Aldi, Lidl, Penny, Norma …: Tổng quan về thuế quan trả trước từ siêu thị

Trong siêu thị từ lâu đã có nhiều hơn chỉ là hàng hóa hàng ngày. Nhiều đại lý vận hành bộ phận thuế quan riêng của họ và cung cấp các gói khởi đầu và thẻ nạp tiền cho các ưu đãi trả trước trực tiếp trong chi nhánh của họ. Điều này là thực tế, khách hàng có thể nạp tín dụng trực tiếp khi mua sắm. Tuy nhiên, trước đó, điều quan trọng là chọn một nhà cung cấp. Sự lựa chọn là lớn hơn nhiều người có thể nghĩ. Do đó, để có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi đã chia giá cước điện thoại di động theo mạng và đặt tên cho các tính năng quan trọng nhất của ưu đãi. Để so sánh tốt hơn, chúng tôi tập trung vào chi phí khởi nghiệp một lần và mức giá cố định hàng tháng của Allnet.

dấu: Để phóng to các bảng, xin vui lòng bấm vào

Thuế quan trả trước trong mạng O2

Trong số tám mức thuế trả trước từ siêu thị, bốn người sử dụng mạng Telefnica / O2. Các lựa chọn tương ứng đa dạng. Tất cả các tùy chọn được trình bày cho phép lướt qua mạng LTE từ O2, mặc dù tốc độ tối đa bị cắt giảm đáng kể bởi các nhà cung cấp.

Nói chuyện Aldi

Công cụ tìm kiếm điện thoại di động Aldi Talk là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất về thuế quan trả trước từ siêu thị. Ông thường là người tiên phong khi điều chỉnh thuế quan có lợi cho người dùng. Ví dụ: nếu Aldi Talk tăng khối lượng dữ liệu trong biểu giá của mình, Lidl Connect, Penny Mobil và Co. thường tuân theo.

Gói Starter và thuế cơ bản

Bất cứ ai chọn mức giá trả trước từ Aldi Talk sẽ nhận được gói khởi đầu cần thiết với thẻ SIM để thanh toán một lần là 12,99 EUR. Điều này đã bao gồm khoản tín dụng 10 euro, có thể được đầu tư vào việc đặt một trong nhiều lựa chọn trả trước. Gói khởi đầu thường được bao gồm miễn phí trong các ưu đãi dành cho điện thoại thông minh của Aldi, mà chương trình giảm giá thường xuyên bắt đầu.

Biểu giá cơ bản của Aldi Talk được áp dụng mà không có gói đặt trước. Phút, SMS và dữ liệu được lập hóa đơn ở đây theo số lượng tiêu thụ. Nói chuyện và nhắn tin ngắn cho các khách hàng Aldi-Talk khác mỗi chi phí 3 Cent. Các kết nối với phần còn lại của mạng O2 và tất cả các mạng khác được Aldi Talk tính phí mỗi lần 11 xu. Nhà cung cấp tính phí đầy đủ phút đầu tiên của cuộc gọi và sau đó tiếp tục thanh toán cho lần thứ hai. Nếu bạn lướt Internet mà không có tùy chọn, bạn phải trả 24 xu cho mỗi megabyte (MB). Ở đây cũng vậy, đồng hồ trong 10 bước kB rất thân thiện với khách hàng.

Tùy chọn trò chuyện Aldi

Công cụ trả trước cung cấp các tùy chọn khác nhau. Nếu nó không phải là một tỷ lệ căn hộ hàng ngày, họ thường có thời hạn 28 ngày. Các ưu đãi được chia thành các gói kết hợp (tốc độ phẳng allnet cổ điển), gói phát nhạc (tốc độ phẳng allnet cộng với nhạc cuộc sống Aldi) và tốc độ phẳng thuần internet mà không có giá điện thoại cố định.

Tùy chọn trả trước Aldi Talk

Tính đến tháng 2 năm 2020

Điện thoại di động K-Classic

K-Classic Mobil là ưu đãi trả trước của chuỗi siêu thị Kaufland. Ít được biết đến như Aldi Talk, nhà cung cấp vẫn cung cấp một số mức thuế thú vị.

Gói Starter và thuế cơ bản

Bộ khởi động được thiết lập từ chi phí huy động K-Classic một lần 9, 99 euro. Tín dụng 10 EUR được đặt trên thẻ SIM cũng như giá cước cơ bản. Hóa đơn thanh toán trả trước theo tỷ lệ thống nhất và yêu cầu tin nhắn văn bản và phút mỗi phút 9 Cent. Với mức giá này, các cuộc gọi thậm chí có thể được thực hiện đến các điện thoại cố định ở châu Âu, Mỹ và Canada. Đối với các kết nối dữ liệu, 24 xu mỗi megabyte (thanh toán tại các khoảng 100 kB) được phát sinh mà không có tùy chọn đã đặt. Như thông thường cho trả trước, không có phí cơ bản hoặc doanh thu tối thiểu.

