Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

20 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android năm 2020

Nhiều lần, khi chúng tôi nhấp vào hình ảnh, chúng tôi không bao giờ có được bức ảnh hoàn hảo đó và nó phải được sửa đổi bằng một số công cụ chỉnh sửa. Các tùy chọn chỉnh sửa được cung cấp bởi thư viện điện thoại của chúng tôi bị giới hạn và không thể làm được gì nhiều cho hình ảnh của chúng tôi. Do đó, các nhiếp ảnh gia khao khát tạo ra một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cung cấp cho họ một bộ sưu tập lớn các công cụ và tính năng tuyệt vời để tạo ra một hình ảnh toàn cảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

Có hàng trăm ứng dụng như vậy có sẵn trên Play Store, nhưng chỉ một số ít có thể làm thỏa mãn cơn thèm chỉnh sửa của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá 20 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho người dùng Android.

Nội dung

1. Snapseed

Snapseed được tạo bởi Google và là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phải thử mà mọi chuyên gia nên có. Bạn có thể sử dụng một loạt các tính năng tuyệt vời của nó để tăng cường mắt, độ mịn của da và làm nổi bật khuôn mặt trong số những thứ khác.

Nó cung cấp các công cụ khác khác như công cụ chữa bệnh cho phép bạn khắc phục các điểm hoặc sai sót và loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh. Ứng dụng này có một tính năng tuyệt vời mà không ứng dụng nào khác có và đó là khả năng Head Pose.

Tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa vị trí của người đứng đầu trong ảnh. Snapseed cũng cho phép người dùng tạo hình ảnh phơi sáng kép tuy nhiên nó có thể không hiệu quả như của PicsArt hoặc ToolWiz.

Snapseed Snapseed Tải xuống Mã QR Snapseed Nhà phát triển: Google LLC Miễn phí

Snapseed "class =" wp-image-8959 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1579754767_533_20-ung-dung-chinh-sua-anh-tot-nhat-cho-Android.jpg 840w, https://droidfeats.com/wp-content/uploads /2020/01/Snapseed-300x169.jpg 300w, https://droidfeats.com/wp-content/uploads/2020/01/Snapseed-768x432.jpg 768w, https://droidfeats.com/wp-content/uploads /2020/01/Snapseed-810x455.jpg 810w "size =" (max-width: 840px) 100vw, 840px

2. Canva: Thiết kế đồ họa, Video / Poster / Logo Maker

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho những người say mê chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội cùng với các bộ lọc và hiệu ứng. Ứng dụng có khả năng cắt xén tự động để phù hợp với kích thước của Instagram, Twitter, Facebook Vân vân.

Bạn có thể chọn từ một số mẫu và tạo ra nhiều hình ảnh nhất theo sở thích của bạn. Một số tính năng của ứng dụng có thể được sử dụng sau khi mua chúng nhưng ứng dụng vẫn có một bộ sưu tập lớn các công cụ, hiệu ứng và đồ họa miễn phí.

Canva: Thiết kế đồ họa, Video, Mời & Logo Maker Canva: Thiết kế đồ họa, Video, Mời & Logo Maker Tải xuống Mã QR Canva: Thiết kế đồ họa, Video, Mời & Logo Maker Nhà phát triển: Canva Giá: Miễn phí +

3. VSCO

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng mạnh mẽ trên Play store. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những bộ lọc cài sẵn này, thì VSCO sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng mới mẻ. Ứng dụng được đóng gói với các cài đặt trước chất lượng cao rất khó tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa thông thường khác. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để sắp xếp các công cụ của bạn và vì vậy bạn có thể chọn giữ những công cụ hấp dẫn nhất đối với bạn.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh một chạm, nơi bạn có thể khám phá các cài đặt trước khác nhau. Khi bạn hài lòng với chúng, hãy truy cập trang studio của ứng dụng và tải hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hơn nữa bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau để sửa đổi độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa vv của hình ảnh.

Bạn cũng có thể thêm màu sắc cho các điểm nổi bật và bóng tối cho hình ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng có một số cài đặt trước chỉ có thể được sử dụng sau khi người dùng mua chúng.

