với đầy những cuộc họp, trách nhiệm và e-mail. Bạn có thể đã đủ may mắn để đánh dấu một số trách nhiệm trong danh sách việc cần làm của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ ra một thứ có thể khiến bạn cười hoặc vui lên trong giờ nghỉ giải lao. Dưới đây là một số trang web vô giá trị nhất trên internet.

Đúng rồi; bạn đã nghe nó đúng. Một số người có rất nhiều thời gian rảnh và đã tạo ra tất cả những trang web điên rồ nhưng hoàn toàn vô giá trị này. Nhưng chúng rất thú vị và bạn có thể thử chúng!

thay cửa sổ

Sử dụng WindowSwap, bạn có thể khởi chạy một cửa sổ mới ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhìn vào cửa sổ của những người thực và đóng góp để trở thành thành viên của cộng đồng quốc tế này. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cửa sổ đã xuất bản trước đó, không giới hạn dấu trang, danh sách phát và thậm chí cả nút quay lại.

Cân nhắc nâng cấp quá 5 đô la Mỹ mỗi tháng. Tất cả các cửa sổ đã xuất bản trước đây, dấu trang và album không giới hạn giờ đây sẽ thuộc về bạn.

Các video được mọi người quay trước và tải lên, điều này có thể được chú ý khi bạn truy cập vào cùng một cửa sổ vào các ngày khác nhau. Trang web đang tìm kiếm các video HD dài 10 phút có “Cửa sổ và khung hình của bạn” cũng như tên và thông tin liên hệ của người tạo.

Để bắt đầu, hãy truy cập WindowSwap và nhấn hoặc kéo “Tạo màn hình mới” ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn sẽ được thưởng một video độ nét cao từ cửa sổ của ai đó ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các video được ghi trước và kéo dài mười lăm phút.

cố gắng

Trypap là một công cụ tạo đăng nhập thù địch ít quan trọng cho phép bạn nhập bất kỳ tổ hợp ký tự nào và nhận được phản hồi ngẫu nhiên, thù địch vừa phải.

Bạn có thể đã nhận thấy cảnh báo “Mạnh” màu lục, cho biết mật khẩu của bạn đủ mạnh. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi trước đây mật khẩu của mình mạnh đến mức nào không?

Passive Aggressive Password Machine (PaP) là trang web xác định độ mạnh đăng nhập của bạn. Trang web có trường nhập thông tin xác thực nơi bạn có thể gửi thông tin đăng nhập của mình để kiểm tra độ mạnh của chúng.

Từ quan điểm thực tế, bạn không nên chú ý đến trang web này khi tạo mật khẩu mới, vì nó đánh giá thời hạn của tài khoản, không phải là một chuỗi chữ và số kết hợp với các ký hiệu đặc biệt, đảm bảo tính bảo mật của thông tin đăng nhập.

Chỉ số-Con trỏ

Con trỏ-con trỏ là một trang web hiển thị hình ảnh của những người đang ra hiệu theo hướng của con trỏ. Nó được thực hiện ở Amsterdam bởi Studio Moniker và có một số tính năng có thể sửa chữa được ngoài sự nhẹ nhàng hài hước thuần túy.

Nói một cách đơn giản, Pointer-Pointer là một trang web yêu cầu bạn kéo chuột (được gọi là con trỏ) đến một điểm cụ thể trên màn hình máy tính của bạn. Khi con trỏ đứng yên, hình ảnh của người đang chỉ vào con trỏ sẽ xuất hiện.

Khi bạn di chuyển con trỏ, một hình ảnh khác của người đang chỉ vào con trỏ của bạn sẽ xuất hiện. Con trỏ tên miền là một địa chỉ web bổ sung đề cập đến thư mục gốc của trang web của bạn.

Neal vui vẻ biển sâu

Neal Fun Deep Sea là một trang web cho phép bạn cuộn xuống đáy đại dương. Khám phá Rãnh Mariana và khám phá tất cả các loài động vật biển sống ở đó.

Là một phần trong dự án của mình, nhà khoa học máy tính Neal Agarwal đã tạo ra trang web Deep Sea.

