9 Các tinh chỉnh Jailbreak mới: Theo ngữ cảnh, Dismisser, Snell và hơn thế nữa

Vài tuần qua gợi nhớ về những ngày cũ tốt đẹp trong thế giới bẻ khóa. Chúng ta không chỉ thấy iOS 13 được phát hành.5 jailbreak nhưng hàng loạt các tinh chỉnh mới và những bản cập nhật hỗ trợ iOS 13 cũng rất đáng khích lệ.

Nếu bạn đang tận hưởng thành quả của một thiết bị iOS đã bẻ khóa và đang tìm kiếm một số tinh chỉnh bẻ khóa mới thú vị để thử trên thiết bị của mình, thì bạn đã đến đúng nơi.

Gần đây, một loạt các tinh chỉnh đã được phát hành cho người dùng đã bẻ khóa, tập trung vào việc mang lại các tính năng mới tuyệt vời cho các thiết bị iOS 13.

Trong vòng tổng hợp này, chúng tôi đã giới thiệu 9 các chỉnh sửa bẻ khóa mới được phát hành gần đây trên Cydia. Tất cả đều mang đến những tính năng mới giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng với thiết bị.

Đọc tiếp để tìm hiểu về Barrel, BadgeBar, Contextual, Dismisser, DoNotAutoLock13, DigitalBattery13Lite, Snell, Spotilove và Wolf. Đọc thêm để tìm hiểu những tác dụng của những bản hack này và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

Cũng đọc: Các tinh chỉnh iOS mới của Cydia: WatchBuddy, PreviousResults và hơn thế nữa


Barrel Tweak: Thêm ảnh động thú vị vào biểu tượng màn hình chính

Barrel là một tinh chỉnh bàn đạp cổ điển đã xuất hiện từ những ngày đầu của quá trình bẻ khóa iOS. Gần đây, tinh chỉnh đã được cập nhật để thêm hỗ trợ cho iOS 13. Với Barrel, bạn có thể thêm các hình ảnh động đồ họa vui nhộn vào chuyển động của các biểu tượng màn hình chính.

Bạn có thể chọn từ 18 hoạt ảnh khác nhau được hiển thị khi bạn chuyển từ trang này sang trang khác. Tinh chỉnh thùng có sẵn trong repo BigBoss với giá $2.99.


Tinh chỉnh BadgeBar: Thay thế các huy hiệu biểu tượng bằng các thanh biểu tượng

Tinh chỉnh BadgeBar cho phép bạn thay thế các huy hiệu biểu tượng ‘xấu xí’ bằng các thanh xuất hiện ngay trên hoặc dưới cùng của biểu tượng. Với tinh chỉnh này, bạn cũng có thể ẩn nhãn biểu tượng, ẩn các dấu chấm cập nhật và beta, sử dụng màu huy hiệu tĩnh, ẩn huy hiệu thư mục và hơn thế nữa. BadgeBar có sẵn trong repo Twickd với giá $0.99.


Tinh chỉnh theo ngữ cảnh: Tương tác với menu ngữ cảnh bật lên

iOS cho phép bạn sử dụng Haptic Touch trên màn hình để xem các menu ngữ cảnh bật lên trong iOS 13. Để truy cập các menu này, bạn có thể nhấn và giữ một số phần nhất định của hệ điều hành.

Tinh chỉnh theo ngữ cảnh nâng cao tính năng menu ngữ cảnh bằng cách cho phép người dùng tương tác với các menu này mà không cần mở hoàn toàn trước. Với tinh chỉnh này, bạn có thể tương tác với cửa sổ bật lên xem trước và thực hiện các hành động như cuộn, sử dụng điều khiển hoặc quét video.

Theo ngữ cảnh có sẵn trên repo của nhà phát triển (https://creaturecoding.com/) dưới dạng tải xuống miễn phí.