VSCO: Trình chỉnh sửa ảnh & video VSCO: Trình chỉnh sửa ảnh & video Tải xuống Mã QR VSCO: Trình chỉnh sửa ảnh & video Nhà phát triển: VSCO Giá: Miễn phí +

4. Trình chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng Pixomatic là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh riêng biệt, nổi bật so với phần còn lại về nhiều mặt. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là khả năng cung cấp thay đổi nền. Mặc dù bạn thậm chí có thể làm điều đó bằng PicsArt, nó trở thành một thủ tục dài và tẻ nhạt. Do đó, với Pixomatic, bạn có thể trích xuất nền từ hình ảnh theo các bước đơn giản.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ hiển thị một hướng dẫn hướng dẫn về cách sử dụng tính năng này để thay đổi nền của hình ảnh. Bên cạnh việc cung cấp tính năng thay đổi nền, ứng dụng Pixomatic cũng cung cấp các tính năng gần giống với PicsArt và bao gồm hiệu ứng Double phơi sáng. Có nhiều bộ lọc giúp bạn thay đổi bộ lọc và màu sắc của hình ảnh.

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng là khả năng phát hiện cạnh của nó cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp như tranh vẽ. Người dùng có thể chọn và chọn các hiệu ứng khác nhau theo sở thích của họ.

Trình chỉnh sửa ảnh Trình chỉnh sửa ảnh Tải xuống Mã QR Trình chỉnh sửa ảnh Nhà phát triển: Pixomatic LLC Giá: Miễn phí +

5. Adobe Lightroom CC

Người dùng Mac và PC phải quen thuộc với Adobe Photoshop và Lightroom CC. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh Hue, Saturation, Độ sáng, Độ tương phản, Độ rõ và các khía cạnh khác của hình ảnh. Bạn có thể thêm các màu riêng lẻ và tông màu tách vào hình ảnh và làm cho hình ảnh ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể sửa đổi các Điểm nổi bật, Âm trung và Bóng tối bằng Curves. Hơn nữa, bạn có thể thêm họa tiết vào hình ảnh và cũng có thể loại bỏ khói mù khỏi hình ảnh vì ứng dụng cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng.

Adobe Lightroom - Trình chỉnh sửa ảnh & Camera Pro Adobe Lightroom - Trình chỉnh sửa ảnh & Camera Pro Tải xuống Mã QR Adobe Lightroom – Trình chỉnh sửa ảnh & Camera Pro Nhà phát triển: Adobe Giá: Miễn phí +

6. Studio ảnh PicsArt: Trình tạo ảnh ghép & Trình chỉnh sửa Pic

PicsArt cung cấp gần như tất cả các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chính mà chuyên nghiệp cần. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không có Adobe Photoshop trong PC. Nó cung cấp cả công cụ chỉnh sửa cơ bản và chuyên nghiệp để trau dồi kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của bạn và tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp.

Các tính năng của nó bao gồm Phơi sáng đôi, Lens Flare, Shape Mask, Frames và Square Fit cho Instagram và Nhãn dán.PicsArt cung cấp một loạt các kiểu hình ảnh có thể được sử dụng để thay đổi giao diện của bất kỳ hình ảnh nào. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán và hiệu ứng để tô điểm cho hình ảnh của mình và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Có một chế độ làm đẹp, theo đó bạn có thể chỉnh sửa những khuyết điểm trên da và sử dụng nó để làm trắng khuôn mặt của bức chân dung. Ứng dụng cho phép bạn che dấu hình ảnh khi bạn đang chỉnh sửa các phần cụ thể của hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ cọ vẽ để vẽ hoa hoặc các thiết kế cài sẵn khác.

Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt: Pic, Video & ghép ảnh Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt: Pic, Video & ghép ảnh Tải xuống Mã QR Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt: Pic, Video & ghép ảnh Nhà phát triển: PicsArt Giá: Miễn phí +

7. Toolwiz Photos Pro Editor

Đây là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cung cấp một loạt các tính năng. ToolWiz cung cấp các tính năng tương tự như Prisma ngoài các chế độ chỉnh sửa cơ bản. Ứng dụng này có chế độ chỉnh sửa Pro tuyệt vời hoạt động giống như PicsArt và cho phép bạn tạo ra những hình ảnh đẹp.

