22 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng? Có nhiều chủ đề WordPress được thiết kế cho doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng không phù hợp cho một tổ chức giáo dục. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng mà bạn có thể sử dụng.

Chủ đề WordPress cho các trường đại học

Xây dựng một trang web cao đẳng hoặc đại học với WordPress

WordPress được sử dụng bởi các trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới. Nó dễ dàng cấu hình, mã nguồn mở và có thể dễ dàng tùy chỉnh cho một tổ chức giáo dục.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng phiên bản WordPress. Một trang web được lưu trữ tại WordPress.org cho phép bạn hoàn toàn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Trang web WordPress.org tự lưu trữ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ. Nhiều trường đại học lớn có máy chủ riêng để lưu trữ các trang web của trường đại học.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tạo một trang web cho lớp của mình, bạn cũng có thể đăng ký với một công ty lưu trữ WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost.

Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn có thể tiếp tục cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web và bạn đã sẵn sàng để khởi chạy ngay lập tức.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất để sử dụng trên trang web của trường cao đẳng hoặc đại học.

1. Giáo dục

Giáo dục

Giáo dục là một chủ đề WordPress đơn giản cho các trường cao đẳng và đại học. Nó có thiết kế hiện đại với thanh trượt toàn chiều rộng trên đầu, theo sau là các phần khác nhau. Sử dụng các mẫu đẹp cho các trang khác nhau như trang chủ, trang blog riêng và trang mẫu liên hệ.

Thiết lập chủ đề khá đơn giản và bao gồm trình cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cũng bao gồm một plugin xây dựng trang kéo và thả và thanh trượt WordPress cao cấp.

2. EduPro

EduPro

Edu Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web giáo dục. Trang chủ của bạn chứa một thanh trượt lớn ở trên cùng với nút kêu gọi hành động. Hiển thị tin tức gần đây, các khóa học và lời chứng thực của sinh viên trong một bố cục lưới.

Bao gồm các widget tùy chỉnh cho các bài đăng gần đây theo thể loại và mẫu đăng ký bản tin. Thật dễ dàng để thiết lập với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả.

3. Lacero

Lacero

Lacero là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trường đại học và cao đẳng. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp với một thanh trượt lớn trên đầu và hoạt hình CSS đẹp khi bạn cuộn xuống trang.

Chủ đề bao gồm các mẫu đẹp cho các trang khác nhau, chẳng hạn như các khóa học, sự kiện và trên các trang. Nó có các widget tùy chỉnh, shortcodes, lời chứng thực và đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục trang tùy chỉnh.

4. Lý do

Lý do

Motive là một chủ đề WordPress đa năng. Nó được thiết kế để linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh cho các loại trang web khác nhau, bao gồm cả cao đẳng và đại học.

Vào đi 2 Các phong cách khác nhau và bao gồm các tính năng mạnh mẽ như plugin trượt cao cấp, định dạng bài đăng, điều hướng cố định, hiệu ứng thị sai, loại bài đăng tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Trang chủ hiện đại của nó có một thanh trượt trên cùng tuyệt đẹp với các nút kêu gọi hành động. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thiết lập. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy bảng giá, mẫu danh mục đầu tư, thành viên nhóm và biểu mẫu liên hệ.

5. Trung học phổ thông

Trung học phổ thông

High School là một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách được thiết kế cho các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có một trang đích hiện đại với thiết kế mô-đun với hình ảnh động thanh lịch và trình bày hấp dẫn.

Bao gồm một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập dễ dàng hơn. Các tính năng khác bao gồm, Google Maps, các tiện ích tùy chỉnh, bộ sưu tập có thể sắp xếp, mã ngắn và hơn thế nữa.

6. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academia Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các trường đại học và cao đẳng. Nó có bố cục trang chủ của 3 cột với các vật dụng tích hợp lịch sự kiện. Bố cục tiện ích này có thể được cấu hình dễ dàng với các tiện ích kéo và thả tùy chỉnh có trong chủ đề.

Có nhiều kiểu tiêu đề khác nhau để lựa chọn với 4 Tùy chọn bố trí cho bài viết và các trang của bạn. Nó cũng bao gồm màu sắc cho các widget văn bản, tải logo tùy chỉnh và các tùy chọn màu không giới hạn. WooC Commerce đã sẵn sàng, vì vậy bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của trường đại học.

