Apple Giới thiệu iPhone 12 Mini năm nay

Mỗi ngày càng có nhiều thông tin xuất hiện trên mạng về dòng iPhone 12 sắp ra mắt. Theo tài nguyên LetsGoDigital của Hà Lan, năm nay nhà sản xuất sẽ giới thiệu năm mẫu thiết bị.

iPhone 12 Mini

Trước khi ra mắt iPhone 12, model giá cả phải chăng nhất dự kiến. Apple – 4.7iPhone SE inch 2. Sự ra mắt chính thức của tiện ích sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm nay. Bốn mô hình nữa sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Mô hình nhỏ nhất có khả năng nhận được 5.4Màn hình OLED inch với camera kép phía sau. Có lẽ, sự mới lạ sẽ được phát hành dưới tên iPhone 12 Mini. Không giống như SE 2Tiện ích này sẽ hoàn toàn phù hợp với các mẫu flagship khác của năm 2020 về thiết kế và tính năng.

IPhone 12 tiêu chuẩn sẽ nhận được 6.1Màn hình OLED inch và camera chính kép. iPhone 12 Pro cũng sẽ có 6.1Màn hình OLED inch, nhưng có ba camera chính và cảm biến ToF. Và cuối cùng, mẫu iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị 6.7màn hình OLED inch và camera chính ba với cảm biến 3D ToF.

Tất cả các điện thoại thông minh hàng đầu được mong đợi. AppleĐược phát hành vào năm 2020 sẽ nhận được hỗ trợ cho mạng 5G và màn hình có tốc độ làm mới lên tới 120 Hz. Các thiết bị mới hơn cũng có thể hỗ trợ tần số ít hơn. 6 GHz và có thể nhận được hỗ trợ mmWave.