Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng tốt nhất cho Android và iOS

Bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh để thay đổi kích thước, nén hoặc cắt ảnh? Sau đó kiểm tra danh sách 10 tùy chọn miễn phí của chúng tôi dành cho Android và iOS

Tốt biên tập ảnh cho AndroidiOS là điều cần thiết cho những người có máy ảnh chất lượng cao trên điện thoại thông minh của họ và không muốn để lại bộ nhớ đầy hoặc chụp nhiều hình ảnh và thích đăng lên mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram. Vì có nhiều lựa chọn và không phải tất cả đều thú vị, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách này với 10 ứng dụng miễn phí điều đó sẽ giúp bạn thay đổi kích thước, nén, cắt điều trị hình ảnh chất lượng và một cách đơn giản.

Giảm kích thước ảnh

Màn hình từ ứng dụng Giảm kích thước ảnh, hiển thị các bước để chọn, định cấu hình và lưu hình ảnh đã sửa đổi. Với giao diện rất đơn giản, Giảm kích thước ảnh là lý tưởng để cắt xén nhanh

Đơn giản và dễ hiểu, Giảm kích thước ảnh là từ chỉ Thay đổi kích thước, xoay hoặc cắt hình ảnh. Mặc dù điều này có thể khiến bạn nhìn ít hoàn thiện hơn những người khác, có thể bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dành riêng cho việc này. Ngoài việc chiếm rất ít không gian lưu trữ, ít hơn 6 MB Sau khi cài đặt, ứng dụng rất dễ sử dụng và không thỏa hiệp chất lượng của hình ảnh.

Tất nhiên, nếu bạn cố gắng thay đổi kích thước hình ảnh thành kích thước vượt quá kích thước ban đầu, nó sẽ tự nhiên sẽ mất chất lượngnhư bạn sẽ kéo dài bức ảnh

Trong trường hợp Giảm kích thước ảnh, điểm thực sự có thể làm phiền người dùng là thông báo hiển thị trong ứng dụng, mặc dù chúng rời rạc và không ảnh hưởng không có cách nào sử dụng các chức năng.

Tải xuống miễn phí Android

InShot

Nổi tiếng bởi những người làm việc với video, Inshot nó cũng là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, có thể cắt, nén và thay đổi kích thước hình ảnh với một giao diện dễ sử dụng. Vì được thiết kế cho các mạng xã hội, ứng dụng có các tùy chọn cắt xén và độ phân giải lý tưởng cho Instagram, Facebook, Twitter TikTok. Ngoài ra, khả năng cắt và xoay video làm cho nó trở thành một công cụ đa năng cho những người đăng các loại phương tiện khác nhau.

Inshot có thể được tải xuống trên cả Android và iOS và không có quảng cáo xâm lấn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề cập rằng, trong chỉnh sửa video, ứng dụng thường thêm một hình mờ video chỉnh sửa, có thể được giải quyết bằng cách mua phiên bản cao cấp.

Tải xuống miễn phí Android iOS

Kích thước hình ảnh

Màn hình của trình chỉnh sửa Kích thước hình ảnh. Một bức ảnh của một con mèo nằm trên ghế bành đang được thực hiện.Ngoài việc có thể chọn định dạng lý tưởng để in, bản thân ứng dụng có một phím tắt để in nhanh

Một trình chỉnh sửa ảnh khác tập trung vào các phần cắt bỏ là Kích thước hình ảnh. Mặc dù ban đầu giao diện của nó có vẻ hơi khó hiểu, nhưng những người học cách sử dụng nó có được một công cụ mạnh mẽ, đặc biệt nếu họ thường cắt ảnh với ý định in chúng sau đó Khi cắt ảnh, người dùng có thể chọn định dạng lý tưởng cho từng loại ấn tượng – A3, A4, A5 và những người khác, bao gồm cả tiêu chuẩn 3×4.

Trong các menu khác, ứng dụng cũng cung cấp khác công cụ chỉnh sửa, bao gồm màu sắc, độ sáng, độ tương phản và điều chỉnh bộ lọc. Tuy nhiên, nó chức năng chính là cắt ảnh thành các định dạng sẵn sàng ấn tượng.