Các tùy chọn di động K-Classic

Ngoài tỷ lệ căn hộ cố định, giá căn hộ internet và ưu đãi cộng đồng, K-Classic Mobil cũng có thể đặt các gói kết hợp bao gồm giá cước điện thoại và internet. Có một tùy chọn với các đơn vị bao gồm hoặc hai căn hộ Allnet để lựa chọn.

Tùy chọn trả trước di động K-Classic

Tính đến tháng 2 năm 2020

NettoKom

Nhà cung cấp trả trước NettoKom, như tên cho thấy, thuộc về Netto (không có Scottie). Ông cũng làm việc trên mạng Telefnica và cung cấp nhiều mức giá điện thoại di động khác nhau để lựa chọn.

Gói Starter và thuế cơ bản

Khách hàng nhận được gói cước NettoKom Basic khi mua gói khởi đầu. Chi phí này một lần 9, 99 euro và bao gồm 10 euro tín dụng bắt đầu. Phút và SMS được bao gồm ở đây 9 Hóa đơn Cent, kết nối dữ liệu có giá 24 xu mỗi megabyte với hóa đơn 10 kB thân thiện với khách hàng.

NettoKom

NettoKom phân chia các tùy chọn của mình cho khu vực Internet, tức là tốc độ phẳng dữ liệu cổ điển và thông minh. Theo sau, khách hàng sẽ tìm thấy mức giá cố định Allnet của nhà cung cấp. Cấu trúc của chúng gần giống với cấu trúc của Aldi Talk.

Thuế quan trả trước từ NettoKom

Tính đến tháng 2 năm 2020

Tchibo Mobil

Máy rang cà phê Tchibo không phải là một siêu thị theo nghĩa nghiêm ngặt, nhưng nó cung cấp các gói khởi đầu cho dịch vụ di động Tchibo Mobil trực tiếp trong các chi nhánh của nó. Tín dụng trả trước cũng có thể đứng đầu ở đó.

Gói Starter và thuế cơ bản

Khách hàng nhận được thẻ SIM một lần từ Tchibo Mobil 9, 99 euro. Một khoản tín dụng cuộc gọi 10 euro được bao gồm. Do đó, mục nhập này là miễn phí về mặt toán học. Với mức giá trả trước, khách hàng có thể gọi điện thoại 9 Cent mỗi phút cho tất cả các mạng của Đức cũng như mạng lưới điện thoại cố định ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada. Thanh toán chính xác đến từng phút. Gửi tin nhắn SMS cũng tốn mỗi 9 Cent. Giống như các nhà cung cấp khác được liệt kê, Tchibo Mobil tính phí 24 xu mỗi megabyte khi lướt Internet.

Trực tiếp từ các nhà khai thác mạng: Telekom MagentaMobil, Vodafone Red và O2 Free so sánh

Các tùy chọn Tchibo Mobil

Tchibo Mobil cung cấp cả thuế quan thông minh và dữ liệu. Họ có thể được đặt trên biểu giá trả trước hoặc riêng, nhưng yêu cầu đăng ký bằng cách ghi nợ trực tiếp. Vì vậy, họ xa lánh thuế quan trả trước thực tế phần nào. Tổng cộng có bốn căn hộ Allnet có thời hạn bốn tuần. Ngoài ra còn có một ưu đãi một năm kết hợp điện thoại, SMS và Internet. Tuy nhiên, về giá cả, giá cước điện thoại di động cao hơn đáng kể so với các nhà cung cấp khác trong mạng O2.

Thuế quan trả trước Tchibo Mobil

Tính đến tháng 2 năm 2020

Thuế quan trả trước trong mạng lưới Telekom

Không giống như Telefnica, Deutsche Telekom chỉ mới mở mạng LTE cho các chương trình giảm giá điện thoại di động. Các tiêu chuẩn dữ liệu nhanh hiện có sẵn từ nhiều nhà cung cấp. Do đó, thuế quan trả trước trong mạng viễn thông không còn thua kém so với thuế quan trong mạng O2. Ngược lại, Deutsche Telekom vận hành mạng lưới phát triển tốt nhất ở Đức. Đặc biệt là ở các vùng nông thôn và các thành phố nhỏ hơn, người dùng có vùng phủ sóng tốt hơn ở đây.

