5 những cách bắt mắt để làm mới blog của bạn và làm cho nó nhanh hơn

Blog của bạn là một chương trình cho đau mắt?

Bạn có xấu hổ mỗi khi bạn phải đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn, biết rằng bạn cần cập nhật blog của mình?

Nhưng cuối cùng bạn có nói với bản thân rằng bạn không có thời gian hay nó quá sức?

Cuối cùng, bạn đặt “trang điểm blog” ở cuối danh sách việc cần làm của mình và hy vọng rằng lưu lượng truy cập nhỏ bạn không đột nhiên dừng lại.

Hãy để tôi đến và cho bạn một cái tát thân thiện vào mặt, bởi vì nếu bạn muốn blog tăng trưởng, bạn cần một blog dễ sử dụng và hấp dẫn trực quan.

Ghi chú: Bạn có muốn bắt đầu một blog nhưng không chắc chắn bằng cách nào? Kiểm tra hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog.

Blog của bạn có thể làm nhiều hơn cho bạn?

Theo. Thừa nhận đi.

Bạn yêu thích blog của mình, nhưng bạn không muốn thừa nhận rằng nó cần đánh giá, vì vậy bạn để cảm giác thiếu thứ gì đó từ blog của bạn tiêu thụ bạn.

Bạn kết luận Hãy là nội dung của bạn để làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để cung cấp những lời khuyên, câu chuyện và lời khuyên tốt nhất mà độc giả của bạn đã từng thấy.

Nhưng, nếu blog của bạn khó điều hướng, tải chậm và không dễ chia sẻ, blog của bạn sử dụng cái gì?

Tại thời điểm này trong trò chơi, mọi người rời khỏi blog của bạn trước khi họ thậm chí có cơ hội đầu tư vào nội dung của bạn.

Nếu điều này xảy ra với bạn, có lẽ đã đến lúc cung cấp cho blog của bạn sự thay đổi cần thiết. Đừng để nó trên mục đang chờ xử lý trên mạng của bạn trong danh sách của bạn; chọn ngày hôm nay để thay đổi blog của bạn cho tốt hơn.

Dưới đây là năm điều bạn có thể làm trên blog của mình để cải thiện trải nghiệm của độc giả và tăng sự tương tác.

Làm sạch giao diện của bạn với một chủ đề WordPress hiện đại

Bạn vẫn đang lăn lộn với chủ đề mặc định của WordPress được cài đặt sẵn trên blog của bạn?

Có thể bạn đang sử dụng một chủ đề khác, nhưng nó đã năm tuổi và có những dấu hiệu nhận biết rằng nó có niên đại:

 • Web 2.0 Gloss: nút sáng bóng với vẻ ngoài vát
Nút web
 • Phông chữ Comic Sans: phông chữ yêu thích và điên rồ của năm qua
 • Drop Shadow – Món quà Blog của bạn bị đình trệ vào đầu những năm 2000
 • Cuộn hoặc nhấp nháy văn bản: Blog của bạn không phải là một mạng tin tức

Để cung cấp cho blog của bạn một sự đổi mới, hãy tìm một chủ đề WP hiện đại với thiết kế tối giản.

Hãy thử duyệt thư mục chủ đề WordPress để tìm một số chủ đề thú vị và hiện đại và hoàn toàn miễn phí.

Nếu không có gì phù hợp với bạn, thì bạn có thể muốn tìm kiếm một chủ đề thanh toán. Bạn có thể mua các chủ đề chất lượng cao và được hỗ trợ tốt tại các cửa hàng chủ đề khác nhau như: ThemeForest, Elegant Themes hoặc StudioPress.

Chủ đề thanh lịch

Một chủ đề tối giản thường không có sự lộn xộn và các yếu tố thiết kế kém.

Và với sự thay đổi gần đây đối với thiết kế đáp ứng di động, bây giờ là thời điểm tốt để tìm một chủ đề cập nhật cho blog của bạn. Bài đăng Christine này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm chủ đề WordPress của bạn.

Vậy làm thế nào bạn có thể cung cấp cho độc giả của mình, duyệt bất cứ thứ gì từ điện thoại thông minh lỗi thời đến Retina iMac mới nhất, trải nghiệm người dùng tốt nhất trên blog của bạn?

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế web đang tiến lên trong năm 2015.

