23 chủ đề WordPress hàng đầu cho các nha sĩ

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nha sĩ? Khi bạn tạo một trang web nha khoa, bạn cần một chủ đề hiển thị các dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp trong khi làm cho thông tin có thể dễ dàng truy cập. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nha sĩ mà bạn có thể sử dụng trên các trang web cung cấp dịch vụ nha khoa.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nha sĩ

Tạo một trang web nha sĩ với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường. Nó linh hoạt và dễ sử dụng, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress cho trang web của họ.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, một nền tảng lưu trữ và WordPress.org cũng được gọi là WordPress. Xem so sánh của chúng tôi với WordPress.com so với WordPress.org để biết thêm thông tin.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn linh hoạt hơn và truy cập vào tất cả các tính năng.

Để bắt đầu với WordPress đang lưu trữ chính mình, bạn cần mua tên miền và máy chủ lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Đối với người dùng của chúng tôi, họ cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ web.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền ←

Khi bạn đã mua máy chủ, hãy đi đến hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để biết hướng dẫn cài đặt từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web nha sĩ bạn có thể thử.

1. phẫu thuật nha khoa

phẫu thuật nha khoa

Nha khoa là một chủ đề WordPress hiện đại và chuyên nghiệp cho các trang web nha khoa. Nó đi kèm với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, kéo và thả trình tạo trang, plugin trượt, phần nền video, các khối nội dung nổi bật và hơn thế nữa.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, tùy chọn màu mạnh mẽ và tùy chọn kiểu tùy chỉnh giúp dễ dàng tùy chỉnh.

2. Đổ bộ

Đổ bộ

Hạ cánh là một chủ đề WordPress đa năng có thể được tùy chỉnh cho các trang web dịch vụ nha khoa. Nó có các trang tích hợp, phần sự kiện, kiểu tiêu đề, tích hợp thương mại điện tử và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ các trình tạo trang Themify có thể được sử dụng để kéo và thả các tính năng và dễ dàng thiết kế trang web của bạn.

Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề nâng cao bao gồm các tính năng tùy chỉnh như nền thị sai, nền video, tích hợp MailChimp và hơn thế nữa.

3. Hồ sơ

Thành thạo

ProfiDent là một chủ đề WordPress đáp ứng cho văn phòng nha sĩ, bác sĩ và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn chiều rộng, điều khiển blog, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và hơn 600 phông chữ Google. Nó có một tiêu đề dính, đoạn trích đặc trưng, ​​biểu tượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Đây là một chủ đề WordPress dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. ProfiDent dịch sang 15 ngôn ngữ phổ biến và có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác. Hỗ trợ các tiện ích nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội tùy chỉnh như Instagram, Flickr và nhiều hơn nữa.

4. Modena

Modena

Modena là một chủ đề đẹp cho các nha sĩ, bác sĩ, thể dục và các trang web kinh doanh liên quan đến sức khỏe khác. Nó cung cấp các mẫu trang tùy chỉnh, các widget màn hình chính tùy chỉnh, trình chiếu toàn chiều rộng, thông điệp chào mừng và thông tin tiêu đề.

Nó có một bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn. Bao gồm các tùy chọn màu sắc và kiểu dáng không giới hạn, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, barras trang và nhiều hơn nữa. Modena cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, hình thức đặt phòng họp, tiện ích giờ mở cửa và tính năng danh mục khách hàng

5. Nguyên tử

Nguyên tử

Atomic là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế để tạo ra hầu hết các loại trang web, bao gồm cả dịch vụ y tế và nha khoa. Nó đi kèm với một tiêu đề tùy chỉnh, phần danh mục đầu tư, hình nền chiều rộng đầy đủ và nhiều hơn nữa. Phần Danh mục đầu tư có thể được sử dụng để hiển thị các dịch vụ nha khoa của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nó cung cấp các mẫu danh mục đầu tư tích hợp, hồ sơ nhóm, lời chứng thực, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Nó có bảng điều khiển cài đặt chủ đề tùy chỉnh để nhanh chóng khởi chạy trang web nha khoa của bạn với tất cả các tính năng quan trọng.

6. Medicare

Bảo hiểm y tế nhà nước

Medicare là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp khác cho y tế và nha sĩ. Nó đã thu thập hơn 50 trang dựng sẵn, 10 bố cục cho các trang web và hỗ trợ tạo và vẽ các trang. Medicare cũng bao gồm thiết kế cho các hình thức liên lạc và các trang đăng ký cho các bản tin.

Nó có thể dễ dàng được điều chỉnh cho các trang web nha khoa do các chức năng chủ đề khác nhau liên quan đến y học. Nó đi kèm với một plugin kiểm soát, tích hợp WooC Commerce, tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và hơn thế nữa.

7. Thần dược

Thần dược

Medicus là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nha sĩ và các trang web chăm sóc sức khỏe. Nó có các tính năng mạnh mẽ để thiết kế trang web của trang web với nhiều lĩnh vực vật dụng. Đây là một chủ đề đáp ứng và hoàn toàn tối ưu hóa SEO.

