Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có thể có một iPad Pro 12 inch đang hoạt động

Tại thời điểm này, AppleƯu điểm của iPad được cung cấp ở phiên bản 11 inch hoặc 12 inch.9phiên bản -inch. Nhiều người đã ca ngợi màn hình lớn hơn vì nó tốt hơn để xem phương tiện cũng như vẽ, nhưng bây giờ một báo cáo cho thấy rằng một trong hai Apple có thể lên kế hoạch thu nhỏ iPad lớn hơn hoặc giới thiệu một biến thể nhỏ hơn một chút.

Đây là theo một báo cáo từ DigiTimes những người đã nghe từ các nguồn công nghiệp. Các ấn phẩm tuyên bố, sau khi nâng cấp 9.7- nhấc iPad lên 10.2-inch spec năm 2019, Apple được thiết lập để phát hành mẫu iPad Pro 12 inch mới có cảm biến ToF 3D ba ống kính phía sau vào mùa xuân, nhằm tăng thị phần của mình trên thị trường máy tính bảng toàn cầu.

Không rõ iPad Pro 12 inch này có thể nằm ở đâu trong dòng sản phẩm này. Có vẻ như họ sẽ không giới thiệu một mẫu iPad Pro thứ ba vì sự khác biệt về kích thước sẽ là quá ít để khiến nó đáng để giữ quá nhiều hàng tồn kho xung quanh. Điều này có nghĩa là nếu báo cáo là đúng, thì có khả năng là Apple có thể giảm 12.9model -inch hoặc model 11 inch, cho khách hàng lựa chọn iPad Pro 12 inch hoặc 12 inch.9-Làm iPad Pro.

Điều đó đang được nói, cần lưu ý rằng DigiTimes không có hồ sơ theo dõi tốt nhất khi nói đến Apple tin đồn, vì vậy bây giờ có lẽ tốt nhất là dùng nó với một hạt muối. Trong khi đó, ấn phẩm trước đó cũng đã tuyên bố rằng Apple có thể lên kế hoạch công bố làm mới iPad Pro vào tháng 3.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: sùng bái