Thiết kế phẳng

Chỉ cần nhìn vào Trình hướng dẫn viết blog và bạn sẽ thấy Adam đang kết hợp một trong những xu hướng phổ biến nhất mà các trang web sử dụng hiện nay: bố cục phẳng.

Các nhà thiết kế đang từ bỏ cái nhìn ảm đạm và đang nghiêng về các thiết kế phẳng hơn.

Nhiều công ty như Microsoft, mà nhiều người chịu trách nhiệm bắt đầu xu hướng thiết kế phẳng hiện tại, sử dụng hình ảnh phẳng trong bố cục thiết kế web tổng thể của họ.

Microsoft

Bố cục phẳng được nhìn thấy trong hình minh họa, biểu tượng, nút phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Đây là một mẹo nhỏ: Bạn có thể chưa sẵn sàng cam kết thiết kế lại phẳng, nhưng để thêm một chút “độ phẳng hiện đại” vào trang web của bạn, hãy xem FontAwemme, Genericons hoặc IcoMoon, nơi bạn có thể tải xuống các bộ phông chữ các biểu tượng phẳng miễn phí.

Chung chung

Điều hướng dính

Bạn đã bao giờ đến một trang web nơi menu theo bạn trên đường đi chưa? Đó là một menu điều hướng cố định.

Nhiều chủ đề WordPress chứa yếu tố thiết kế này giúp điều hướng một trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn cho người dùng.

Mặc dù có một menu cố định là tốt để dễ sử dụng, nhưng nó không hoạt động tốt cho người dùng thiết bị di động. Có khoảng 40 pixel hoặc hơn dành riêng cho menu tĩnh không phải là cách sử dụng không gian tốt nhất trong một cửa sổ đồ họa nhỏ.

Như một sự thỏa hiệp, có những chủ đề WordPress có sẵn mà khi bạn cuộn, hãy giảm thanh điều hướng hoặc làm cho menu biến mất với biểu tượng hamburger thay thế.

Điều hướng dính

Nguồn: Quái vật hàng ngày

Dịch chuyển thị sai

Cuộn Parallax gây ra hiệu ứng hình ảnh gọn gàng khi cuộn: nền trang web di chuyển chậm hơn so với nền trước.

Và với nhu cầu cấp thiết là sử dụng thiết bị di động, cuộn parallax dễ dàng hơn nhiều so với thao tác trên điện thoại thông minh so với nhấp chuột.

Tạo trải nghiệm người dùng thú vị và đáng nhớ và đó là cách an toàn để sửa đổi blog của bạn trong năm 2015. Hãy chắc chắn kiểm tra những điều này 6 Chủ đề của trẻ em Genesis với cuộn parallax cho blog của bạn.

Cập nhật các nút của bạn để chia sẻ trên các mạng xã hội

Bạn có thích các nút của bạn để chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc chúng gây ra nhiều đau đầu hơn giá trị của chúng?

Mặc dù có rất nhiều plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội có sẵn, cả miễn phí và trả phí, nhưng không phải tất cả đều được tạo ra như nhau.

Nhiều plugin để chia sẻ trên mạng xã hội:

 • Họ thiếu các tùy chọn tùy chỉnh và có giá trị được mã hóa kém
 • Chúng thiếu các tính năng phổ biến và không tương thích với các thiết bị di động
 • Chúng không được hỗ trợ hoặc bảo trì: điều này tạo ra các vấn đề bảo mật
 • Chúng được cập nhật và không được cập nhật với các mạng xã hội mới nhất

Để tận dụng tối đa các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hãy xem xét một phiên bản trả phí như Social Snap. Nó là một plugin toàn diện đã giải quyết nhiều vấn đề mà các blogger phải đối mặt với các plugin khác.

Khi quyết định nơi đặt các nút của bạn, hãy thử các mẹo sau để tương tác tối đa:

 1. Đặt các nút của bạn ở trên cùng và dưới cùng của bài viết của bạn. Không có sự đồng thuận chung về việc bạn nên đặt các nút của bạn ở trên cùng hoặc dưới cùng. Bạn có thể chụp các trình đọc tiêu đề bằng các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội ở trên cùng; Có các nút xã hội ở phía dưới thu hút những người đọc bài viết.
 2. Sử dụng tùy chọn nổi hoặc tùy chọn cuộn trái. Một nghiên cứu theo dõi bằng mắt của Nhóm Nielson Norman chỉ ra rằng người dùng đọc theo mẫu hình chữ F, làm cho phần trên cùng bên trái của màn hình là phần được xem nhiều nhất của trang.