Để dễ dàng tùy chỉnh, nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề và cung cấp hỗ trợ cho tùy biến trực quan. Nó có thể được sử dụng để dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ với WPML.

8. nắng

nắng

Toothy là một chủ đề WordPress miễn phí cho các trang web dịch vụ nha khoa. Nó đi kèm với các phần tích hợp trên trang web cho giờ hành chính, bệnh nhân cấp cứu và giờ y tế. Bao gồm một trang blog riêng và các mẫu trang hữu ích khác.

Nó cũng có các tùy chọn tùy chỉnh thân thiện với người mới bắt đầu trong tùy biến chủ đề, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi trong bản xem trước trực tiếp.

9. Trong

Trong

Medi là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web cho y học, nha khoa, bệnh viện và bệnh viện. Nó có nhiều bố cục để tạo trang danh sách, trang dịch vụ, trang danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với các lược đồ màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, trình tạo trang kéo và thả, 3 loại nội dung và bố cục cho các trang web. Medi hoạt động rất tốt với hầu hết các plugin WordPress tốt nhất trên thị trường.

10. Trung tâm nha khoa

trung tâm nha khoa

Trung tâm nha khoa là một chủ đề WordPress để chăm sóc nha khoa. Nó có một bộ phận dịch vụ chuyên nghiệp cho trang web và các trang khác trên trang web của mình. Nó có một bộ sưu tập hình ảnh tích hợp có thể được sử dụng để hiển thị các cơ sở và dịch vụ.

Nó đi kèm với một người quản lý cuộc họp, hình thức liên lạc, lĩnh vực tìm kiếm và nhiều hơn nữa. Trung tâm nha khoa có một số bố cục và trình tạo trang tích hợp để nhanh chóng thiết kế trang web của bạn.

11. Nha sĩ

Nha sĩ

Dentic là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web dịch vụ nha khoa. Nó được đóng gói với các tính năng tuyệt vời cho trang web của nha sĩ, chẳng hạn như thời gian đặt phòng, các cuộc hẹn y tế và nhiều hơn nữa. Nó có một thiết kế thời trang, đơn giản và đáp ứng thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bao gồm nhiều lược đồ màu, tùy chọn chỉnh sửa tùy chỉnh, loại bài tùy chỉnh, hỗ trợ thẻ thẻ và nhiều hơn nữa. Đây là một chủ đề sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

12. Vòng tròn y tế

Vòng tròn y tế

Như tên cho thấy, Medical Circle là một chủ đề WordPress miễn phí cho các bệnh viện, phòng khám nha khoa và các trang web chăm sóc sức khỏe. Nó có hiệu ứng thị sai, trình tạo trang tích hợp, tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ cho nhiều menu điều hướng.

Đi kèm với một nhà nhập khẩu demo 1 Nhấn vào đây để giúp bạn khởi chạy một trang web được tải đầy đủ ngay lập tức. Với tùy chỉnh chủ đề trực tiếp, bạn có thể dễ dàng quản lý bố cục trang tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh, menu, barras trang và nhiều hơn nữa.

13. MedZone

MedZone

MedZone là một chủ đề WordPress linh hoạt cho các hoạt động y tế bao gồm nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật, phòng khám và các dịch vụ liên quan đến sức khỏe khác. Đi kèm với các widget tùy chỉnh, điều khiển hình ảnh và văn bản, định dạng bài đăng và nhiều hơn nữa.

Nó có các phần tích hợp trên trang web lời chứng thực, trình bày bài đăng trên blog và hồ sơ nhóm. Hỗ trợ nhiều lược đồ màu, điều khiển kiểu chữ, bố cục chân trang và bố cục nhiều cột.

14. iMedical

khoa học

iMedical là một chủ đề WordPress linh hoạt khác cho các trang web y tế và nha sĩ. Nó hỗ trợ các widget tùy chỉnh, các loại bài đăng tùy chỉnh và các tùy chọn chủ đề linh hoạt để dễ dàng quản lý cài đặt trang web.

Nó đi kèm với một menu lớn, trình bày thanh trượt, xây dựng bên và nhiều hơn nữa. Nó có hỗ trợ giàu lược đồ.org để đánh dấu các trích đoạn, bài đăng và bố cục trang và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

15. bác sĩ

Bác sĩ

Y tế là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các bác sĩ, nha sĩ, nhà trị liệu và các dịch vụ y tế khác. Nó đi kèm với một số thiết kế đóng hộp và chiều rộng trên các trang thiết kế nổi bật. Nó có trình tạo trang kéo và thả có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng tích hợp sẵn như biểu tượng tùy chỉnh, khối văn bản, nút chia sẻ xã hội và hơn thế nữa.

Nó bao gồm một plugin trượt miễn phí, hỗ trợ nhân vật Google, tích hợp WooC Commerce và các widget tùy chỉnh. Medical có một nhà nhập khẩu nội dung demo với 1 Nhấn vào đây để bắt đầu ngay.

