Apple ra mắt iOS 8.1 cho iPhone và iPad

Apple cuối cùng đã ra mắt iOS 8.1 cho iPhone và iPad. Công ty đã thêm Apple Pay, Thư viện ảnh iCloud, Thư viện ảnh, các tính năng sửa lỗi cho iOS mới nhất của nó 8 phiên bản.

Apple Pay

Apple Pay sẽ giúp ích cho iPhone 6 người dùng sử dụng thiết bị cầm tay như một chiếc ví. Để thiết lập Apple Pay trên điện thoại iPhone của bạn, người ta có thể chỉ cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào hồ sơ từ tài khoản iTunes Store của họ. Các Apple Pay Ví tạo một mã bảo mật động để xác thực mỗi giao dịch một cách an toàn. Mỗi giao dịch được ủy quyền với một số duy nhất, sử dụng Số tài khoản thiết bị

Apple Pay cũng sẽ làm việc Apple Watch. Công ty cũng tuyên bố cung cấp Apple Pay cho hơn 200 triệu chủ sở hữu iPhone 5, iPhone 5c và iPhone 5s.

Thư viện ảnh iCloud

Người ta có thể truy cập các bức ảnh đã lưu trên iCloud từ bất kỳ thiết bị iOS nào hoặc thậm chí là trang web iCloud. Công ty đang cố gắng cho phép các cá nhân xem ảnh được lưu trữ trên đám mây từ bất kỳ máy tính nào. Thư viện ảnh iCloud có thể sớm được đồng bộ hóa với phiên bản tương lai của ứng dụng Ảnh dành cho Mac.

Điểm phát sóng tức thì

Apple đã thêm tính năng Điểm phát sóng tức thì vào iOS 8.1 phiên bản. Tính năng này cho phép máy Mac của bạn tự động truy cập điểm phát sóng cá nhân của iPhone.

Ngay sau khi thiết bị Mac nhận ra phần điểm phát sóng iPhone, biểu tượng iPhone sẽ xuất hiện trong menu thả xuống. Sự đồng bộ giữa cả hai, cũng giúp hiển thị thời lượng pin và cường độ tín hiệu trên menu Wi-Fi của Mac.

Thư viện ảnh:

Apple đã thêm tùy chọn ‘Đã thêm gần đây’ vào tính năng Thư viện ảnh trên iOS 8.1. Tab mới này sẽ kích hoạt Apple người dùng truy cập ảnh và video đã được chụp trong một tháng.

Vá lỗi:

Apple tuyên bố giải quyết các vấn đề xuất hiện trên Mac, iPhone, iPad và các Apple Mỹ phẩm. Tính năng Sửa lỗi giúp sửa lỗi ngăn thông báo đã đọc để đánh dấu nó trong phần đã đọc. Nó cũng có thể sửa lỗi có thể làm gián đoạn với tùy chọn xoay màn hình, sự cố video Safari, ứng dụng Healthkit và cũng cải thiện chất lượng âm thanh.

. .