Một trang web độc đáo có tên “The Deep Sea” cho phép mọi người khoan từ bề mặt đại dương đến độ sâu 10.924 mét (35.840 ft) Challenger Deep xuyên qua tất cả cá, động vật và động vật có vỏ sống ở các độ sâu khác nhau.

Đây là một cuộc lặn sâu vào đời sống đại dương cho thấy mỗi loài có thể di chuyển bao xa dưới đáy đại dương.

Rất nhiều sự thật gây sốc và ít được biết đến về các loài sinh vật biển chưa biết mà bạn khó nghĩ tới, và những câu chuyện nguy hiểm từ những người mạo hiểm đến đó.

Khu Thiền

Theo The Zen Zone, nhiều chương trình thiền chuyên nghiệp không nhất thiết phải cung cấp các kỹ năng để giúp đỡ những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Zen Zone là một dịch vụ có một không hai cung cấp các chương trình tư duy tích cực cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để duy trì và phát triển sức khỏe tâm thần tổng thể.

Chúng ta thường không chắc mình có thể hành động như thế nào trong kinh doanh để cải thiện sức khỏe tinh thần của mình hoặc tình cảm của người khác. Nhiều công ty đang áp dụng các chương trình chánh niệm và thúc đẩy các cá nhân trở thành Nhân viên Sơ cứu Sức khỏe Tâm thần để giúp đỡ đồng nghiệp đang gặp khó khăn.

iamthecube

IamtheCube là một nền tảng dành cho những người chơi koster trên khắp thế giới chiến đấu trực tuyến, rèn luyện để cải thiện và học hỏi thông qua trí tuệ nhân tạo, giúp mọi người chơi tận hưởng niềm vui của trò chơi tốc độ.

Mặc dù có sức hấp dẫn đối với tài năng toán học và khả năng suy luận, nhưng sự phổ biến rộng rãi của khối lập phương có thể là do có vô số phương án khả thi. Có lẽ một trong những tính năng hấp dẫn nhất là: “Hàng năm, vô số hình khối được bán, nghiên cứu và chuyển cho bạn bè, gia đình và những người hâm mộ câu đố.”

Có thể tưởng tượng được gần 43 triệu tỷ (43.252.003.274.489.856.000) các mẫu khác nhau, với sáu cạnh màu, 21 phần tử và 54 bề mặt bên ngoài. Mỗi cách sắp xếp Khối Rubik có thể được hoàn thành trong hai mươi lần di chuyển hoặc ít hơn.

Đài phát thanhoooo!

Radiooooo từ lâu đã là một phương tiện di chuyển mọi người. Trong suốt thời kỳ suy thoái tài chính, hàng nghìn gia đình đã tụ tập quanh tivi để thưởng thức nhiều loại hình giải trí, bao gồm các chương trình phát sóng trực tiếp từ xa từ các câu lạc bộ đêm và khu nghỉ dưỡng sang trọng nơi các thủ lĩnh ban nhạc nổi tiếng như Bá tước Basie và Công tước Ellington cai trị.

Trang web Radiooooo.com (cũng có các ứng dụng dành cho iPhone và Android) mang đến cho những người hâm mộ hiện tại một chút cảm giác du hành thời gian tuyệt đẹp đó bằng một bản đồ trực tuyến cho phép người dùng điều chỉnh các quốc gia và thập kỷ khác nhau. Nội dung trên trang web này được tạo ra bởi người dùng. Đăng ký một tài khoản miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu khám phá những mục yêu thích kỳ quặc của bạn.

Khám phá một người mà bạn có chung sở thích. Truy cập tài khoản của họ để xem danh sách các bài hát yêu thích và giai điệu họ đã đăng cũng như bất kỳ thông tin nào khác mà họ muốn cung cấp, chẳng hạn như quốc gia xuất xứ và độ tuổi.

Thử nghiệm với dấu hoa thị trong Chrome

Stars Chromeexperiments là một đại diện tương tác của một vùng lân cận đầy sao dựa trên trình duyệt Google Chrome. Hiển thị vị trí hiện tại của hơn 100.000 ngôi sao lân cận. Phóng to cho thấy 87 ngôi sao được đặt tên và các thiên thể của chúng ta là một trong những đặc điểm độc đáo của nó.