Tải xuống miễn phí Android

Nén ảnh 2.0

Màn hình nén ảnh đầy đủ 2.0 cho Android, hiển thị các tùy chọn để chọn, chỉnh sửa và lưu hình ảnh.Nén ảnh 2.0: trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn cắt, thay đổi kích thước và nén hình ảnh miễn phí

Như tên của nó, Nén ảnh 2.0 chuyên về nén ảnh. Đối với điều đó, nó có một giao diện rất đơn giản. Nó không tốt hơn bởi vì tôi không dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

Khi sử dụng nó, bạn phải chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và sau đó quyết định phải làm gì với nó: cắt vào định dạng miễn phí, thay đổi kích thước hoặc nén. Khi kết thúc chỉnh sửa, vẫn có thể quyết định liệu ảnh đã cắt sẽ thay thế ảnh gốc hay nên được lưu dưới dạng bản sao, mà an toàn hơn.

Máy ảnh 2.0 cung cấp một Phiên bản chuyên nghiệp có thể thay đổi kích thước hình ảnh trong lô. Tuy nhiên, kể từ phiên bản miễn phí, ứng dụng cũng có các chức năng thay đổi kích thước nhanh chóngnén nhanh, cho phép thay đổi kích thước nén ảnh chỉ bằng một chạm, mà không cần người dùng phải đặt độ phân giải hoặc tốc độ nén.

Dành cho những người mắc bệnh ký ức nhỏ trên điện thoại thông minh nén hình ảnh được lưu trong bộ lưu trữ là một mẹo hay cho giải phóng không gian mà không cần phải thoát khỏi chúng.

Tải xuống miễn phí Android

Cram

Màn hình chỉnh sửa ảnh Cram. Đầu tiên cho thấy ứng dụng cho bạn biết có thể chỉnh sửa bao nhiêu hình ảnh cho đến khi thời gian sử dụng miễn phí kết thúc.Thật không may, cần phải trả tiền để nén hơn 300 hình ảnh với Cram

Một trình chỉnh sửa ảnh khác tập trung vào nén Cram. Giống như Photo Compress 2.0, giao diện của nó khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều học hỏi, nhưng tiếc là nó không được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha. Đối với những người không bận tâm với nó quá nhiều, ứng dụng này rất hữu ích, vì nó có thể được nén nhiều ảnh cùng một lúc và thậm chí bạn có thể định cấu hình nó để xóa ảnh gốc sau đó.

Mặc dù nó hy sinh chất lượng hình ảnh, Cram, theo các nhà phát triển của nó, có thể giảm kích thước ảnh lên tới 3 lần

Mặc dù là một ứng dụng miễn phí, điều quan trọng cần đề cập là phiên bản cơ bản của Cram bị giới hạn ở 300 nén – sau đó, cần phải mua phiên bản đầy đủ để tiếp tục sử dụng.

Tải xuống miễn phí Android

Trình chỉnh sửa ảnh

Màn hình của ứng dụng Photo Resizer. Photo Resizer có khả năng thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh

Giống như Giảm kích thước ảnh, Trình chỉnh sửa ảnh nó được làm riêng cho những người muốn cắt hoặc thay đổi độ phân giải của ảnh. Chính vì lý do này, nó không có bộ lọc hoặc điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, nhưng có thể thay đổi kích thước hình ảnh đợt, có thể hữu ích nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hình ảnh mà không gặp rắc rối khi thay đổi kích thước từng cái một, giống như nó sẽ là cần thiết trong một trình chỉnh sửa ảnh phổ biến.

Một điểm thu hút khác của phần mềm này là không gian mà nó chiếm trong bộ nhớ điện thoại di động: chỉ 22 MB, trong khi các nhà xuất bản nổi tiếng nhất thường vượt qua của 100 MB. Đối với tất cả điều này, nếu bạn cần thay đổi kích thước ảnh thường xuyên, hãy cài đặt Trình chỉnh sửa ảnh sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Tải xuống miễn phí Android

TinyPhoto

Màn hình TinyPhoto hiển thị lựa chọn và điều trị hình ảnh.Nếu vì lý do nào đó, Trình chỉnh sửa ảnh không hoạt động với bạn, TinyPhoto cũng thay đổi kích thước ảnh theo lô

Với một đề xuất cũng khá trực tiếp, TinyPhoto có thể thay đổi kích thước và cắt ảnh trong đợt, làm cho nó một thay thế ví dụ, đối với những người không thích Photo Resizer. Mặc dù không có chức năng bổ sung, tiêu thụ bộ nhớ thấp và sự dễ sử dụng là những điểm thu hút chính của ứng dụng này, điều này chỉ không được dịch tốt sang tiếng Bồ Đào Nha.