Để đọc thêm: Kiểm tra thuế quan trả trước mới từ Telekom

Penny Mobil và vâng!

Trong lĩnh vực thuế quan trả trước từ siêu thị, hai máy giảm giá điện thoại di động Penny Mobil và ja! Mobil có kích thước cố định. Cả hai đều lái xe dưới lá cờ của Congstar, từ đó báo cáo trực tiếp với Deutsche Telekom. Về nội dung, hai nhà cung cấp không khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê chúng ở đây. Mặc dù có! Mobil có sẵn tại Rewe, Penny Mobil bán các ưu đãi của mình trong các chi nhánh cùng tên của Penny.

Gói khởi đầu và thuế quan cơ bản

Cả Penny Mobil và ja! Mobil đều bán gói khởi động một lần trong các chi nhánh tương ứng 9, 95 euro. Tuy nhiên, tín dụng bắt đầu có phần thấp hơn so với các ưu đãi trong mạng O2 5 Euro được bao gồm ở đây. Tuy nhiên, người dùng của cả hai nhà cung cấp cần lưu ý những điều sau: Biểu giá cơ bản được kích hoạt trên thẻ SIM được gọi là Trả trước dễ dàng và không nên nhầm lẫn với Trả trước cơ bản, cả hai công cụ giảm giá điện thoại di động cũng có trong phạm vi của họ. Với Trả trước dễ dàng, khách hàng có thể gọi điện thoại 9 Cents mỗi phút. Các nhà cung cấp tính phí như nhau cho mỗi tin nhắn SMS được gửi. Nếu khách hàng lướt Internet mà không có tùy chọn đã đặt, Penny Mobil và ja! Mobil sẽ tự động chuyển đổi mức giá cố định hàng ngày cho một euro. Điều này cho phép lướt Internet lên đến mức tiêu thụ 25 MB Dữ liệu có tới 7,2 Mbit / s (tải xuống) và 1.4 Mbit / s (tải lên). Sau đó, tốc độ được giảm xuống GPRS.

Các tùy chọn Penny Mobil và ja! Mobil

Hai thương hiệu Congstar gần đây đã sửa đổi các ưu đãi của họ và hiện đang cung cấp khối lượng dữ liệu nhiều hơn trong biểu giá trả trước của họ ở cùng một mức giá. Trong cơ bản trả trước, khối lượng bao gồm là 750 MB trên 1 GB phát triển. Các mức thuế thông minh, Smart Plus và Smart Max đều có 1 GB Lấy thêm khối lượng dữ liệu. LTE hiện được bao gồm trong tất cả các ưu đãi.

Thuế quan trả trước từ Penny Mobil và ja! Mobil

Tính đến tháng 2 năm 2020

Kết nối Norma

Công cụ tìm kiếm điện thoại di động Norma Connect bán các gói khởi đầu và thẻ nạp tiền trong các chi nhánh Norma. Giống như Penny Mobil và ja! Mobil, nhà cung cấp gần đây đã cải thiện mức thuế, để giờ đây khách hàng có được hiệu suất cao hơn cho tiền của họ. Điều này có nghĩa là các tùy chọn có sẵn tại Norma Connect gần giống với các tùy chọn của đối thủ.

Gói Starter và thuế cơ bản

Khách hàng có thể nhận gói khởi động một lần từ Norma Connect 9, 95 euro. Tín dụng bắt đầu 10 EUR đã có trên thẻ SIM và biểu giá cơ bản có tên Bắt đầu được tự động kích hoạt. Mỗi phút nói chuyện và chi phí SMS ở đây 9 Cent, người dùng phải đặt một gói tương ứng để sử dụng dữ liệu. Điều này có sẵn, ví dụ, dưới dạng lãi suất cố định hàng ngày cho 99 xu. Trong 24 giờ, nó mang lại 25 MB Dữ liệu ở tốc độ tối đa là 7.2 Mbit / s giống hệt với tỷ lệ cố định hàng ngày của Penny và Rewe. Thay vào đó, nếu người dùng muốn thực hiện cuộc gọi và lướt web ở mức ổn định, họ có thể chọn một trong ba căn hộ Norma Connect Allnet.

Các tùy chọn Norma Connect

Để mỗi 1 GB Norma Connect đã tăng thuế quan thông minh. Giá vẫn giữ nguyên, LTE với tối đa 25 Mbit / s cũng được bao gồm trong giá cước trả trước từ siêu thị. Thay thế cho căn hộ Allnet, Norma Connect cũng cung cấp các căn hộ lướt sóng thuần túy hoặc thuế quan khối lượng.

