App Trứng cá: Nhận thức ăn được giao ngay trước cửa nhà bạn Revisión

Trứng cá: Nhận thức ăn được giao ngay trước cửa nhà bạn

Với sự phát triển cao của công nghệ, ngày nay mọi người tìm kiếm một ứng dụng di động để hoàn thành công việc của họ. Từ việc mua đồ tạp hóa đến giao dịch ngân hàng, giờ đây mọi thứ đều có thể được thực hiện thông qua các ứng dụng di động. Cuộc sống của con người phụ thuộc vào các ứng dụng di động đến mức mọi người bắt đầu dựa vào các ứng dụng di động để nhận thức ăn.

Các ứng dụng giao đồ ăn vừa khiến cuộc sống của những người bận rộn trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự lựa chọn đa dạng của họ, hàng trăm nhà hàng địa phương, giao hàng miễn phí và nhanh chóng.

Các ứng dụng Food Delivery đã trở thành một lựa chọn phổ biến ngay lập tức trong số những người dùng và sẽ không bị hỏng bất cứ lúc nào sớm. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá ứng dụng toàn diện về một ứng dụng như vậy được biết đến trong số các ứng dụng hàng đầu được sử dụng để phân phối thực phẩm, ‘Caviar.

ứng dụng phân phối thực phẩm tốt nhất để đặt hàng "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_93337e1f87.png "style =" height: 494px; chiều rộng: 700px

Chính xác thì ứng dụng Caviar là gì?

Một ứng dụng giao đồ ăn kết nối người dùng với các nhà hàng địa phương tốt nhất gần họ. Ứng dụng này cung cấp tùy chọn dịch vụ giao bữa ăn và bạn cũng có thể gọi đồ ăn để nhận. Ứng dụng Caviar được thành lập vào năm 2019 và gần đây đã được DoorDash mua lại với giá 410 triệu USD.

Ứng dụng này cung cấp cơ hội học tập tuyệt vời cho nhân viên giao hàng của mình và cũng cung cấp cho họ một chính sách bảo hiểm tình cờ để họ được bảo vệ trong khi họ đang giao thức ăn cho người dùng.

Tony Xu, đồng sáng lập và CEO, DashDoor nói,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng DashDoor đang mua Caviar. Sự kết hợp giữa DashDoor và Caviar sẽ tạo ra một công ty khác biệt nhất trong ngành, có thể cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thương gia.

Các tính năng khác biệt của ứng dụng Caviar

Caviar, một ứng dụng giao đồ ăn, có quyền truy cập vào một loạt các nhà hàng địa phương cung cấp nhiều loại thực phẩm ngay trước cửa nhà bạn. Kiểm tra các tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng Caviar.

  • Giao hàng miễn phí lần đầu – Lần đầu tiên bạn đặt hàng qua ứng dụng Caviar, bạn sẽ không bị tính phí giao hàng.
  • Bảo hiểm tai nạn cho nhân viên giao hàng – Caviar muốn đảm bảo sự an toàn của nhân viên giao hàng để cung cấp cho họ bảo hiểm tình cờ.
  • Đặt hàng để giao hàng hoặc nhận – Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn thức ăn của bạn, vì vậy nếu vị trí của bạn ở đâu đó gần nhà hàng, hãy đặt hàng qua ứng dụng và áp dụng mã khuyến mãi của ứng dụng trứng cá muối và chọn thức ăn của bạn.
  • thiêt bị do tim – Cậu bé giao hàng cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn để bạn có thể theo dõi thực phẩm của mình.

Khu vực phục vụ ứng dụng Caviar

Nền tảng đặt hàng thực phẩm hiện đang phục vụ một số khu vực hạn chế bao gồm Boston, Brooklyn & Queens, Chicago, IL, Dallas, Texas, Fort Worth, Texas, Greater Philadelphia, PA, Los Angeles, Manhattan, NY, Marin Country, McCormick Place, North Jersey, New Jersey, Bắc Virginia, Quận Cam, Bán đảo, Philadelphia, Portland, Richmond, Rockville, SF: East Bay, Sacramento và San Diego.

Nhưng ứng dụng giao hàng Caviar đang nỗ lực để mở rộng phạm vi đến các địa điểm mới và cho phép người dùng đặt hàng thức ăn nhanh từ nhà hàng yêu thích của họ với theo dõi GPS theo thời gian thực.

Đánh giá ứng dụng Caviar "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_933488a33c.png "style =" height: 471px; chiều rộng: 700px

Ứng dụng Caviar có giá bao nhiêu?

Toàn bộ ứng dụng giao đồ ăn, Caviar cung cấp hai tùy chọn cho người dùng – tự nhận và giao hàng tận nhà.

Để tự đón: Không có đơn hàng tối thiểu và không tính thêm phí trên ứng dụng Caviar.

Đối với giao hàng tận nhà: Lệ phí dao động từ 0 đến $80,99 tùy thuộc vào khoảng cách của bạn từ nhà hàng bạn đang đặt hàng, cộng với phí dịch vụ là 18% trên tổng số đơn hàng bất cứ khi nào bạn nhận được giao hàng tận nhà qua Caviar.

Phán quyết của MAD – Đánh giá ứng dụng Caviar

Các ứng dụng giao thực phẩm hóa ra lại là một điều may mắn cho các thế hệ trẻ, những người quá chật cứng trong lịch trình của họ đến nỗi họ không có đủ thời gian để tự kiếm thức ăn.

Caviar, một ứng dụng giao đồ ăn cho phép bạn gọi đồ ăn từ các nhà hàng địa phương tốt nhất ở Mỹ. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và có chi phí tối thiểu để giao đồ ăn ngay trước cửa nhà bạn. Ứng dụng dịch vụ giao đồ ăn nên hoạt động để cải thiện tính năng hỗ trợ khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm đặt hàng thực phẩm tốt hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, tại MobileAppD Daily, chúng tôi khuyên người dùng nên xem các đánh giá ứng dụng chính xác và trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc cài đặt ứng dụng di động cụ thể đó.

  • Caviar giao thực phẩm có sẵn ở Las Vegas?
  • Ứng dụng Caviar có giao hàng tại cửa không?
  • Bạn có thể Sugerencia với ứng dụng Caviar?