15 ứng dụng Android tốt nhất cho điện thoại thông minh mới

Chúng tôi đã chọn danh sách các ứng dụng từ các phân khúc khác nhau để bạn cài đặt trên thiết bị mới của mình với sistema Android.

Bạn đã mua một điện thoại thông minh mới Android và tự hỏi nên cài đặt ứng dụng nào bên cạnh Facebook, Instagram và WhatsApp? Vì vậy, hãy xem 15 ứng dụng này có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc và giờ giải trí hàng ngày. Một trong số họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh khi chọn những con đường tốt nhất bằng ô tô hoặc xe buýt trong lễ hội và các bên điển hình khác gây ra thay đổi trong giao thông.

1. Google Drive

Để lưu và chia sẻ tệp, đây là một trong những ứng dụng chính bạn cần có trên Android. các Google Drive cho phép bạn lưu trữ các tệp được sao lưu trên đám mây một cách an toàn và truy cập chúng trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào.

Ngoài ra, bạn có thể quét các tệp được in với sự trợ giúp của ứng dụng này trên điện thoại của bạn. Và bạn thậm chí có thể dễ dàng mời người khác xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét về bất kỳ tệp hoặc thư mục nào được lưu trong tài khoản Google Drive của bạn.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Hình ảnh hiển thị một ví dụ về văn bản được mở thông qua Google DriveGoogle Drive: Lưu trữ tệp trên Android của bạn

2. Trello

Bạn có muốn quản lý một nhóm tại nơi làm việc hoặc để giám sát tốt hơn các công việc hàng ngày của bạn? Trello là một ứng dụng cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả các dự án của bạn, cho dù chúng là chuyên nghiệp hay cá nhân.

Với tùy chọn tạo bảng để tổ chức bất kỳ tác vụ nào bạn đang thực hiện, bạn có thể tạo quy trình công việc, lập danh sách những việc bạn cần làm, đính kèm tệp từ Google Drive và mời đồng nghiệp, bạn bè và gia đình cộng tác trong các dự án của bạn.

Ứng dụng này cũng cung cấp tùy chọn để hoạt động ngoại tuyến từ internet. Và mọi thứ sẽ tự động đồng bộ hóa khi điện thoại được kết nối với mạng di động hoặc wifi.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Hai màn hình Trello hiển thị các hộp khác nhau với các văn bản bên trong Ứng dụng này cho Android Đào tạo: Tổ chức nhiệm vụ của bạn

3. Google Dịch

Sau những cải tiến gần đây, Google Dịch là ở dạng hàng đầu. Có 103 ngôn ngữ có sẵn để dịch khi bạn có kết nối internet. Và ứng dụng cung cấp dịch ngoại tuyến sang 59 ngôn ngữ.

Hướng camera của điện thoại vào một hình ảnh, nó ngay lập tức chuyển thành 38 ngôn ngữ và, chụp ảnh các văn bản, ứng dụng sẽ dịch với chất lượng thành 37 ngôn ngữ.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Google Dịch là Chế độ hội thoại. Ứng dụng chọn giọng nói với sự cho phép của bạn và thực hiện dịch giọng nói tức thì bằng 32 ngôn ngữ. các Chế độ Bản thảo, nơi bạn có thể vẽ các ký tự bằng tối đa 93 ngôn ngữ thay vì sử dụng bàn phím, cũng rất thú vị.

Đối với những người sẽ đi du lịch đến một nơi mà họ không biết rõ ngôn ngữ hoặc cần dịch văn bản với tốc độ hàng ngày, đó là một ứng dụng rất thiết thực.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai màn hình Google Dịch. Ở bên trái, dịch một dấu hiệu. Ở bên phải, ứng dụng dịch bài phát biểu của người dùng.Với Google Dịch, bạn có thể dịch các dấu hiệu và dòng

4. Giờ truyền hình

Tìm kiếm một cách để tổ chức tất cả các bộ phim và loạt bạn theo dõi hoặc muốn xem? các Giờ truyền hình là một công cụ để tạo danh sách các điểm tham quan chính mà bạn thích và thậm chí bạn có thể nhận được thông báo khi có các tập hoặc phiên bản mới.

Ứng dụng không cấp quyền truy cập vào nội dung như Netflix hoặc Amazon Prime Video, nhưng cho phép bạn tạo một thư viện với mọi thứ bạn đã xem hoặc xem. Và bạn có thể kết nối với những gì người hâm mộ khác đang nói!