16. Sức khỏe và thuốc men

Sức khỏe và y học

Sức khỏe và Y học là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các phòng khám nha khoa, bệnh viện và các thực hành y tế khác. Nó có 5 loại bài đăng tùy chỉnh cho trang web, bao gồm một thanh trượt, lời chứng thực và dịch vụ. Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ cho trải nghiệm người dùng nhanh hơn.

Nó đi kèm với các phối màu không giới hạn, các nút chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, các widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ WooC Commerce để tạo ra một cửa hàng sản phẩm nha khoa trực tuyến.

17. Bệnh viện

Bệnh viện VW

Bệnh viện là một chủ đề WordPress đặc biệt để tạo các trang web nha khoa. Đây là một chủ đề miễn phí và cung cấp một số tính năng cao cấp tuyệt vời, bao gồm các trang web đặt phòng họp, lời chứng thực, dịch vụ, thành viên nhóm và trình chiếu.

Nó có tích hợp trong phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp tùy chỉnh dễ dàng hơn với Theme Customizer. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ.

18. MetaDental

nha khoa meta

MetaDental là một chủ đề WordPress đáp ứng và cao cấp khác cho các trang web nha khoa. Nó đi kèm với một tiêu đề thanh lịch, thanh trượt hình ảnh chiều rộng đầy đủ, một khu vực tin nhắn chào mừng, phần dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Hiển thị nút đặt cuộc họp trong tiêu đề giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp các cuộc hẹn trực tuyến. Đây là một chủ đề hoàn toàn tùy biến với nhiều bố cục và phần nội dung cho tất cả các trang.

19. Bác sĩ

Bác sĩ

Bác sĩ là một chủ đề WordPress miễn phí và tối thiểu cho các dịch vụ nha khoa và y tế. Nó đi kèm với một tiêu đề tùy chỉnh để thêm logo, địa chỉ, giờ mở cửa, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Nó có một thiết kế phẳng và đáp ứng tốt trên mọi kích thước màn hình.

Bao gồm một thanh trượt, các phần trang web khác nhau, bố cục trang đầy đủ chiều rộng, biểu mẫu liên hệ và nhiều hơn nữa. Cấu hình chủ đề khá đơn giản ngay cả đối với người mới bắt đầu và bao gồm một trang tùy chọn chủ đề để giúp bạn bắt đầu.

20. Phòng khám nha khoa

Bác sĩ nha khoa

Phòng khám nha khoa là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các nha sĩ và phòng khám. Nó đi kèm với một tính năng phong phú, thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh, một menu điều hướng đẹp, cuộn thị sai và nhiều hơn nữa.

Cung cấp hỗ trợ để tạo bố cục WordPress tùy chỉnh cho trang, danh mục đầu tư, liên hệ, Câu hỏi thường gặp, blog và các trang khác của bạn. Nó cũng hỗ trợ bố trí tùy chỉnh cho các trang lỗi 404.

21. Flevr

Flevr

Flevr là một chủ đề WordPress linh hoạt và chuyên nghiệp khác có thể được sử dụng cho các trang web nha khoa, y tế, chăm sóc sức khỏe và lâm sàng. Nó đi kèm với một menu điều hướng đẹp mắt, một hình ảnh toàn màn hình với một thông điệp chào mừng và một nút mời trên trang web. Flevr có trình tạo trang kéo và thả giúp dễ dàng tùy chỉnh.

Đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang tích hợp, biểu tượng chia sẻ xã hội, phần nội dung, điều khiển hình ảnh và nhiều tính năng tùy chỉnh hơn.

22. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress cao cấp khác để dễ dàng khởi chạy một trang web hoặc blog nha khoa. Nó đi kèm với bố cục trang tích hợp có thể được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột. Những bố cục này rất hữu ích để nhanh chóng thiết lập trang web của bạn và tải nó lên và chạy trên Internet.

Nó có một trình tạo kéo và thả để dễ dàng tạo bố cục trang của riêng bạn. Indigo có các tùy chọn màu sắc không giới hạn, cài đặt tùy chỉnh, tiêu đề đẹp và điều khiển hình ảnh.

23. Căn hộ

Bằng phẳng

Flat là một chủ đề WordPress hiện đại và chuyên nghiệp. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ có thể được sử dụng để dễ dàng thiết kế một trang web đẹp cho các nha sĩ và bác sĩ. Nó có các mô-đun tích hợp để thêm văn bản, hình ảnh, video, điều khiển, menu điều hướng và nhiều hơn nữa vào trang web của bạn.

Điều đó bao gồm barras Biểu đồ tiến trình hoạt hình và một phần danh mục đầu tư để giới thiệu các dịch vụ và thành tích của bạn một cách chuyên nghiệp. Flat có các phần làm sẵn cho lời chứng thực, hồ sơ nhóm, giờ y tế và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nha sĩ. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress bắt buộc cho tất cả các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.