Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Ban nhạc thể thao

Chìa khóa cho trải nghiệm smartwatch thoải mái là dải đồng hồ của nó. Một ban nhạc bị ngứa và ngứa ran, đặc biệt là khi bạn ra ngoài vào buổi sáng, sẽ không nhất thiết cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Nó sẽ đánh lạc hướng và chuyển sự chú ý của bạn khỏi nhiệm vụ trong tay và giữ cho Samsung Galaxy Hoạt động 2.

Nước Samsung Galaxy Hoạt động 2

Ban nhạc là một chút ở phía dày hơn, dẫn đến tích tụ mồ hôi, và thiết kế khép kín của nó không giúp ích gì cho trường hợp. Và đó là khi các ban nhạc thể thao đi vào hình ảnh.

Những ban nhạc thể thao này được xây dựng với hai điều trong tâm trí – mồ hôi và thoải mái. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thoải mái hơn, hãy xem các ban nhạc thể thao này cho Samsung Galaxy Hoạt động 2.

Đối với danh sách này, chúng tôi đã chọn các ban nhạc đáp ứng các tiêu chí sau:

    Ban nhạc phải thoải mái. Nó phải có đủ thông gió cho mồ hôi để thử. Chất liệu phải thoáng khí. Nó cần được làm khô nhanh chóng. Một cái móc chắc chắn.

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập sự thật, hãy bắt đầu.

1. Đồng hồ đeo tay phổ thông Silicone

Thêm vào đó, tông màu kép mang lại cho ban nhạc một diện mạo tuyệt vời. Tuy nhiên, giống như ban nhạc chứng khoán của Galaxy Hoạt động 2 ban nhạc, ở đây cũng là ban nhạc thứ hai trượt dưới cái đầu tiên. Về mặt ưu điểm, silicon mềm dễ lau chùi hơn. Bạn cần lau sạch bằng vải sạch.

Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Ban nhạc thể thao Sycalet

Nó đủ bền để chịu được các vết trầy xước nhỏ. Và khi nói đến mức độ thoải mái, nhiều điều tốt đã được nói về nó trong phần đánh giá của Amazon.

Vấn đề duy nhất là clasp rỉ sét trong thời gian dài. Chúng có sẵn nhiều màu sắc, như hồng và tím. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi các băng tần quá thường xuyên, bạn có thể nhận gói kết hợp.

2. Ban nhạc Fintie cho Galaxy Xem hoạt động2

Dải này trông tuyệt vời, và chiều dài của nó có thể điều chỉnh, nhờ thiết kế 10 lỗ. Nó có sẵn trong Olive và Đen.

3. Băng silicon MoKo

Điểm mấu chốt của dải này là các bộ phận kim loại là thép không gỉ, khiến chúng không bị rỉ sét. Thêm vào đó, ban nhạc thoải mái khi đeo, một thứ đã được nhiều người dùng nhấn mạnh.

Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Ban nhạc thể thao Mo Ko

Các dải Moko Silicone có sẵn trong một gói gồm ba phối màu khác nhau.

Một lần nữa, vật liệu nhẹ và mịn và tuyên bố để ngăn ngừa kích ứng da. Hầu hết các đánh giá của người dùng trên Amazon ca ngợi sự mềm mại của vật liệu.

Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Ban nhạc thể thao Yutior 2

Dải thể thao Yutior không đi kèm với cơ chế kẹp và kẹp thông thường. Thay vào đó, có một clasp ở cuối. Mặc dù nó giữ đồng hồ khá an toàn, nhưng nó không an toàn như cách tiếp cận đồng hồ truyền thống được áp dụng bởi các dải trên.

5. Ban nhạc Silicone mềm Baaletc

Ngoài ra, các dải này bền và dễ làm sạch. Chúng có sẵn trong nhiều màu sắc.

6. Đồng hồ Barton cho Galaxy Hoạt động 2

Và tương tự như ban nhạc Baaletc, nó cũng có một vài vòng để giữ độ dài thêm. Vì các ban nhạc không trượt xuống dưới, bạn sẽ có cảm giác thoải mái.

Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Ban nhạc thể thao Barton 1

Chất lượng của các ban nhạc Barton đã được nhiều người thừa nhận, cho dù đó là các ban nhạc phổ biến Apple Watch hoặc Fossil Sport, và nó cũng tương tự đối với Galaxy Hoạt động 2 cũng.

Làm cho cuộc chạy của bạn thoải mái

Đây là một số ban nhạc thể thao hàng đầu của Samsung Galaxy Hoạt động 2. Kiểm tra tính tương thích của băng tần (42mm hoặc 40mm) trước khi bạn nhấp vào nút mua. Vì vậy, bạn sẽ chọn cái nào?

Tiếp theo: Tại sao không nghe những giai điệu yêu thích của bạn trên Spotify khi đang chạy? Đọc bài viết sau để xem cách liên kết Spotify với Galaxy Hoạt động 2 và Galaxy Đồng hồ đeo tay.