  Hình dạng đọc mẫu
 3. Xem xét đánh dấu các nút xã hội của bạn để phù hợp với hình ảnh tổng thể của bạn. Các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của Rebekah Radice phản ánh màu sắc đặc trưng của thương hiệu của bạn, biến chúng thành một phần của thông điệp thương hiệu tổng thể của bạn.
Chia sẻ xã hội

Để giúp bạn tìm thấy plugin phương tiện truyền thông xã hội phù hợp với chủ đề chung của blog của bạn, hãy xem bài đăng của Adam trên các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress.

Tạo lời kêu gọi hành động bên dưới bài đăng trên blog của bạn

Nếu bạn chưa có, kêu gọi hành động (CTA) là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách email của bạn, tăng lưu lượng truy cập và quảng bá sản phẩm của bạn.

Là một blogger, bạn muốn thu hút độc giả của mình bằng nội dung hấp dẫn của bạn và nếu họ thích nó, họ có nhiều khả năng đăng ký vào danh sách email của bạn. Bạn có thể làm điều này một cách hiệu quả với CTA ở cuối mỗi bài đăng trên blog.

Tất cả các blogger tuyệt vời làm điều này, bao gồm cả Adam.

Kêu gọi hành động

Khi quyết định cách tùy chỉnh hộp CTA của bạn:

 • Làm cho nó rõ ràng. Nếu CTA của bạn được kết hợp với blog của bạn, sẽ không có ai chú ý. Thay vào đó, tương phản nó để làm cho nó nổi bật.
 • Bán nút sao chép của bạn. Theo Neil Patel của QuickSprout, các cụm từ chung chung như “nhấp vào đây”, “mua ngay” hoặc “đăng ký” có tác động yếu hơn đến việc chuyển đổi. Hãy thử các bản sao khác nhau để xem bản nào hoạt động tốt nhất – bạn có thể thành công với CTA cảm xúc như Dre Beltrami từ The Branded Solopreneur.
Chỉ có nhãn hiệu
 • Đặt CTA của bạn trên các trang khác. Đặt CTA trên trang chủ của bạn, “trang về” và trang tài nguyên để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giúp người đọc đăng ký dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định sử dụng plugin danh sách gửi thư nào, đây là một bài đăng trên 8 plugin danh sách gửi thư WordPress tốt nhất cho List Building Magic.

Bạn cũng có thể xem bài đăng của chúng tôi về các plugin CTA cho WordPress.

Tối ưu hóa thời gian tải trang web của bạn

Có vẻ như với bạn rằng mặc dù bạn đang lướt web bằng kết nối cáp siêu nhanh của mình, nhưng khi đến lúc tải lên blog của bạn, có cảm giác như bạn đang quay số lại?

Nếu bạn thấy trang của mình tải chậm, nó có thể ảnh hưởng đến dòng dưới cùng của bạn. Theo một infographic Kissmetrics:

 • 47% người dùng mong đợi một trang tải 2 giây hoặc ít hơn
 • 40% người dùng rời khỏi một trang nếu mất quá nhiều thời gian 3 giây trở lên để tải
 • Một sự chậm trễ của 1% thời gian tải trang có thể dẫn đến giảm 7% trong chuyển đổi của bạn

Vì thời gian tải cũng là một yếu tố giúp blog của bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs, tại sao không kiểm tra thời gian tải của bạn để xem liệu nó có cần cải thiện hay không.

Google có một bộ phân tích tốc độ trang miễn phí. Phân tích tốc độ tải của thiết bị di động và portátiles sử dụng số điểm 100. Nó cho bạn biết những hạng mục cần sửa chữa hoặc xem xét sửa chữa, và cho bạn biết cách sửa chữa chúng.

Tốc độ trang

Nếu bạn cuối cùng có thời gian tải chậm trên blog của mình, plugin bộ nhớ đệm WordPress có thể giúp giảm bớt một số vấn đề của bạn.

Một tùy chọn phổ biến là plugin W3 Total Cache.

