Ai đó tại Amazon quên kiểm tra Appstore trên Android 12

Eric Zeman / Android Authority

TL; DR

  • Các Amazon Appstore bị hỏng trên thiết bị Android 12.
  • Người dùng không thể khởi chạy các ứng dụng được tải xuống từ Amazoncủa cửa hàng.

Các Google Play Store là sự lựa chọn cực kỳ phổ biến khi tải xuống các ứng dụng Android, nhưng Amazon Appstore là một trong những lựa chọn thay thế nổi bật hơn cả. Trên thực tế, đây cũng là thị trường ứng dụng Android được lựa chọn cho Windows 11.

Thật không may, có vẻ như Amazon Appstore đã bị hỏng trên Android 12 hơn một tháng sau khi phát hành bản cập nhật cho các nhà sản xuất thiết bị. Cụ thể hơn, người dùng trên Amazon diễn đàn hỗ trợ (h / t: SlashdotLiliputing) phàn nàn rằng hầu hết nếu không phải tất cả các ứng dụng của họ được tải xuống từ AmazonMặt tiền cửa hàng của họ không hoạt động trên các thiết bị Android 12 của họ.

Vấn đề dường như liên quan đến AmazonDRM của và áp dụng cho cả ứng dụng miễn phí và trả phí. Một số người dùng cũng cho biết thư viện ứng dụng của họ không hiển thị trên Amazon Ứng dụng AppStore cũng vậy.

Những lời phàn nàn đầu tiên xuất hiện chỉ hơn một tháng trước, và vẫn có những bình luận nhỏ giọt như ngày hôm nay. Vì vậy, nó có vẻ như Amazon có thể đang kéo chân nó trong tình huống này. Đó không phải là một cái nhìn tốt chút nào, vì các phiên bản beta của Android 12 đã có sẵn để thử nghiệm trong nhiều tháng.

Tuy nhiên, kể từ đó, công ty đã chạy một thông báo trong ứng dụng cho những người dùng bị ảnh hưởng:

Chúng tôi cũng rất vui mừng về Android 12. Rất tiếc, chúng tôi đang giải quyết một số vấn đề. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi lấy lại Appstore của bạn

Bạn chưa nâng cấp lên Android 12? Chà, nếu bạn là một Amazon Người dùng Appstore, chúng tôi rõ ràng sẽ thận trọng khi làm như vậy vào lúc này. Đơn giản là không có cách nào biết được sẽ mất bao lâu để vấn đề được giải quyết.

Bình luận