7. ELMS Pro

ELMS Pro

ELMS Pro là một chủ đề WordPress giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học. Nó đi kèm với các tính năng plugin LMS tích hợp bao gồm các khóa học, bài học, câu đố, quản lý sinh viên và giảng viên.

Bao gồm 10 bố cục trang chủ, 30 kiểu tiêu đề và 8 bố trí cho các phần khác nhau của trang web của bạn. Được phân phối với một mô-đun trình tạo trang với các tiện ích tùy chỉnh và kéo và thả các thành phần khối trang.

8. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ đi kèm với nhiều trang web sẵn sàng sử dụng có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột. Mỗi bố cục có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và bộ điều khiển kéo và thả tích hợp.

Nó bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một chủ đề WordPress cao cấp, chẳng hạn như thanh trượt, biểu đồ giá, thanh tiến trình, bộ đếm hoạt hình, v.v. WooC Commerce đã sẵn sàng và được đóng gói với vô số kết hợp bố cục, kiểu tiêu đề, màu sắc và tùy chọn bố cục khác nhau.

9. Giáo dục

Giáo dục

Giáo dục là một chủ đề WordPress rất linh hoạt phù hợp cho các trường đại học, cao đẳng và trường học. Nó có một cách dễ dàng để thiết lập bố cục trang chủ và bao gồm trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang nào mà không cần mã hóa.

Nó cũng bao gồm các kiểu tiêu đề khác nhau, màu sắc không giới hạn, barras Không giới hạn các mặt, phông chữ biểu tượng, phông chữ Google, tiện ích tùy chỉnh và mã ngắn. Đi kèm với một trình nhập nội dung demo với 1 nhấp chuột, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Hạt nhân

Hạt nhân

Cốt lõi là một chủ đề lớn chứa đầy các thiết kế trang web làm sẵn khác nhau, bao gồm một cho các trang web đại học. Mỗi thiết kế có thể dễ dàng cài đặt với 1 nhấp chuột đầy đủ với nội dung demo và hình ảnh. Nó bao gồm một trình tạo kéo và thả mạnh mẽ và dễ sử dụng để tùy chỉnh bất kỳ trang nào bạn muốn hoặc tạo các thiết kế mới.

Nó có vô số tính năng với màu sắc không giới hạn, vô số kết hợp thiết kế, thanh trượt, Google Maps, menu lớn và kiểu chữ đẹp. Đó là bản dịch đã sẵn sàng và hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

11. Có học thức

Có học thức

Edukado được thiết kế để trở thành một chủ đề giáo dục WordPress linh hoạt cho các trường đại học và cao đẳng. Nó đã sẵn sàng để được sử dụng với WooC Commerce, LMS và các plugin thành viên, cho phép bạn bán các khóa học trực tuyến.

Bao gồm các mẫu khóa học sẵn sàng để sử dụng, chi tiết khóa học, mặt tiền cửa hàng, tệp và trang blog. Bạn có muốn tạo nhiều trang đích hơn không? Chủ đề đi kèm với một trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt để tạo bố cục tuyệt đẹp.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế cho bất kỳ loại hình kinh doanh, phi lợi nhuận và trang web trường đại học. Bao gồm 10 bản demo trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm một bản dùng cho trường cao đẳng hoặc đại học.

Nó bao gồm 6 bảng màu được xác định trước, 3 kiểu trượt, 4 bố trí blog, chiều rộng đầy đủ và bố trí đóng hộp. Bạn có thể tùy chỉnh bất cứ điều gì bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ bằng WPML.

13. Cao đẳng

trường đại học

Cao đẳng là một chủ đề WordPress giáo dục cho các trường học, cao đẳng và các trang web đại học. Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm các khóa học, lớp học, người hướng dẫn, hồ sơ nhân viên và lịch trình lớp học.

Bao gồm bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với trình nhập nội dung demo với 1 nhấp chuột. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tích hợp Google Analytics dễ dàng, các nút phương tiện truyền thông xã hội, logo tùy chỉnh, barras không giới hạn bên và nhiều hơn nữa.

14. đơn sắc

Đơn sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản, hãy xem Monochrom. Chủ đề WordPress tuyệt vời này dựa trên khung chủ đề Genesis. Nó có thiết kế tối giản rộng rãi sẽ hoạt động cho bất kỳ loại trang web nào bạn muốn xây dựng.