Nó là một đại diện 3D tương tác của một khu vực sao với hơn 100.000 ngôi sao lân cận. Thí nghiệm Chrome vẽ sơ đồ vị trí của 119.617 ngôi sao lân cận dựa trên dữ liệu thực thu được từ các danh mục sao khác nhau.

Người dùng có thể phóng to ra ngoài hệ mặt trời đến thiên hà. Có 87 ngôi sao có thể nhấp vào với thông tin đầy đủ về từng ngôi sao và một chuyến tham quan tự động sẽ đưa bạn qua toàn bộ bức tranh.

Để làm nổi bật các tính năng của Google Chrome, trang web sử dụng nhiều thành phần HTML5 hiện tại như WebGL, CSS3D và Web Audio.

Vẽ nhanh!

Vẽ nhanh! là một trò chơi trực tuyến do Google tạo ra, yêu cầu người tham gia vẽ hình đại diện của một đối tượng hoặc khái niệm và sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định những gì các bức tranh thể hiện.

Mỗi hình ảnh dạy cho AI một điều gì đó mới, tăng khả năng dự đoán chính xác các sự kiện trong tương lai. Đây là một trò chơi dựa trên học máy. Bạn phác thảo mọi thứ và mạng lưới thần kinh cố gắng dự đoán nó là gì. Tất nhiên, không phải lúc nào nó cũng thành công.

Tuy nhiên, bạn càng chơi với nó, nó càng học được nhiều hơn. Đây chỉ là một ví dụ về cách máy học có thể được sử dụng một cách thú vị – được tạo với sự trợ giúp của Google Creative Lab và nhóm Data Arts. Có sáu vòng trong Quick Draw!

Mỗi vòng, người chơi có 20 giây để phác thảo một lời nhắc ngẫu nhiên từ bộ sưu tập của trò chơi trong khi AI cố gắng dự đoán hình ảnh, tương tự như Pictionary.

Vòng chơi kết thúc khi AI đoán đúng hình vẽ hoặc người chơi hết thời gian. Người chơi nhận được thiết kế của họ và ghi điểm mỗi vòng sau khi bốc thăm nhanh! Trò chơi.

Họ cũng có thể thấy AI so sánh nỗ lực của họ với đồ họa do người chơi khác cung cấp trước khi thoát hoặc chơi lại.

Chơi 2048

Play 2048 là trò chơi giải đố toán học một người chơi, trong đó bạn phải nối các ô có cùng số chữ số. Mục tiêu của trò chơi là kết hợp các ô cho đến khi bạn nhận được 2048.

Giá trị tăng gấp đôi mỗi khi bạn kết nối các ô. Để kết nối các ô giống hệt nhau, bạn có thể di chuyển chúng theo bất kỳ hướng nào. Bởi vì lưới bạn chơi trên là 4×4bạn không có nhiều chỗ để điều động.

Cố gắng để lại một số khoảng trống. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển các ô theo hướng mong muốn. Khi hai ô có cùng số va chạm vào nhau, chúng sẽ hợp nhất thành một và nhân đôi giá trị. Giữ ô có giá trị nhất ở một trong các góc và di chuyển các ô khác theo hướng đó.

Bạn có thể tìm thấy trò chơi gốc Gabriele Cirulli 2048 trên Poki. Anh ấy đã tạo trò chơi vào năm 2014, lấy cảm hứng từ trò chơi 1024 của Veewo Studios, trò chơi chịu ảnh hưởng của Threes.

Đăng kí

Bây giờ chúng ta hãy tóm tắt! Đó là tất cả về những tên trang web vô dụng nhưng thú vị, thú vị khi sử dụng và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web vô dụng, hãy xem những trang được đề cập ở trên. Tất cả đều đáng xem xét.

Bạn cũng có thể khám phá các trò chơi Android miễn phí hay nhất và các trò chơi VR miễn phí.

Những bài viết liên quan

Back to top button