Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thương hiệu giấy vệ sinh Charmin thể hiện một số Công nghệ táo bạo tại CES 2020

Mọi người cần đi vệ sinh. Đó là một trải nghiệm tương đối trần tục nhưng nó là một phần trong cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi không thực sự nghĩ quá nhiều về nó. Nhưng trải nghiệm phòng tắm có thể được tăng cường để làm cho nó tốt hơn và thú vị hơn? Nhà sản xuất giấy vệ sinh Charmin dường như nghĩ như vậy.

Công ty gần đây đã thực hiện kết thúc một số khái niệm công nghệ cao táo bạo mà họ đã tưởng tượng cho phòng tắm. Một trong số đó được gọi là RollBot, trong đó nó là robot có thể giao giấy vệ sinh cho bạn và có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn sẽ không còn phải la hét với mẹ, anh chị em hoặc đối tác của mình để mang vào nhà vệ sinh giấy.

Sau đó, còn có SmellSense, một cảm biến điện tử có thể giúp Mùi mùi phòng tắm để cho bạn biết nếu đó là một chiếc két sắt an toàn cho bạn đi vào. Nếu bạn đã từng bước vào phòng tắm ngay sau khi ai đó sử dụng nó, hãy thường xuyên hơn không phải là một kinh nghiệm thú vị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là V.I.Pee, đó là Charmin, đảm nhận thực tế ảo.

Đây là một chiếc bô đã được tăng cường với thực tế ảo, do đó, ngay cả khi bạn ở trong phòng tắm tại một buổi hòa nhạc, bạn đã giành chiến thắng trong một khoảnh khắc. Bây giờ, đây là những mảnh công nghệ khá buồn cười và chúng tôi không chắc liệu Charmin có định biến nó thành hiện thực hay không, nhưng nó vẫn vui khi nghĩ và nói về nó.

Theo Rob Reinerman, Giám đốc thương hiệu của Charmin, tại Atinin, chúng tôi luôn luôn có sứ mệnh mang đến cho mọi người trải nghiệm phòng tắm tốt hơn và trong khi đó bắt đầu với TP tốt nhất, Charmin GoLab cho phép chúng tôi cuối cùng mở rộng ra ngoài chỗ ngồi. Các khái niệm mà chúng tôi đưa đến CES là một cách vui tươi để thể hiện nỗi ám ảnh không ngừng của chúng tôi với việc giúp mọi người Tận hưởng chuyến đi ngay bây giờ và trong tương lai.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: kinh doanh