Chủ đề sẵn sàng thương mại điện tử này đi kèm với đầy đủ trang chủ widget, widget tùy chỉnh và 4 khu vực phụ tùng chuyên dụng. Các tính năng khác bao gồm các tiêu đề có thể tùy chỉnh với hỗ trợ logo tùy chỉnh, mẫu trang đích, trang giá và hơn thế nữa.

15. Nayma

Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web. Đi cùng 8 Bố cục trang web sẵn sàng để sử dụng và mỗi bố cục có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả.

Bao gồm các mô-đun cho phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt, băng chuyền, lời chứng thực, kêu gọi hành động và nhiều hơn nữa. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

16. Lenscap

Nắp ống kính

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tạp chí cho tạp chí đại học hoặc đại học của bạn, hãy xem Lenscap. Nó đi kèm với một băng chuyền nội dung đặc trưng tùy biến cao ở đầu, theo sau là các thể loại nội dung của nó trong thiết kế đẹp.

Bao gồm một cửa sổ bật lên nhập vai cho phòng trưng bày hình ảnh và video của bạn. Nó cũng có các tính năng khám phá nội dung đẹp, kiểu chữ sắc nét và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

17. Chăm sóc giáo dục

Chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn miễn phí, hãy xem Edu Care. Chủ đề WordPress miễn phí này được thiết kế đặc biệt cho các trường cao đẳng và đại học. Nó có một thiết kế sạch sẽ và hiện đại với một thanh trượt trên trang chủ.

Thật dễ dàng để thiết lập với tùy biến chủ đề trực tiếp và hỗ trợ nền tùy chỉnh, tiêu đề, nhiều barras bên, một mẫu trang blog riêng biệt và nhiều hơn nữa. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác.

18. nơtron

Nơtron

Nếu bạn đang tạo một trang web giàu nội dung cho tạp chí đại học hoặc đại học của mình, thì Neuton sẽ là một chủ đề tuyệt vời cho điều đó. Đó là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí có bố cục lưới nề.

Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh tùy biến cao cho các tính năng khám phá nội dung giúp người dùng quan tâm và tăng lượt xem trang của họ. Tất cả các tính năng của chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy biến chủ đề trực tiếp. Trang chủ có sẵn trong hai kiểu và có thể dễ dàng cấu hình với các vật dụng.

19. bìa mềm

Sách bỏ túi

Bìa mềm là một chủ đề WordPress đẹp khác phù hợp cho các tạp chí đại học hoặc các trang web giàu nội dung. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng màu sắc của riêng bạn. Nó có một băng chuyền đẹp của các bài đăng nổi bật trên trang chủ để hiển thị nội dung tốt nhất của bạn ở đầu trang.

Nó cũng bao gồm menu mega thể loại, hiển thị nội dung danh mục gần đây. Nó có kiểu chữ đẹp với phông chữ Typekit. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn sẽ thực sự sử dụng.

20. Sáng lên

Để chiếu sáng

Enlighten là một chủ đề WordPress miễn phí cho các viện giáo dục. Nó có tính năng thanh trượt trang chủ, nhiều menu, ví băng chuyền và phần dịch vụ, thư viện video, v.v.

Nó khá dễ dàng để tùy chỉnh vì tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp. Nó cũng bao gồm các hình nền tùy chỉnh, tiêu đề, dịch danh sách và hỗ trợ WooC Commerce.

21. Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các trường đại học. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis, vì vậy bạn có thể dựa vào nền tảng vững chắc của nó về hiệu suất và tốc độ. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang cho các tệp mặc định, lưu trữ, blog và trang đích.

Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và cũng hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp. Trang chủ chủ đề có 4 Các khu vực sẵn sàng cho phép bạn cho phép kéo và thả các widget để định cấu hình trang chủ.

22. Giáo dục WP

Giáo dục WP

WP Education là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các trang web giáo dục, trường đại học và các khóa học trực tuyến. Nó hoạt động tốt với plugin LMS miễn phí bổ sung các tính năng quản lý khóa học cho chủ đề. WP Education cũng hỗ trợ plugin WooC Commerce và Lịch sự kiện.

Nó có một bố cục trang chủ hiện đại dễ dàng được cấu hình bằng cách sử dụng trang tùy chọn chủ đề. Nó cũng bao gồm nhiều widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc và bố cục trang để lựa chọn. Nó cũng bao gồm một chủ đề phụ cho các tùy chỉnh nâng cao.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật từng bước mới nhất của WordPress cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.