Nếu bạn muốn thử hiệu ứng Double phơi sáng, thì ToolWiz là tùy chọn tốt nhất để chọn. Có nhiều bộ lọc tích hợp trong ứng dụng giúp tăng cường sự xuất hiện của hình ảnh của bạn.

Toolwiz Photos - Pro Editor Toolwiz Photos - Pro Editor Tải xuống Mã QR Toolwiz Photos – Pro Editor Nhà phát triển: Toolwiz.com Giá: Miễn phí +

8. Trình chỉnh sửa ảnh Prisma

Prisma đã trở thành một cái tên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội bây giờ, với xu hướng nhảy vào bandwagon vào năm 2016. Ứng dụng này tự hào có hàng triệu lượt tải xuống tại thời điểm phát hành. Ứng dụng đã trở nên phổ biến vì nó cung cấp các tính năng mà không ứng dụng nào có thể cung cấp tại thời điểm đó.

Đó là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời và độc đáo nhất thời bấy giờ. Nó có một giao diện người dùng tiện lợi và đơn giản, giúp mọi người thuận tiện trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng này cũng cung cấp các điều chỉnh cơ bản như độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản, v.v.

Ứng dụng này cung cấp một loạt các hiệu ứng được áp dụng cho hình ảnh và tăng cường giao diện của chúng. Các tính năng khác của ứng dụng là những tính năng được trả tiền và chúng có thể được mở khóa sau khi trả một khoản phí nhỏ.

Trình chỉnh sửa ảnh Prisma Trình chỉnh sửa ảnh Prisma Tải xuống Mã QR Trình chỉnh sửa ảnh Prisma Nhà phát triển: Phòng thí nghiệm Prisma, Inc. Giá: Miễn phí +

9. Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr

Pixlr có một bộ sưu tập các tùy chọn chỉnh sửa ảnh khác nhau như cắt, tương phản, xoay, điều chỉnh độ phơi sáng, làm sắc nét, v.v. Ứng dụng có một số tùy chọn hiệu ứng tuyệt vời và các bộ lọc cơ bản. Tính năng được yêu thích nhất của nó là tùy chọn hiệu ứng sáng tạo được tích hợp trong ứng dụng và cho phép bạn tạo ra những bức ảnh lộng lẫy.

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là hiệu ứng Stylise có thể biến đổi hình ảnh thành một bản phác thảo, poster, màu nước, v.v. Bạn cũng có thể thêm văn bản trên hình ảnh của mình qua hàng trăm phông chữ để lựa chọn. Người dùng cũng có thể thử nhiều tùy chọn rò rỉ Light và chơi với hình ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr Tải xuống Mã QR Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr Nhà phát triển: Công ty TNHH 123RF Giá: Miễn phí +

10. Bộ lọc ảnh PICNIC cho bầu trời tối, ứng dụng du lịch

PICNIC được coi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của người dùng vì các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi bầu trời trong ảnh và cung cấp nhiều hiệu ứng bầu trời khác nhau để lựa chọn. Trước tiên, bạn phải tải hình ảnh có thể nhìn thấy bầu trời và sau đó nhấn vào từng hiệu ứng và xem sự thay đổi trên bầu trời hình ảnh.

Điều tuyệt vời nhất là PICNIC tự động thay đổi phần còn lại của hình ảnh để khen các hiệu ứng bầu trời khác nhau được áp dụng cho hình ảnh.

PICNIC - bộ lọc ảnh cho bầu trời tối, ứng dụng du lịch PICNIC - bộ lọc ảnh cho bầu trời tối, ứng dụng du lịch Tải xuống Mã QR PICNIC – bộ lọc ảnh cho bầu trời tối, ứng dụng du lịch Nhà phát triển: Tập đoàn ESTsoft Miễn phí

11. Trình làm phim hoạt hình điện ảnh VIMAGE & trình chỉnh sửa ảnh trực tiếp

VIMAGE nổi bật so với các ứng dụng còn lại bởi khả năng cung cấp các hiệu ứng chuyển động có thể được thêm vào trên hình ảnh của bạn. Ứng dụng cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng video lên ảnh và thêm các hiệu ứng độc đáo.

Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng đa dạng của nó như mưa trên cửa sổ, hơi nước, đom đóm, khói, mây chạy, v.v. Bạn có thể chọn các hiệu ứng này và chỉ cần đặt nó lên hình ảnh và bạn đã hoàn thành! Ứng dụng này có tính năng che hình dạng có thể được mở khóa bằng cách mua nó.

VIMAGE - trình làm phim hoạt hình & trình chỉnh sửa ảnh trực tiếp VIMAGE - trình làm phim hoạt hình & trình chỉnh sửa ảnh trực tiếp Tải xuống Mã QR VIMAGE – trình làm phim hoạt hình & trình chỉnh sửa ảnh trực tiếp Nhà phát triển: vimage Giá: Miễn phí +

12. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến thu hút mọi người bởi bộ lọc thông minh và độ tin cậy. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng nâng cao để sửa đổi hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền và hơn thế nữa. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh và được thiết lập để chỉnh sửa.

Adobe Photoshop Express: Trình chỉnh sửa ảnh ghép ảnh Adobe Photoshop Express: Trình chỉnh sửa ảnh ghép ảnh Tải xuống Mã QR Adobe Photoshop Express: Trình chỉnh sửa ảnh ghép ảnh Nhà phát triển: Adobe Miễn phí

13. Trình chỉnh sửa ảnh Cupslice

Cupslice được ghi nhận cho các bộ lọc của nó trong số những người dùng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Ngoài các bộ lọc, Cupslice cũng cung cấp một loạt các nhãn dán được cập nhật mỗi giờ và sau đó để phù hợp với các xu hướng mới nhất.

Ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, khung, điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa, đen trắng, ảnh ghép và cài đặt độ sáng và độ tương phản. Các bộ lọc của ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh theo cách họ muốn.

Trình chỉnh sửa ảnh Cupslice Trình chỉnh sửa ảnh Cupslice Tải xuống Mã QR Trình chỉnh sửa ảnh Cupslice Nhà phát triển: Cupslice Miễn phí

14. TouchRetouch

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này là một trong những loại của nó và không liên quan đến các hành động như làm mịn da hoặc loại bỏ mắt đỏ. Ứng dụng sẽ xóa những thứ khác khỏi hình ảnh cho ví dụ: bạn có thể loại bỏ các đường dây điện, các vật thể nhỏ không mong muốn, vv khỏi hình ảnh.

Bạn thậm chí có thể loại bỏ mọi người khỏi hình ảnh. Nó có thể không cung cấp một loạt các tính năng, nhưng nó là một lựa chọn hợp lý.

TouchRetouch TouchRetouch Tải xuống Mã QR TouchRetouch Nhà phát triển: ADVA mềm Giá: $10,99

15. Ảnh Mate R3

Photo Mate R3 là một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất và nó là một lựa chọn mới và tốt hơn so với nhiều ứng dụng thông thường. Nó cung cấp hỗ trợ riêng cho các tệp RAW và do đó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia.

Có một Bộ sưu tập ống kính trong ứng dụng cho phép bạn sửa đổi các vấn đề về ống kính như hiện tượng mờ, méo hình và quang sai màu.

Ảnh Mate R3 Ảnh Mate R3 Tải xuống Mã QR Ảnh Mate R3 Nhà phát triển: Hệ thống TS Giá: Miễn phí +

16. LightX Photo Editor & Hiệu ứng ảnh

LightX đang trở nên khá phổ biến đối với người dùng iOS. Nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa hình ảnh như công cụ thay đổi nền, hiệu ứng văng màu và các công cụ trượt bao gồm cân bằng màu, mức độ và đường cong. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng hợp nhất các bức ảnh lại với nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng khác như tính năng làm mờ, ảnh ghép, thao tác hình và dán.