Thuế quan trả trước từ Norma Connect

Tính đến tháng 2 năm 2020

Thông minh Edeka

Một công cụ tìm kiếm điện thoại di động khác nhận ra mức thuế của nó trong mạng Telekom là Edeka Smart. Kể từ tháng 2 năm 2018, anh đã cung cấp các tùy chọn trả trước của mình trong tất cả các chi nhánh của Edeka. Trước đây, thương hiệu Edeka vẫn có sẵn ở đó, không giống như Edeka Smart, hoạt động trong mạng Vodafone. Edeka Mobil đã ngừng cung cấp dịch vụ của mình.

Gói Starter và thuế cơ bản

Sự khởi đầu trong thế giới thuế quan thông minh Edeka chi phí một lần 9, 95 euro. Thẻ SIM có trong gói khởi động đã được đặt với giá 10 euro, sẽ được kích hoạt khi thẻ được kích hoạt. Biểu giá cơ bản của nhà cung cấp được gọi là Edeka Smart Talk. Khách hàng có thể sử dụng nó để gọi cho chúng tôi với giá tiêu chuẩn của 9 Cent mỗi phút và SMS. Để sử dụng dữ liệu, DayFlat được đặt trước 1, 49 euro mỗi 24 giờ đắt hơn 50% so với Penny Mobil, ja! Mobil và Norma Connect. Tuy nhiên, nó cũng chứa gấp đôi khối lượng dữ liệu 50 MB có đây Một ưu điểm khác: Ngay cả với tốc độ phẳng hàng ngày, người dùng lướt với LTE Max, với tốc độ tối đa 300 Mbit / giây khi tải xuống và 50 Mbit / giây khi tải lên (sau đó tối đa là 32 Kbit / s hoặc 16 Kbit / s).

Tùy chọn thông minh của Edeka

Nhiều tùy chọn có thể được đặt trên SIM trả trước, tất cả đều có thời hạn 28 ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trực tiếp bằng thẻ SIM mới. Sau đó, chi phí một lần có phần đắt hơn, nhưng điều này được bù đắp bởi tín dụng cao hơn. Tất cả các tùy chọn bao gồm điểm nóng của Telekom. Ngoài hai mức giá điện thoại thông minh với các đơn vị bao gồm, Edeka Smart chỉ có một căn hộ toàn mạng, cũng đắt hơn so với các mức thuế trả trước khác từ siêu thị.

Biểu giá trả trước thông minh của Edeka

Tính đến tháng 2 năm 2020

Thuế quan trả trước trong mạng Vodafone

Trong mạng Vodafone, các nhà giảm giá điện thoại di động hiện cũng cung cấp gói cước của họ với LTE. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuế quan trả trước từ siêu thị ở đây là rất nhỏ. Chỉ có một nhà cung cấp để lựa chọn từ Lidl Connect. Rossmann đã từng sử dụng điện thoại di động, nhưng công cụ tìm kiếm này hiện đã ngừng tiếp thị thuế quan trả trước.

Kết nối nắp

Ngoài Aldi Talk, Lidl Connect là một trong những nhà cung cấp trả trước phổ biến nhất trong danh mục này. Các mức thuế rất giống với các đối thủ trong mạng lưới O2, nhưng có một vài khác biệt trong các tiểu phần nhỏ.

Gói Starter và thuế cơ bản

Bất cứ ai muốn mua gói trả trước của Lidl-Connect đều phải trả một lần 9, Trả 99 euro. Khách hàng không chỉ nhận được thẻ SIM với khoản tín dụng 10 euro, mà còn có mức thuế cơ bản Classic. Nó không có thời hạn hoặc doanh thu tối thiểu và cho phép các tùy chọn khác nhau được đặt trước. Nói chuyện với tất cả các mạng của Đức và chi phí mạng điện thoại cố định ở châu Âu trong Lidl Connect Classic 9 Cent mỗi phút, số tiền tương tự là do mỗi SMS. Các cuộc gọi điện thoại được lập hóa đơn đến phút. Người dùng có thể nhận được một gói lướt web đơn giản cho fr 1, 99 euro. Được bao gồm 1 GB Dữ liệu trong 24 giờ.

Tùy chọn kết nối nắp

Ngoài các gói dữ liệu khác nhau, Lidl Connect cũng cung cấp các tùy chọn phẳng allnet khác nhau. Tất cả đều có thể được đặt trên gói khởi đầu và có thời hạn 28 ngày. LTE có sẵn, nhưng không phải ở tốc độ tối đa có thể trong mạng Vodafone.

Các mức thuế trả trước từ Lidl Connect

Tính đến tháng 2 năm 2020

Những bài viết liên quan

Back to top button