TV Time cũng cung cấp các đề xuất dựa trên hồ sơ của bạn, cũng như các câu đố, cuộc thăm dò, bài viết và podcast về loạt phim và phim.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai màn hình TV Time, một màn hình với một danh sách các loạt phim sẽ xem và một màn hình khác với cảnh báo rằng một sự hấp dẫn sắp bắt đầu.Theo dõi loạt phim của bạn với Tv Time

5. Microsoft Hyperlapse

các Microsoft Hyperlapse là một ứng dụng để quay video mà bạn có thể tăng tốc phim. Có thể để vật liệu nhanh hơn tới 32 lần so với tốc độ bình thường. Và bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng này cho các video đã có trên điện thoại thông minh của bạn.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời để vui chơi trên các mạng xã hội của bạn, như Instagram và Facebook.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Phát lại hai màn hình cho thấy Hyperlapse tăng tốc videoĐặt tốc độ video của bạn với ứng dụng này

6. LocalCast

các LocalCast là một ứng dụng đúc cho Android. Cho phép bạn tải lên video, nhạc hoặc ảnh từ điện thoại thông minh Android của mình để xem trên Chromecast, SmartTVs, Apple TV, Xbox 360, Xbox One và các thiết bị DLNA khác.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai hình ảnh hiển thị màn hình trong đó ứng dụng xác định các kết nối.Truyền cho ChromeCast và SmartTV

7. Google Maps

các Google Maps là một ứng dụng không thể thiếu để đi vòng quanh các thành phố ở Brazil và nước ngoài. Chức năng lưu bản đồ để xem ngoại tuyến từ internet là một lựa chọn tốt cho các chuyến đi mà việc truy cập vào mạng sẽ bị hạn chế. Trên cơ sở hàng ngày, nó hoạt động rất tốt cho vị trí xe buýt thời gian thực và các tuyến đường tốt hơn cho người đi bộ và lái xe.

Với lễ hội xảy ra ở một số thành phố ở Brazil, ứng dụng này cũng cung cấp các tuyến đường của các khối phố – một nguồn tài nguyên tuyệt vời để người lái xe thoát khỏi giao thông và cho những người vui chơi tiếp cận với khối.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai bản sao màn hình. Bên trái, GPS với xe hơi. Ở bên phải, dịch vụ với lịch trình xe buýt.Xe buýt và tuyến đường giao thông thời gian thực trên Google Maps

8. OfficeSuite + Trình chỉnh sửa PDF

Với OfficeSuite bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu từ bộ Office (Word, Excel và PowerPoint), ngoài việc có trình đọc và quét tệp PDF, Trình chỉnh sửa PDF.

Để sao chép tài liệu in, chỉ cần sử dụng máy ảnh của điện thoại thông minh của bạn. Cũng có thể tạo chữ ký số và bao gồm các nhận xét trong tệp PDF.

Một lợi thế là ứng dụng có trình kiểm tra chính tả tích hợp có sẵn cho 40 ngôn ngữ và tùy chọn chia sẻ tệp.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai ví dụ màn hình. Ở bên trái, hình dung của văn bản bằng văn bản. Ở bên phải, chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF.Chỉnh sửa và chia sẻ tệp Office và tệp PDF


9. Điện thoại di động

các Điện thoại di động là một ứng dụng lập kế hoạch tài chính sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài chính của bạn mà không cần bảng tính. Bạn kiểm soát chi phí hàng tháng, theo dõi ngân sách và chi phí của mình trong một giao diện dễ dàng.

Ứng dụng này tạo biểu đồ và báo cáo và từ đó bạn có thể đặt mục tiêu để tiết kiệm và giữ ngân sách một cách thiết thực.

Với tính năng tự động đọc thông báo và SMS từ các ngân hàng như Nubank, Itaú, Bradesco, Banco do Brasil, Santander Mobills cũng giúp bạn kiểm soát việc sử dụng thẻ tín dụng. Và nó giúp bạn giảm chi phí và tài khoản phải trả.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Hai ví dụ về màn hình Mobills: một với tổng số dư và chi phí chính. Một cái khác với màn hình ngân sách theo các lĩnh vực, chẳng hạn như giáo dục và thực phẩm.Mobills: Được trao giải thưởng trong các ứng dụng hay nhất dành cho cuộc sống hàng ngày vào năm 2019, bởi Google

10. Cíngulo: Trị liệu có hướng dẫn

Người chiến thắng giải thưởng Google cho ứng dụng hay nhất năm 2019, Cingulo là một ứng dụng để giúp đỡ với các vấn đề về cảm xúc và kiến ​​thức của bạn.