LightX Photo Editor & Hiệu ứng ảnh LightX Photo Editor & Hiệu ứng ảnh Tải xuống Mã QR LightX Photo Editor & Hiệu ứng ảnh Nhà phát triển: Công ty TNHH Truyền thông AndOr Giá: Miễn phí +

17. Trình chỉnh sửa ảnh, bộ lọc và ghép ảnh của Cymera

Cymera là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất cũng nổi tiếng với chức năng camera hữu ích. Chức năng camera này được chia thành hai chế độ: chế độ làm đẹp và chế độ bình thường. Chế độ làm đẹp hoàn hảo để nhấp vào ảnh tự chụp cùng với bộ lọc trong khi chế độ bình thường được sử dụng cho các tùy chọn chỉnh sửa khác.

Các công cụ chỉnh sửa chứa các tùy chọn như khảm, kết cấu và điều chỉnh màu sắc, chế độ cảnh, độ bão hòa, v.v. Người dùng cũng có thể tạo ảnh ghép và chuyển ảnh tự chụp của mình thành memes bằng cách thêm văn bản vào các phông chữ khác nhau.

Ứng dụng Cymera cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt tự động, nhờ đó bạn có thể thêm hơn 200 hiệu ứng trang điểm khác nhau, công cụ chiếu sáng, mặt nạ, v.v.

Camera Cymera - Ghép ảnh, Camera selfie, Pic Editor Camera Cymera - Ghép ảnh, Camera selfie, Pic Editor Tải xuống Mã QR Camera Cymera – Ghép ảnh, Camera selfie, Pic Editor Nhà phát triển: Truyền thông SK Giá: Miễn phí +

18. Camly chỉnh sửa ảnh & cắt dán

Camlyhas một giao diện người dùng rất đơn giản cho các biên tập viên hình ảnh. Nó cung cấp bảy tùy chọn nâng cao, theo đó người dùng có thể chọn công cụ họ muốn. Calmly có một camera trong ứng dụng giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng. Nó có một tập hợp lớn các nhãn dán mát mẻ và bổ sung dựa trên văn bản, có thể được sử dụng để tạo ra các meme tuyệt vời.

Camly biên tập ảnh & cắt dán Camly biên tập ảnh & cắt dán Tải xuống Mã QR Camly biên tập ảnh & cắt dán Nhà phát triển: Camly Giá: Miễn phí +

19. Facetune2 Chụp ảnh tự sướng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản với các tính năng tối thiểu nhưng công bằng cho ảnh của bạn, thì Facetune hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập lớn các công cụ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng sáng tạo dễ dàng. Facetune được tích hợp các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời như tông màu da mượt mà hơn, cải thiện chi tiết, công cụ định hình lại giữa những người khác. Ứng dụng đánh bại các ứng dụng khác ở khía cạnh cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng khi họ thực hiện các chức năng chỉnh sửa.

Các công cụ cải tiến ứng dụng tạo ra sự cân bằng giữa các tính năng mạnh mẽ và nhẹ nhàng để tạo ra một bức tranh hoàn hảo.

Facetune2 - Trình chỉnh sửa ảnh selfie Facetune2 - Trình chỉnh sửa ảnh selfie Tải xuống Mã QR Facetune2 – Trình chỉnh sửa ảnh selfie Nhà phát triển: Công ty TNHH Lightricks Giá: Miễn phí +

20. Camera Foodie cho cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời về thực phẩm kết hợp với các bộ lọc, thì Foodie được thiết kế riêng cho bạn. Nó cung cấp một loạt các bộ lọc và bạn sẽ không bao giờ hết chủ đề cho sở thích của mình. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh mắt chim và điều đó quá hoàn hảo trong ảnh. Các tính năng được cung cấp để giữ thực phẩm trong tâm trí và cho phép người dùng chụp bức ảnh thực phẩm hoàn hảo đó để màu sắc rực rỡ.

Foodie - Máy ảnh cho cuộc sống Foodie - Máy ảnh cho cuộc sống Tải xuống Mã QR Foodie – Máy ảnh cho cuộc sống Nhà phát triển: SNOW, Inc. Miễn phí

Phần kết luận

Đây là một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và mạnh mẽ cho người dùng Android. Họ cung cấp một tập hợp lớn các tính năng, hiệu ứng và công cụ để giúp bạn tạo hình ảnh theo cách bạn muốn. Họ có giao diện người dùng dễ dàng cho phép mọi người làm quen với ứng dụng ngay lập tức và sẵn sàng hình ảnh của họ một cách nhanh chóng.