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn phải chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, chỉ cần chọn một trong các tùy chọn: cắt, thay đổi kích thước hoặc thay đổi kích thước hàng loạt. Sau khi thực hiện các chỉnh sửa, ứng dụng vẫn lưu hình ảnh trong một trường riêng biệt, giúp tìm và chia sẻ các tệp đã chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tải xuống miễn phí cho Android

Bóp

Với đề xuất tương tự như Trình chỉnh sửa ảnh, Bóp cũng có thể thay đổi kích thước ảnh lô, tuy nhiên, là độc quyền cho iOS. Trong phiên bản miễn phí, ứng dụng cho phép bạn thay đổi kích thước của một số ảnh và video (!) cùng một lúc. Đã ở trong Phiên bản chuyên nghiệp, các phương pháp thay đổi kích thước khác nhau được cung cấp và khả năng tạo mẫu – có thể rất hữu ích nếu bạn thường thay đổi kích thước ảnh thành cùng độ phân giải.

Như thể điều đó không đủ, Desqueeze thậm chí còn hỗ trợ video trong 8K, làm cho nó lý tưởng để giảm kích thước video Siêu HD (4K và 8K) để tiêu thụ ít không gian hoặc vì vậy họ có thể được chia sẻ trên các mạng xã hội. Giống như các ứng dụng khác trong danh sách, ứng dụng này vẫn có khả năng xoay đảo ngược các hình ảnh, theo chiều ngang và chiều dọc.

Tải xuống miễn phí iOS

Phòng ánh sáng Adobe

Mặc dù khả năng của nó vượt xa các hình ảnh đơn giản, Phòng sángtừ Adobe, nó cũng tuyệt vời cho điều đó. Vì đã là một phần mềm chuyên nghiệp và với con dấu chất lượng Adobe, có một đảm bảo rằng hình ảnh cuối cùng sẽ không mất bất kỳ chất lượng nào. Ngoài ra, ứng dụng này miễn phí, có sẵn cho cả Android và iOS và không có quảng cáo.

Công cụ cắt Lightroom rất dễ sử dụng, cho phép hình thức tự do hoặc định dạng 1×1 (lý tưởng cho các bài đăng trên instagram). Trong cùng một công cụ, có thể xoay hình ảnh, đảo ngược nó, theo chiều ngang hoặc chiều dọc, và sửa đường chân trời của bạn.

Ngoài tất cả các chất lượng được cung cấp trong cắt hình ảnh, nó đáng để nhớ rằng Lightroom cũng tuyệt vời cho màu sắc, tỏa sáng những người khác, kết thúc làm cho nó trở thành một công cụ hoàn thành không thể thiếu cho những người chỉnh sửa nhiều ảnh.

Tải xuống miễn phí Android iOS

Pixlr

Một trình chỉnh sửa ảnh khác có thẩm quyền khi cắt ảnh là Pixlr. Như với Lightroom, thực tế nó là một ứng dụng từ Autodesk, nhà sản xuất của một số phần mềm chuyên nghiệp, cũng cung cấp độ tin cậy cao hơn. Tuy nhiên, Pixlr hiển thị quảng cáo, có thể làm phiền một số.

Công cụ cắt ảnh Pixlr cho phép bạn cắt ảnh thành nhiều định dạng hơn hơn Lightroom, cho phép trích xuất các đoạn ngang từ hình ảnh dọc và ngược lại, với chính xác hơn. Một số người nói rằng giao diện của ứng dụng này cũng dễ sử dụng hơn Adobe, chưa kể đến việc nó cung cấp bộ lọc, khung cắt dán, tập hợp nhiều chức năng trong một ứng dụng.

Tải xuống miễn phí Android iOS

Giáo dục

Vì vậy, rất thích danh sách? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi quên một số trình chỉnh sửa ảnh mát mẻ? Hãy cho chúng tôi của bạn thông tin phản hồi và tương tác với chúng tôi thông qua lĩnh vực ý kiến bên dưới