Một nhược điểm của plugin này là sự phức tạp trong quá trình cấu hình. Để giúp bạn, Tuts + có các hướng dẫn dễ sử dụng khi thiết lập W3 Total Cache.

Để có thêm tùy chọn trên các plugin bộ nhớ đệm khác nhau, bài đăng này trên 8 Các plugin hàng đầu để tăng tốc WordPress (Bộ nhớ đệm và nhiều hơn nữa) cung cấp một danh sách đầy đủ.

Bao gồm một hình ảnh xứng đáng với một pin

Pinterest Nó đang ngày càng phổ biến và là một tài liệu tham khảo hàng đầu cho nhiều blogger, đặc biệt là những người trong lĩnh vực thực phẩm, sở thích và DIY.

Bây giờ là lúc để lên tàu “Pin” và tận dụng lợi thế của một nhóm người dùng mới.

Khán giả trực tuyến đặc biệt này đã ngấu nghiến những hình ảnh tuyệt vời và với một tinh chỉnh nhỏ, bạn cũng có thể có một hình ảnh đáng ghim. Ở đây có 3 mẹo để bắt đầu:

Làm cho hình ảnh của bạn cao hơn chiều rộng

Pinterest Sử dụng hình ảnh theo chiều dọc thay vì hình ảnh ngang truyền thống được các trang mạng xã hội khác ưa thích.

Mặc dù không có sự đồng thuận chung về kích thước hình ảnh tối ưu để sử dụng, nhưng một nguyên tắc tốt là có tỷ lệ khung hình giữa 2: 3 và 4: 5.

Vetica Pinterest Kraken

Đừng quên văn bản thay thế của hình ảnh của bạn

Pinterest trích xuất “thuộc tính alt” từ thẻ HTML IMG cho phụ đề pin.

Nếu bạn đang hiển thị một hình ảnh có thể ghim trên blog của bạn dưới dạng hình ảnh nổi bật hoặc như một hình ảnh trong bài đăng của bạn, hãy chắc chắn điền vào trường “Văn bản thay thế” cho hình ảnh WordPress của bạn.

Bạn có thể sử dụng tiêu đề của bài đăng trên blog của bạn hoặc thêm một mô tả hữu ích, thú vị và chi tiết để làm nổi bật trong Pinterest cho ăn.

Thẻ hình ảnh thay thế

Cải thiện repins của bạn với các cài đặt này

Để làm cho hình ảnh của bạn tỏa sáng Pinterest và thu hút sự quan tâm của độc giả, hãy thử các cài đặt sau:

 • Sử dụng màu sắc rực rỡ chiếm hầu hết hình ảnh. Hình ảnh có khoảng trắng dưới 30% nhận được nhiều repins hơn so với những hình ảnh có ít màu hơn và nhiều khoảng trắng hơn.
 • Sử dụng hình ảnh rõ ràng. Sử dụng ánh sáng thay vì hình ảnh tối đại diện cho số lần lặp lại nhiều hơn 20 lần.
 • Hỗ trợ hình ảnh của bạn bằng văn bản. Các công cụ hình ảnh trực tuyến như Venngage giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa hình ảnh của mình bằng văn bản. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn nhiều để xem ngay lập tức pin của họ là gì, làm cho pin của họ bắt mắt trực quan PinterestFeed.
Pinterest  Cho ăn
 • Đánh dấu hình ảnh của bạn bằng URL của blog của bạn. Bằng cách đặt logo của bạn hoặc chỉ đơn giản là một hộp văn bản có URL của bạn trong hình ảnh của bạn, bạn đang mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn trong khi bảo vệ bạn khỏi những người khác “mượn” nội dung của bạn.

Để bạn

Viết blog không dễ.

Đó là một cam kết lớn đối với bạn và rất nhiều công việc cần phải đi vào blog của bạn để làm cho nó thành công. Những gì bạn làm trên blog của bạn và cách bạn thiết kế nó cuối cùng là sự lựa chọn của bạn.

Tuy nhiên, những mẹo này có thể giúp bạn tạo một blog thân thiện với người dùng. Người đọc sẽ muốn ở lại, tương tác với trang web của bạn và quan trọng nhất là quay lại trước bài đăng tiếp theo của bạn.

Ly hôn: bài này có chứa các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng.

Cải thiện blog của bạn ngày hôm nay