Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Adagio là Trình chuyển đổi nhanh được hiện đại hóa dành cho các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak

Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sự chú ý sang một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên là Adagio của nhà phát triển iOS XCXiao.

Adagio là Trình chuyển đổi ứng dụng truy cập nhanh được đánh bóng dành cho các thiết bị iOS 11 và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể truy cập nó bằng một cú vuốt đơn giản từ phía bên trái màn hình.

Các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên mô tả giao diện Adagio trông như thế nào. Cột dọc chứa danh sách các ứng dụng bạn sử dụng gần đây và bạn sẽ nhận thấy rằng nó hỗ trợ cả chế độ chủ đề tối và sáng.

Bạn có thể chạm và giữ bất kỳ biểu tượng nào bên trong Adagio để chọn và khởi chạy phiên bản cửa sổ của ứng dụng tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng để khởi động ứng dụng ở chế độ toàn màn hình.

Adagio thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình nó theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu

  • Chọn giữa chế độ giao diện tối hoặc sáng

  • Định cấu hình nơi bạn vuốt để khởi chạy Adagio:

  1. Phần trên của màn hình

  2. Phần giữa của màn hình

  3. Phần dưới của màn hình

Sau khi định cấu hình tinh chỉnh, bạn có thể sử dụng nút Respring mà nhà phát triển đưa vào ở cuối ngăn tùy chọn để lưu các thay đổi của mình.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy Adagio có tính thẩm mỹ và chức năng cao hơn so với App Switcher gốc. Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về Adagio là chế độ ứng dụng cửa sổ, cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trong một ứng dụng mà không cần khởi chạy nó ở chế độ toàn màn hình.

Nếu bạn muốn dùng thử Adagio thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tùy thuộc vào quy trình làm việc của bạn, Adagio có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho thiết bị iOS 11 đã jailbreak của bạn.

Nguồn: idb