Dismisser Tweak: Loại bỏ cảnh báo bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình

Tinh chỉnh Dismisser là yêu thích của tôi trong danh sách này. Tinh chỉnh này cho phép người dùng thoát khỏi cảnh báo bật lên của iOS bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình. Theo mặc định, bạn phải nhấn chính xác vào các nút Hủy hoặc Bỏ qua để loại bỏ cảnh báo. Tuy nhiên với Dismisser, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn vì bạn có thể chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để thoát khỏi cảnh báo.

Người dùng cũng có tùy chọn loại bỏ nút hủy khỏi cửa sổ bật lên, điều này trở nên thừa vì bạn có thể loại bỏ cảnh báo bằng cách nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa Dismisser từ Dynastic Repo, nơi nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí.


DoNotAutoLock13 Tweak: Vô hiệu hóa tính năng Tự động khóa trong một số ứng dụng nhất định

Bạn có thấy phiền phức khi đang sử dụng một ứng dụng và iPhone của bạn tự động khóa không? Tinh chỉnh DoNotAutoLock13 giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng đặt cài đặt khóa tự động trên cơ sở ứng dụng.

Với tinh chỉnh này, bạn có thể tắt chức năng khóa tự động của thiết bị khi sử dụng một số ứng dụng nhất định. Tinh chỉnh DoNotAutoLock13 có sẵn trong repo của nhà phát triển (http://hitoriblog.com/apt/) miễn phí.


DigitalBattery13Lite Tweak: Thêm phần trăm pin vào tất cả màn hình

Tinh chỉnh DigitalBattery13Lite giúp cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng bằng cách hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái trên thiết bị có khía, bao gồm iPhone X trở lên. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải truy cập Trung tâm điều khiển trước để xem tình trạng pin còn lại của thiết bị theo phần trăm.

Tinh chỉnh đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khả năng thay đổi phông chữ và màu sắc của phần trăm văn bản. Bạn cũng có thể chọn hiển thị phần trăm pin bên trong biểu tượng chỉ báo pin. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh DigitalBatter13Lite từ kho BigBoss, nơi nó có sẵn miễn phí.


Snell Tweak: Tùy chỉnh cho cảnh báo cửa sổ bật lên iOS

Tinh chỉnh Snell đưa tính năng tùy chỉnh Cảnh báo của iOS lên mức tối đa bằng cách cho phép người dùng thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của cảnh báo bật lên trên thiết bị của họ. Người dùng nhận được 6 cài đặt trước tùy chỉnh tích hợp sẵn và có thể tự tạo.

Với Snell, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với nền của cảnh báo bật lên, kiểu làm mờ, màu văn bản, màu nền hoặc độ trong suốt của cảnh báo, dấu phân cách và hơn thế nữa. Snell tweak có sẵn trong đại diện Dynastic với giá $1.49 và hoạt động với iOS 12 và iOS 13.


Spotilove Tweak: Thích các bài hát Spotify từ mọi nơi trên iOS

Với tinh chỉnh SpotiLove, bạn có thể Thích ngay bây giờ phát các bài hát Spotify từ mọi nơi trên iOS. Tinh chỉnh thêm nút thích trên tiện ích âm nhạc màn hình khóa, trung tâm thông báo và tiện ích âm nhạc của trung tâm điều khiển.

Tinh chỉnh cũng mang đến các tính năng như phản hồi Haptic để thích bài hát, cử chỉ nút âm lượng để thêm các bản nhạc vào bộ sưu tập và hơn thế nữa. Tinh chỉnh SpotiLove có sẵn trong repo Twickd miễn phí.


Wolf Tweak: Kiểm soát nhiều hơn Facebook Ứng dụng

Wolf tweak cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn Facebook ứng dụng bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn mạnh mẽ như khả năng vô hiệu hóa các thông báo đã thấy, tắt trạng thái điển hình, tắt quảng cáo, tắt đánh dấu các câu chuyện là đã thấy, tắt tính năng tự động tiến lên trong các câu chuyện, khả năng lưu câu chuyện và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Wolf từ kho BigBoss, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Đây là một số tinh chỉnh bẻ khóa mới cho iOS 13 mà bạn nên tải xuống ngay bây giờ. Bạn nghĩ gì về những chỉnh sửa này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.