Với các bài kiểm tra khoa học, bạn theo dõi trạng thái cảm xúc và sự tiến hóa của bạn; với các buổi tự hiểu biết hàng ngày, có thể có quyền truy cập vào nội dung sẽ cung cấp các công cụ để chống lại căng thẳng, bất an, trầm cảm, lo lắng và các vấn đề về lòng tự trọng.

Cingulo cũng có dữ liệu về các kỹ thuật thiền định.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai màn hình hiển thị âm thanh và video của Cingulo.Ứng dụng hỗ trợ sự hiểu biết về bản thân và tiến hóa cảm xúc

11. Thử thách thể hình 30 ngày

Tìm kiếm một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua tập thể dục? Ứng dụng Thử thách thể hình 30 ngày cung cấp các chương trình tập thể dục tại nhà để bạn luyện tập bất cứ lúc nào trong ngày.

Được tạo bởi các huấn luyện viên thể chất, ứng dụng trình bày tiến trình đào tạo của bạn và gửi lời nhắc hàng ngày để giúp bạn có được các kích thích. Các thử thách được chia thành 3 cấp độ, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hai màn hình của ứng dụng: một màn hình có kiểm soát tập thể dục mỗi ngày và màn hình kia hiển thị giảm cân của người dùng trong 30 ngày.Theo dõi quá trình đào tạo và tiến bộ của bạn

12. Shazam

Ngoài các ứng dụng âm nhạc như Spotify, Google Play Music hoặc Deezer, bạn nên có trên điện thoại thông minh mới của mình Shazam, một ứng dụng giúp bạn khám phá tuyệt vời: tên bài hát đang phát là gì?

Miễn phí và nhanh chóng, khi thu được âm thanh, Shazam tìm thấy tên bài hát và nghệ sĩ, thậm chí cho phép bạn thêm bài hát mới được tìm thấy trong danh sách nhạc đã được tạo trên Spotify.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Màn hình hiển thị của khu vực thư viện Shazam, với những bài hát mới nhất được phát, những bài hát được phát hiện và những điểm hấp dẫn khác.Tìm nhạc phát nhanh và thuận tiện với Shazam

13. Camu

Với tất cả các tùy chọn trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Cẩm đi kèm với mục tiêu cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh trong một giao diện đơn giản và dễ dàng.

Tạo ảnh ghép theo thời gian thực, chụp ảnh tự sướng với chế độ tự động chụp khi không có chuyển động, thêm văn bản, chọn bộ lọc và áp dụng bộ lọc trước khi chụp ảnh hoặc quay video. Tính năng này cho phép bạn xem trước hình ảnh sẽ trông như thế nào với bộ lọc, cho phép các khái niệm về tư thế, cường độ của bộ lọc và ánh sáng tốt hơn trong ảnh.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Màn hình hiển thị ứng dụng và chú thích ảnh Camu làm cho selfies vui vẻ và thiết thực hơn

14. Máy ghi màn hình

Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng quay video được phát trên thiết bị của mình. Ghi lại các cuộc gọi video hoặc video không thể tải xuống.

Ứng dụng Ghi màn hình hỗ trợ tất cả các định dạng video, có thể ghi lại hiệu suất của bạn trong một trò chơi và xuất video HD đầy đủ sang 1080p, 60FPS và 12Mbps.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Ví dụ về chụp màn hình trong trò chơi và chia sẻ hình ảnh thông qua các mạng xã hội.Chụp màn hình của bạn với ứng dụng này

15. Đọc sách điện tử

Để đọc sách của bạn khi đang di chuyển và có quyền truy cập vào bộ sưu tập sách phổ biến, bạn cần phải có Đầu đọc sách điện tử trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Với sự hỗ trợ cho các tệp epub3, bạn có thể dễ dàng điều hướng trong sách, cho phép bạn lật trang chỉ bằng một cú chạm và lưu vị trí đọc hiện tại của bạn.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh kích thước phông chữ, tìm kiếm văn bản trong sách, nhập sách từ bên thứ ba, mua sách điện tử và có quyền truy cập vào thư viện trực tuyến của họ tại ebooks.com

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play

Hình ảnh hiển thị hai màn hình của ứng dụng. Cuốn đầu tiên có sách được ghi trên điện thoại di động và cuốn thứ hai có cấu hình văn bản để đọc.Ứng dụng đọc sách điện tử trên Android của bạn

Muốn có thêm đề xuất cho các ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn? Vì vậy, nó trả tiền để xem bài viết này với các ứng dụng Android tốt nhất năm 2019.

Bạn có thích những lời khuyên? Đưa ra nhận xét những ứng dụng nào bạn đã chọn để cài đặt trên điện thoại thông minh Android mới của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button