Apple AirPods 2019 giảm giá 24% Amazon

Thời gian để có một cặp vợ chồng mới airpods: các mẫu được ra mắt vào năm 2019 với phí sạc tiêu chuẩn, có thể là của bạn với mức giá đáng kinh ngạc nhờ việc bán hàng Amazon ngay bây giờ. Giảm giá 24% bạn chỉ có thể trả 135,99 €,

AirPods 2019 được bán Amazon

AirPods 2019 có nhịp tim tuyệt vời của chip Apple H1quản lý tự chủ năng lượng tốt hơn cũng cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Hiện nay, sự nối tiếp dễ dàng hơn bao giờ hết: Bạn có thể đánh thức trợ lý chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình mà không cần chạm vào điện thoại thông minh. Chip táo có kích thước cắn mới cũng cung cấp kết nối tốt hơn với thiết bị, ổn định hơn.

Khi đến lúc đổ đầy phụ kiện, hãy cắm tai nghe vào những phụ kiện phù hợp hộp sạc (cũng là một bảo vệ rất tốt) và được kết nối với điện bằng đầu vào Lightning.

Apple    AirPods 2019 giảm giá 24% Amazon 1

Nếu bạn là chủ sở hữu sản phẩm, chẳng hạn như AppleiPhone hoặc iPad, điều quan trọng cần làm là chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội mở rộng hệ sinh thái của bạn bằng cách mua một cặp AirPods mới. giải cứuCảm ơn vì siêu giảm giá Amazon cơ hội tốt nhất cho kinh doanh bây giờ:

Vận chuyển nhanh và miễn phí được bảo vệ bởi các dịch vụ cung cấp cho thành viên Amazon nguyên tố,